» Tìm kiếm:

phòng điều phối

VNPT la nha tai tro chinh cho giai thuong ICT Thap sang niem tin VNPT là nhà tài trợ chính cho giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin

Ngày 30/6/2006 tại Hà Nội, Ban tổ chức giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin vì người tàn tật đã chức Lễ ký thoả thuận tài trợ chính và bảo..

Tap doan New York Life tai tro 800 trieu dong ho tro tre em tan tat Tập đoàn New York Life tài trợ 800 triệu đồng hỗ trợ trẻ em tàn tật

Ngày 10/8, tại Hà Nội tập đoàn New York Life International đã trao khoản tài trợ trị giá 800 triệu đồng Việt Nam cho Văn phòng Điều phối..

Han Quoc Tong thong Ro Mu Hien cai to noi cac Hàn Quốc: Tổng thống Rô Mu Hiên cải tổ nội các

Hàn Quốc sẽ thay 7 Bộ trưởng, gồm: Tư pháp, Nông nghiệp và Lâm nghiệp, Thông tin-viễn thông, Thương mại, Chủ nhiệm văn phòng điều phối..

Cong hay rut kinh nghiem tu cau chuyen cua ban toi Công hãy rút kinh nghiệm từ câu chuyện của bạn tôi

H. giống bạn là làm cho một công ty nước ngoài với chức danh Trưởng phòng điều phối và tìm hiểu thị trường, nên quan hệ rộng và cũng rất..

Tang may tro thinh cho hoc sinh va hoi vien Cau lac bo Nguoi diec Ha Noi Tặng máy trợ thính cho học sinh và hội viên Câu lạc bộ Người điếc Hà Nội

Ngày 2/12, Văn phòng Điều phối các hoạt động cứu trợ người tàn tật Việt Nam và Trung tâm Hợp tác Việt - Hàn đã trao 50 máy trợ thính cho..

ICT Thap sang niem tin giao luu voi sinh vien phia Nam ICT Thắp sáng niềm tin giao lưu với sinh viên phía Nam

Hôm qua (24/10), Ban tổ chức Giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin vì người khuyết tật đã phối hợp với Khoa CNTT, Đại học KHTN thuộc ĐH Quốc..

Ton vinh nhung tam guong nguoi khuyet tat Tôn vinh những tấm gương người khuyết tật

Nhằm tôn vinh ý chí và bản lĩnh của người khuyết tật Việt Nam nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để cống hiến cho sự phát triển của ngành CNTT..

Dien thoai di dong cho nguoi khiem thi Điện thoại di động cho người khiếm thị

Chủ nhân của đề tài thú vị này là nhóm Mobile Speech gồm anh Bùi Quang Trung (Viện Công nghệ thông tin) và hai chàng sinh viên Nguyễn Đức..

K Annan ky luat cac quan chuc phu trach an ninh K. Annan kỷ luật các quan chức phụ trách an ninh

TS - Tổng thư ký LHQ (TTK LHQ) Kofi Annan hôm qua đã cách chức điều phối viên an ninh của LHQ Tun Myat, còn người phó của ông ta là Louise..

New York Life tai tro 800 trieu cho tre em tan tat New York Life tài trợ 800 triệu cho trẻ em tàn tật

Sáng nay (10/8), Công ty bảo hiểm New York Life đã trao khoản tài trợ 800 triệu đồng cho Văn phòng điều phối các hoạt động hỗ trợ người tàn..

Vi su gia cua nhung nguoi bat hanh Vị sứ giả của những người bất hạnh

... Anh chỉ nhận mình là một người chuyên đi ""xin"", đi kiếm tìm hạnh phúc cho một bộ phận con người trong xã hội gặp nhiều bất hạnh. Mang..

Don bay thuc day dao tao nghe cho nguoi tan tat Đòn bẩy thúc đẩy đào tạo nghề cho người tàn tật

Ông Nguyên Xuân Tuệ. Ảnh: Như Trang.Thông tư số 19 do liên bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư ban hành được..

14 doi tac giup VN ve nuoc sach va nong thon 14 đối tác giúp VN về nước sạch và nông thôn

Bộ NN-PTNT, các nhà tài trợ và các tổ chức phi chính phủ hôm 15/5 đã cùng ký kết Bản ghi nhớ thành lập Quan hệ Đối tác Cấp nước và Vệ sinh..

Se co xe buyt cho nguoi tan tat Sẽ có xe buýt cho người tàn tật

Sáng nay (11/8), Văn phòng Điều phối các hoạt động hỗ trợ người tàn tật Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến cho 2 văn bản về Giao thông..

Tro giup gia dinh co nguoi bi nhiem chat doc hoa hoc Trợ giúp gia đình có người bị nhiễm chất độc hóa học

Sáng nay, ông Nghiêm Xuân Tuệ, Giám đốc Văn phòng điều phối các hoạt động hỗ trợ người tàn tật VN, cho biết Chính phủ sắp ban hành chính..

Mot hoc sinh 13 tuoi dau bang ECPE cua DH Michigan Hoa Ky Một học sinh 13 tuổi đậu bằng ECPE của ĐH Michigan (Hoa Kỳ)

Tối 12-3-2004, văn phòng điều phối khảo thí tại VN của Đại học Michigan (Hoa Kỳ) đã tổ chức trao bằng trung cấp ECCE (Examination for the..

Hon 2 trieu nguoi Bangladesh can vien tro khan cap Hơn 2 triệu người Bangladesh cần viện trợ khẩn cấp

Theo Văn phòng điều phối các hoạt động cứu trợ nhân đạo (OCHA) thuộc LHQ, cuộc khủng hoảng nhân đạo do bão lốc xảy ra vào tháng trước tại..