» Tìm kiếm:

phí điều trị

Kham chua benh cho tre duoi 6 tuoi Mien phi theo chi phi dieu tri thuc te Khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi: Miễn phí theo chi phí điều trị thực tế

Đại diện Bộ Tài chính khẳng định chi phí điều trị cho trẻ dưới 6 tuổi sẽ căn cứ vào chi phí điều trị thực tế. Tuy nhiên, trong một số..

Mien phi dieu tri cho nguoi ngheo nhap vien vi ret Miễn phí điều trị cho người nghèo nhập viện vì rét

- Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh tăng cường cán bộ thường trực đảm bảo thu dung tốt người bệnh đến khám và điều..

Mien phi dieu tri cho nan nhan Miễn phí điều trị cho nạn nhân

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Bộ Y tế đảm bảo tìm nguồn để miễn tất cả chi phí điều trị cho các nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ - Bộ trưởng Bộ Y..

Huong dan bao hiem cho du hoc sinh nuoc ngoai Hướng dẫn bảo hiểm cho du học sinh nước ngoài

Bảo hiểm cho du học sinh nước ngoài ở Hàn Quốc là bảo hiểm y tế khu vực và đang thực hiện bởi công ty liên doanh bảo hiểm sức khoẻ quốc..

Giup tiet kiem chi phi dieu tri hang tram ty moi nam Giúp tiết kiệm chi phí điều trị hàng trăm tỷ mỗi năm

Ngày 28/6, tại Học viện Quân y, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình cấp Nhà nước “Khoa học và công nghệ..

Bo Y te dieu tra chi phi dieu tri cac benh thuong gap Bộ Y tế điều tra chi phí điều trị các bệnh thường gặp

Lần đầu tiên Bộ Y tế sẽ triển khai điều tra về chi phí khám chữa bệnh tại 30 bệnh viện đa khoa. Trước mắt, việc điều tra sẽ được thực hiện..

Dinh duong nguoi benh Dinh dưỡng người bệnh

Nhiều bệnh viện (BV) trong nước không có khoa dinh dưỡng, một số BV có khoa dinh dưỡng thì chỉ... cho có giống như căng - tin; bác sĩ..

Trung Quoc sa thai mot giam doc benh vien thu phi qua cao Trung Quốc: sa thải một giám đốc bệnh viện thu phí quá cao

Zhou Hanxin, giám đốc bệnh viện Nhân dân tại Thâm Quyến, đã bị sa thải do thu phí điều trị quá cao đối với nhiều bệnh nhân điều trị tại..

Hoc sinh duoc thanh toan chi phi dieu tri khi bi tai nan giao thong Học sinh được thanh toán chi phí điều trị khi bị tai nạn giao thông

Bảo hiểm Xã hội TP.HCM cho biết năm nay, phạm vi bảo hiểm y tế học sinh sinh viên (BHYT HSSV) năm học 2006-2007 được bổ sung thêm tai nạn..

Tu 2005 Chi phi dieu tri HIV AIDS con 140 USD nguoi nam Từ 2005: Chi phí điều trị HIV/AIDS còn 140 USD/người/năm

"Dự phòng, chăm sóc và điều trị AIDS trong điều kiện hạn hẹp nguồn lực" là chủ đề cuộc hội thảo do Cục Y tế dự phòng và phòng chống..

Quang Nam Giam chi phi dieu tri cho benh nhan nu Quảng Nam: Giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân nữ

Chiều 12-7, tiến sĩ Phạm Thị Thanh Nguyệt, trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, cho biết đề tài “Áp dụng công nghệ cao trong phẫu..

Tre em duoi 6 tuoi duoc ho tro kinh phi dieu tri benh ngoai tinh Trẻ em dưới 6 tuổi được hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh ngoài tỉnh

TT(Tiền Giang) - Đó là tinh thần công văn của UBND tỉnh Tiền Giang mới ban hành. Theo đó, đối với trẻ em dưới 6 tuổi khi điều trị tại các..

Benh nhan liet vi chich ngua dai duoc boi thuong Bệnh nhân liệt vì chích ngừa dại được bồi thường

Theo người nhà của bệnh nhân Tiết Duy Hiếu, họ sẽ đề nghị tạm đình chỉ vụ án vì Trung tâm y tế dự phòng TPHCM đã đồng ý với các yêu cầu bồi..

Giam chi phi dieu tri mat Giảm chi phí điều trị mắt

Ngày 29/3, khoa Bán công - Kỹ thuật cao Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh (cơ sở 2 - số 58 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3) chính thức đi vào hoạt..

Vo qui BHYT va nhung nguyen nhan vo hinh Vỡ quĩ BHYT và những nguyên nhân vô hình

Vỡ quĩ bảo hiểm y tế (BHYT) là tin buồn cho các bệnh nhân đang được hưởng chế độ BHYT. Nguyên nhân đã được phân tích nhiều, nhưng đứng trên..

Trien khai chu truong benh vien tu chu Than trong lam tung buoc Triển khai chủ trương "bệnh viện tự chủ": Thận trọng làm từng bước

Thực hiện chủ trương bệnh viện tự chủ liệu có dẫn đến tình trạng lạm thu khiến gánh nặng chi phí điều trị của người bệnh tăng thêm? Đây là..

Benh vien khong du tien mua thuoc Bệnh viện không đủ tiền mua… thuốc

Thời gian gần đây nhiều bệnh viện ở tỉnh Sóc Trăng đã lâm vào cảnh… nợ nần vì không đủ tiền mua thuốc. Bác sĩ Lý Mai Phương - phó giám..

60 benh nhan nam vien bi suy dinh duong 60% bệnh nhân nằm viện bị suy dinh dưỡng

Vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra chương trình TNT-CP (Total Nutritional Therapy training for Clinical Professionals: Tập huấn về liệu pháp..

Doi pho ATND Khong thu phi dieu tri cua nan nhan bao Đối phó ATNĐ: Không thu phí điều trị của nạn nhân bão

Các cơ sở y tế tổ chức trực cấp cứu 24/24 giờ, sẵn sàng thu dung và cấp cứu nạn nhân do bão, lũ gây ra không được thu bất cứ khoản kinh phí..

Ha Giang ho tro kinh phi dieu tri be gai bi nhot giua rung Hà Giang hỗ trợ kinh phí điều trị bé gái bị nhốt giữa rừng

Ông Vương Mí Vàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, cho biết ngày 25/5, cháu Nông Văn Phương, xóm Nà Tàn, xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc đã được..