» Tìm kiếm:

phòng bệnh hơn chữa bệnh

Pho thu tuong Vu Khoan Chinh sach cua Viet Nam la phong benh hon chua benh Phó thủ tướng Vũ Khoan: “Chính sách của Việt Nam là phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Sáng ngày 5/5, Hội nghị Bộ trưởng APEC về cúm gia cầm đã bước vào ngày làm việc chính thức. Phó thủ tướng Vũ Khoan đã thay mặt chính phủ..

Phong benh hon chua benh Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Với đa số áp đảo 139 phiếu thuận, 1 phiếu chống và 24 phiếu trắng, một Ủy ban của LHQ đã thông qua nghị quyết về việc bắt đầu soạn thảo và..

Tu vu Dong Nam Can phong benh hon chua benh Từ vụ Đông Nam: Cần phòng bệnh hơn chữa bệnh

Vụ án này, công an đã mất hàng năm trời điều tra, để rồi kết quả là vài vị giám đốc có thể vào nhà đá, và cái tên Đông Nam sẽ vào dĩ vãng...

Phong benh hon chua benh Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Đất nước Thổ Nhĩ Kỳ chưa nguôi sôi động vì vẫn bị EU cho xếp hàng chờ gia nhập và vì vấn đề chia cắt đảo Síp thì nay lại thêm sôi động bởi..

Phong va chong thuc chat hon la khau hieu Phòng và chống: thực chất hơn là khẩu hiệu

TTCN - Để có được sự an toàn cho mỗi người và cộng đồng, người xưa có câu nói cửa miệng phòng bệnh hơn chữa bệnh để bảo ban nhắc nhở nhau..

Thanh hay dung len va lam lai tu dau Thanh hãy đứng lên và làm lại từ đầu

Người đàn ông một lúc yêu hai người thì nếu cố gắng để nên vợ nên chồng, sau này cũng có lúc trở lại cái tật ấy. Nếu cuộc sống hôn nhân của..

Lam phat nam 2004 va 2007 co gi khac Lạm phát năm 2004 và 2007 có gì khác?

Quá khứ luôn cho ta nhiều bài học đáng quý. Nhìn lại năm 2004, lúc bấy giờ lạm phát cả năm cũng đã đạt gần hai con số là 9,5% (tính theo..

Bao ve may tinh bang firewall mien phi Bảo vệ máy tính bằng firewall miễn phí

Thông tin trong thiết bị của bạn luôn là mục tiêu nhòm ngó của hacker và các công ty quảng cáo. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, mời bạn tải..