» Tìm kiếm:

phí điện thoại

EVN Telecom bao hanh mien phi dien thoai EVN Telecom bảo hành miễn phí điện thoại

Từ nay đến hết ngày 31/3, Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực (EVN Telecom) sẽ bảo hành miễn phí điện thoại cho tất cả khách hàng trên..

Cat giam che do kinh phi dien thoai doi voi can bo lanh dao Cắt giảm chế độ kinh phí điện thoại đối với cán bộ lãnh đạo

TP - UBND tỉnh Kon Tum vừa ban hành Quyết định số 169 về việc cắt giảm chế độ hỗ trợ thêm kinh phí điện thoại đối với cán bộ lãnh đạo của..

EVN Telecom to chuc bao hanh mien phi dien thoai CDMA EVN Telecom tổ chức bảo hành miễn phí điện thoại CDMA

Chào mừng sự kiện chính thức đạt 1 triệu thuê bao, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, Công ty viễn thông điện lực (EVN Telecom) vừa..

Phuong doi no thay Phường đòi nợ thay!

Tôi có một người bạn sử dụng điện thoại di động, vì bất đồng với cách tính phí của nhà cung cấp nên anh không chịu đóng phí theo giấy báo...

Uc Giam phan nua phi dien thoai nho Internet Úc: Giảm phân nửa phí điện thoại nhờ Internet

Một cuộc thống kê vừa được thực hiện ở Úc cho thấy hàng ngàn người dân nước này đang tiết kiệm được ít nhất là 50% chi phí gọi điện thoại..

S Fone tang 100 cuoc phi dien thoai cho thue bao S-Fone tặng 100% cước phí điện thoại cho thuê bao

Các thuê bao mới hòa mạng S-Fone kể từ ngày 1-7-2006 đến hết ngày 31-7-2006 sẽ được hoàn trả toàn bộ cước phí phát sinh của tháng 8-2006..

Trien lam va sua chua mien phi dien thoai di dong voi Moto Xuyen Viet Triển lãm và sửa chữa miễn phí điện thoại di động với Moto Xuyên Việt

Hãng Motorola Việt Nam chính thức khởi động chương trình chăm sóc khách hàng bằng xe bus lưu động tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước vào..

EVNTelecom lap dat mien phi dien thoai khong day EVNTelecom lắp đặt miễn phí điện thoại không dây

Cty Viễn thông Điện lực (EVNTelecom) vừa chính thức triển khai chương trình lắp đặt miễn phí máy điện thoại cho khách hàng hòa mạng mới..

Cuoc phi dien thoai tang cao trong mua tuyen sinh Cước phí điện thoại tăng cao trong mùa tuyển sinh

Cầm hóa đơn thanh toán tiền điện trên tay, chị Hà ở Tây Sơn, Hà Nội, xăm soi một hồi rồi thở dài. Tháng này, cước điện thoại nhà chị lên..

SFone tang 100 cuoc phi dien thoai cho thue bao S-Fone tặng 100% cước phí điện thoại cho thuê bao

Các thuê bao mới hòa mạng S-Fone kể từ ngày 1/7/2006 đến hết ngày 31/7/2006 sẽ được hoàn trả toàn bộ cước phí phát sinh của tháng 8/2006..

Gia tem tang cuoc phi dien thoai Internet co giam Giá tem tăng, cước phí điện thoại Internet có giảm?

Hết "nương tựa" vào khối viễn thông, khối bưu chính từ 1/7 tăng giá để cứu lấy mình. Nhưng chẳng biết nhẹ gánh rồi thì khối viễn thông có..

Them nhieu hinh thuc thu phi dien thoai Thêm nhiều hình thức thu phí điện thoại

Nhằm giảm phiền hà cho khách hàng, Bưu điện TP HCM sẽ áp dụng các hình thức thu phí mới như: khuyến khích thanh toán qua tài khoản ngân..

Tiet kiem cuoc phi dien thoai co dinh tu dich vu 1719 Tiết kiệm cước phí điện thoại cố định từ dịch vụ 1719

Dịch vụ trả trước 1719 là dịch vụ điện thoại nội hạt, liên tỉnh, quốc tế trả tiền trước. Dịch vụ sử dụng công nghệ VoIP trên mạng NGN, dùng..

Mien phi dien thoai den co quan chong dich cum Miễn phí điện thoại đến cơ quan chống dịch cúm

Bộ trưởng Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá vừa ký công văn số 198/BBCVT-VT yêu cầu Tổng công ty Bưu chính Viễn thông miễn phí các cuộc gọi..

Tra cuoc di dong qua ATM Trả cước di động qua ATM

Với một mã số bí mật, khách hàng có thể tra cứu thông tin và thanh toán cước phí điện thoại di động hằng tháng của mình qua ATM. Dịch vụ..

Tieng noi tu phia nguoi tinh cuoc dien thoai Tiếng nói từ phía người tính cước điện thoại

Sau những lá thư phản hồi của độc giả với tư cách là người sử dụng dịch vụ điện thoại về bài viết "Coi chừng bị bưu điện tính oan cước điện..

Ra mat the chi tieu Vietcombank SG24 Ra mắt thẻ chi tiêu Vietcombank SG24

Loại thẻ này có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ tại 6.000 đơn vị chấp nhận thẻ (POS) và 700 máy rút tiền tự động ATM của VCB và 8 Ngân hàng..

Chuong trinh Ngay sua chua mien phi Chương trình "Ngày sửa chữa miễn phí"

Để gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng và chào mừng sự kiện thuê bao thứ một triệu, Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực dự kiến sẽ tổ chức..

Tien dien thoai chi duoc chi toi da 400000 dongnguoithang Tiền điện thoại chỉ được chi tối đa 400.000 đồng/người/tháng

Đối với đơn vị tự bảo đảm chi phí hoạt động và đơn vị tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động, mức thanh toán tiền cước phí điện thoại tối đa..

Bo may nha nuoc can thinh hon phan ung nhanh hon Bộ máy nhà nước cần thính hơn, phản ứng nhanh hơn

Có chuyện một bà già hưu trí ở Hà Nội phải trích tiền lương hưu của mình để trang trải cước phí điện thoại cho các cuộc gọi đến những người..