» Tìm kiếm:

phí học tập

Chi phi hoc tap gap 2 7 lan hoc phi Chi phí học tập gấp 2,7 lần học phí

Số liệu do Bộ GD-ĐT khảo sát trong 6 năm trở lại đây (2000- 2006) về đầu tư và cơ cấu tài chính cho giáo dục (GD) Việt Nam công bố ngày..

Muc chi phi hoc tap gap 2 7 lan hoc phi Mức chi phí học tập gấp 2,7 lần học phí

Hôm nay 8/11, Bộ GD-ĐT công bố số liệu về đầu tư và cơ cấu tài chính chi cho giáo dục từ năm 2000 - 2006. Theo đó, mức chi phí học tập gấp..

Chi phi hoc tap tai Ha Lan Chi phí học tập tại Hà Lan?

Em đang học lớp 12 và dự định sẽ du học tại Hà Lan. Vậy chi phí học tập tại Hà Lan khoảng bao nhiêu một tháng?

Da Nang ho tro kinh phi hoc tap cho hoc tro ngheo Đà Nẵng hỗ trợ kinh phí học tập cho học trò nghèo

Tin từ UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, thành phố vừa có quyết định phê duyệt “Chương trình hỗ trợ kinh phí học tập cho học sinh nghèo..

Sinh vien co the vay bat cu luc nao can mien la Sinh viên có thể vay bất cứ lúc nào cần, miễn là...

Báo TT số ra ngày 28-10-2003 có bài viết Tín dụng sinh viên còn xa... sinh viên! nói về chuyện sinh viên (SV) được vay quỹ tín dụng để..

Sap cho ho gia dinh vay tien trang trai phi hoc tap Sắp cho hộ gia đình vay tiền trang trải phí học tập

"Điểm đặc biệt là các đối tượng vay sẽ không phải trả lãi trong khoảng thời gian đi học, thậm chí còn được tính thời gian ân hạn” - Đó là..

Tim hoc bong o Nhat Ban Tìm học bổng ở Nhật Bản

Hầu hết học bổng là thuộc loại bán phần, chỉ trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt. Loại học bổng toàn phần cũng có nhưng rất..

Bo GD DT Se tai tro kinh phi hoc tap cho thu khoa ky thi tot nghiep Bộ GD - ĐT: Sẽ tài trợ kinh phí học tập cho thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp

Ngày 8.7, Bộ trưởng Bộ GD- ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã trao tặng bằng khen cho Nguyễn Đức Duy, thủ khoa toàn quốc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm..

Cac truong DH co chi phi re nhat va dat nhat o Anh Các trường ĐH có chi phí rẻ nhất và đắt nhất ở Anh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trường ĐH nào rẻ nhất ở Vương quốc Anh, thì bây giờ đã có câu trả lời. Đó là trường ĐH Bradford tại..

Sap cho ho gia dinh vay tien trang trai phi hoc tap Sắp cho hộ gia đình vay tiền trang trải phí học tập

"Điểm đặc biệt là các đối tượng vay sẽ không phải trả lãi trong khoảng thời gian đi học, thậm chí còn được tính thời gian ân hạn” - Đó là..

Cac DH re nhat va dat nhat o Anh Các ĐH rẻ nhất và đắt nhất ở Anh

ĐH Bradford tại Yorkshire, Anh quốc là trường có chi phí rẻ nhất. Trung bình một tuần các sinh viên chỉ phải trả 40,51 bảng Anh cho học tập..

Chi phi hoc tap cao gap 2 2 2 7 lan hoc phi Chi phí học tập cao gấp 2,2 - 2,7 lần học phí

Theo khảo sát về đầu tư và cơ cấu tài chính cho giáo dục Việt Nam giai đoạn 2000-2006 vừa được Bộ GD-ĐT công bố, chi phí cho học tập (học..

Cac So GD DT phai lap danh sach sinh vien can ho tro kinh phi hoc tap Các Sở GD - ĐT phải lập danh sách sinh viên cần hỗ trợ kinh phí học tập

Ngày 9.9, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã có công điện gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Sở..

Chi phi hoc tap va sinh hoat o Singapore la bao nhieu Chi phí học tập và sinh hoạt ở Singapore là bao nhiêu?

Chi phí cho học tập và sinh hoạt tại Singapore một năm là bao nhiêu? Thủ tục xin visa thực hiện như thế nào? (Lê Thị Hằng - Cầu Giấy, HN)

Tu van du hoc Anh Quoc Tư vấn du học Anh Quốc

Tôi có con trai học Đại học năm thứ nhất tại và con gái đang học THPT tại, tôi muốn cho cả hai con đi du học Anh Quốc. Xin cho biết yêu cầu..

Dieu kien va chi phi hoc nganh thac si y va nha khoa tai Anh Điều kiện và chi phí học ngành thạc sĩ y và nha khoa tại Anh

Em sắp tốt nghiệp ĐH Y tại Việt Nam. Em muốn theo học tiếp thạc sĩ chuyên ngành Nha khoa hay Phẫu thuật thẩm mỹ tại Anh, em cần làm những..

Tim hieu du hoc Malaysia Tìm hiểu du học Malaysia

Chất lượng đào tạo có uy tín và ưu điểm chi phí học tập hợp lý, Malaysia ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, đặc biệt sinh..

New Zealand New Zealand

Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn, chi phí học tập và sinh hoạt thấp, đặc biệt là tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc đã biến New..

Truc tuyen Chuong trinh tu van ve giao duc Anh Trực tuyến Chương trình tư vấn về giáo dục Anh

Chiều 13.5, chương trình tư vấn về giáo dục Anh mang tên “Đường đến nước Anh ngay dưới chân tôi” diễn ra tại Tháp Hà Nội (49 Hai Bà..

Ai duoc hoc bong Ai được học bổng?

Theo quan điểm mới nhất của Bộ GD-ĐT, chương trình cấp học bổng khuyến khích học tập là một bộ phận của quá trình đào tạo, được cấp dựa..