» Tìm kiếm:

phòng chống virus

Giai phap chong virus moi cua Blue Coat Giải pháp chống virus mới của Blue Coat

Công ty Blue Coat Systems vừa giới thiệu bộ các ứng dụng được thiết kế dành riêng cho mục tiêu phòng chống virus thâm nhập qua mạng..

Phong chong virus spyware malware Tuy de ma khong de Phòng chống virus, spyware, malware...: Tuy dễ mà không dễ!

Virus máy tính là nỗi ám ảnh muôn thuở của bất cứ ai xài máy tính. Virus có thể hiện diện ở bất cứ nơi đâu, dưới bất kỳ hình thức nào, và..

VDC dao tao phong chong virus cho khach hang VDC đào tạo phòng chống virus cho khách hàng

Từ ngày 6 đến 8-9, Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) tiến hành chương trình đào tạo phòng chống virus/spyware cho máy tính của các..

Trend Micro cap phan mem chong virus cho may tinh HP Trend Micro cấp phần mềm chống virus cho máy tính HP

Hãng Trend Micro đã ký thoả thuận với nhiều hãng cung cấp phần cứng trên thế giới như Cisco, Sun Micro Systems, và bây giờ là HP để tích..

Viet Nam Hon 2300 ty dong di theo virus may tinh Việt Nam: Hơn 2.300 tỷ đồng “đi theo” virus máy tính

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc BKIS, khảo sát của BKIS năm 2007 cho thấy virus tại Việt Nam đã gây thiệt hại hơn 2.300 tỷ đồng. Tuy..

Phong chong virus duong ho hap mot cach don gian Phòng chống virus đường hô hấp một cách đơn giản

Khi mùa đông về, đó là thời điểm thuận lợi cho sự phát triển và lây lan của các virus gây bệnh đường hô hấp. Việc ngăn ngừa chúng bằng..

VDC to chuc lop hoc phong chong virus may tinh VDC tổ chức lớp học phòng chống virus máy tính

Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng, gia tăng tiện ích cho các dịch vụ do VDC cung cấp, từ ngày 6/9/2006 đến 8/9/2006, VDC1 tổ..

Dung phan mem bao mat chong virus Kaspersky hieu qua Dùng phần mềm bảo mật, chống virus Kaspersky hiệu quả

TP - Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cấu hình chi tiết phần mềm Kaspersky, giúp bạn phòng chống virus và bảo mật máy tính hiệu..

5 buoc tu phong chong virus USB hieu qua 5 bước tự phòng chống virus USB hiệu quả

Bạn có một chiếc USB? Cho dù bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng nó để sao chép tài liệu giữa các máy thì chắc rằng không dưới một lần chiếc USB..

Khan cap phong chong virus H5N1 lay sang nguoi o rung quoc gia Cuc Phuong Khẩn cấp phòng chống virus H5N1 lây sang người ở rừng quốc gia Cúc Phương

Trước phát hiện virus cúm A H5N1 trên cầy vằn và chim hoang dã tại rừng quốc gia Cúc Phương, hôm qua, Cục Y tế dự phòng và môi trường đã có..

50 tac pham CN xuat sac nhat moi thoi dai 50 tác phẩm CN xuất sắc nhất mọi thời đại

Ở đâu có PC, ở đó có virus. Nhưng phải đến tận những ngày đầu của Windows 95 thì phần mềm diệt virus mới trở nên không thể thiếu. Vào thời..

Khong chi software ma CPU cung co the chong Virus Không chỉ software mà CPU cũng có thể chống Virus !

Hãng sản xuất chip AMD vừa cho biết họ đã tích hợp vào 2 sản phẩm chip mới Opteron và Athlon 64-bit công nghệ phòng chống virus Trojan...

Website nhiem ban cang ngay cang tang Website “nhiễm bẩn” càng ngày càng tăng

“Công nghệ” phòng chống virus phát triển ngày càng mạnh mẽ, và hacker cũng không chỉ dừng lại ở các loại hình tấn công cũ. Các nhà..

Bao hiem tien gui VN xay dung bao mat ha tang mang IP Bảo hiểm tiền gửi VN xây dựng bảo mật hạ tầng mạng IP

Tổ chức Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV – Deposit Insurance of Vietnam) đã xây dựng một hệ thống bảo mật hệ thống mạng diện rộng (WAN)..

Tac gia virus tan cong Yahoo Mail Toi chi muon kiem viec Tác giả virus tấn công Yahoo Mail: "Tôi chỉ muốn kiếm việc?"

Cha đẻ con virus máy tính nhắm mục tiêu tấn công dịch vụ thư điện tử miễn phí Yahoo Mail cho biết anh ta làm như vậy là chỉ muốn kiếm một..

Sau Kama Sutra se tro lai vao tuan toi Sâu Kama Sutra sẽ trở lại vào tuần tới?

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo người sử dụng trên toàn thế giới hãy tự bảo vệ mình trước khả năng quay trở lại của sâu máy tính..

Virus may tinh tron 20 tuoi Virus máy tính … tròn 20 tuổi

Nếu bạn không phải là người của ngành công nghiệp bảo mật chống virus trên thế giới thì ngày này thực sự không có ý nghĩa với bạn nhiều cho..

Microsoft Antispyware Norton Antivus la sypware Microsoft Antispyware: Norton Antivus là sypware?

Phiên bản mới nâng cấp ứng dụng Windows Antispyware Beta miễn phí của Microsoft thực sự đã gây khó cho người sử dụng ứng dụng phòng chống..

Do phan mem “Độ phần mềm”

Bạn muốn những phần mềm thường sử dụng như Office, IE, Acrobat hay ZoneAlarm trở nên mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn cũng như dễ sử dụng hơn? Hãy..

Web se la cong cu phat tan phan mem doc hai Web sẽ là công cụ phát tán phần mềm độc hại

Xu hướng lừa người dùng truy cập vào những trang web được lập trình đặc biệt để giúp phát tán các phần mềm độc hại đang dần nổi lên mạnh mẽ..