» Tìm kiếm:

phép thử nghiệm

Bo BCVT cho phep thu nghiem dich vu Internet tren may bay Bộ BCVT cho phép thử nghiệm dịch vụ Internet trên máy bay

Ngày 6/6, Bộ Bưu chính - Viễn thông đã đồng ý cho phép 6 hãng hàng không được phép thử nghiệm cung cấp dịch vụ truy cập internet trên máy..

Cap phep thu nghiem Wimax co dinh Cấp phép thử nghiệm Wimax cố định

Sau khi Chính phủ đồng ý cho Tổng Công ty Bưu chính - viễn thông VN (VNPT), Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện (VTC), Tổng Công ty..

Hai Lua van cho duoc cap phep thu nghiem thiet bi bay “Hai Lúa” vẫn chờ được cấp phép thử nghiệm thiết bị bay

Đã hơn hai tháng kể từ ngày được chấp thuận thử nghiệm thiết bị bay (từ 23/08) hai nông dân Trần Quốc Hải và Lê Văn Danh (ngụ tại ấp 2 xã..

Trung Quoc cho phep thu nghiem vacxin AIDS tren nguoi Trung Quốc cho phép thử nghiệm vắcxin AIDS trên người

TS-Loại vắcxin chống AIDS do Trung Quốc bào chế đã được Cơ quan thực phẩm và dược phẩm nhà nước Trung Quốc (SFDA) cho phép thử nghiệm trên..

Wimax chi thu nghiem voi mang co dinh Wimax: chỉ thử nghiệm với mạng cố định

4 doanh nghiệp là VNPT, FPT, VTC và Viettel vừa được Bộ Bưu chính Viễn thông ra quyết định cấp phép thử nghiệm cung cấp dịch vụ WiMax cố..

Chinh phu cho phep thu nghiem cac tour caravan Trung Quoc Malaysia Chính phủ cho phép thử nghiệm các tour caravan Trung Quốc, Malaysia

Chiều 31.1, tin riêng của Thanh Niên cho biết, PTT Nguyễn Sinh Hùng đã cho phép Tổng cục Du lịch VN phối hợp với các bộ ngành trung ương và..

Vacxin ung thu cua Trung Quoc duoc phep thu nghiem lam sang Vắcxin ung thư của Trung Quốc được phép thử nghiệm lâm sàng

TS-Loại vắcxin được các nhà khoa học Trung Quốc phát triển nhằm ức chế hoặc thậm chí giết chết tế bào ung thư đã được phép htử nghiệm lâm..

Chau A chien truong moi cua cay trong GM Châu Á - ""chiến trường"" mới của cây trồng GM

Quyết định cho phép thử nghiệm cây trồng chuyển đổi gien (GM) trên cánh đồng ở Thái Lan, một trong những quốc gia sản xuất nông phẩm hàng..

Bo BCVT cho phep thu nghiem truy nhap Internet tren chuyen bay Bộ BCVT cho phép thử nghiệm truy nhập Internet trên chuyến bay

Bộ BCVT vừa đồng ý cho Connexion by Boeing được phép cung cấp thử nghiệm dịch vụ truy nhập Internet trên máy bay.

Phai chang chat xam cua chung ta con chay mau trong nua Phải chăng chất xám của chúng ta còn "chảy máu trong" nữa

Liệu các sáng chế của những người như anh Hải có thể trở thành hiện thực không khi mà các sản phẩm trí tuệ đó làm ra chỉ để cho một bộ phận..

May bay cua Hai Lua duoc Thu tuong cho bay thu Máy bay của “Hai Lúa” được Thủ tướng cho bay thử

“Hai lúa” Trần Quốc Hải vừa cho PV TS biết Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến cho phép thử nghiệm thiết bị của anh và đồng sự.

Trung Quoc thu vaccine chong SARS tren nguoi Trung Quốc thử vaccine chống SARS trên người

Ngày 19-1, Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc cho biết Chính phủ Trung Quốc đã cho phép thử nghiệm vaccine phòng chống bệnh viêm đường..

Toyota bat dau thu nghiem xe Hybrid Plug in Toyota bắt đầu thử nghiệm xe Hybrid Plug-in

Ngày 25/7, Toyota vừa tuyên bố rằng hãng đã phát triển được loại xe hybrid plug-in và trở thành nhà sản xuất đầu tiên được chính phủ cho..

Viet Nam thu nghiem mieng dan tranh thai Việt Nam thử nghiệm miếng dán tránh thai

Thay vì phải uống thuốc hằng ngày, những phụ nữ muốn tránh thai chỉ cần dùng 3 miếng dán trong một tháng. Miếng dán tránh thai EVRA đang..

Australia thu nghiem vacxin phong cum gia cam tren nguoi Australia thử nghiệm vắcxin phòng cúm gia cầm trên người

Chính quyền Australia đã quyết định cho phép thử nghiệm loại vắcxin phòng cúm gia cầm trên cơ thể người nhằm góp phần ngăn chặn dịch bệnh..

Viet Nam san xuat vaccine phong dai Việt Nam sản xuất vaccine phòng dại

“Dự án nghiên cứu, sản xuất vaccin phòng dại trên tế bào Vero từ công nghệ của Mỹ tại Cty Vaccin và sinh phẩm số 1 đã sản xuất thành công..

81 cac mang WiMAX tich hop thiet bi cua Alvarion 81% các mạng WiMAX tích hợp thiết bị của Alvarion

Sky Light Research - công ty chuyên phân tích về công nghệ băng rộng không dây - vừa công bố báo cáo về thị trường WiMAX năm 2005 cho biết..

Trung Quoc Thu nghiem lam sang vac xin ung thu Trung Quốc: Thử nghiệm lâm sàng vắc-xin ung thư

Loại vắc-xin được các nhà khoa học Trung Quốc phát triển nhằm giúp ức chế hay tiêu diệt các tế bào ung thư, qua đó kéo dài sự sống bệnh..

Bien doi HIV de tri benh xo hoa nang Biến đổi HIV để trị bệnh xơ hoá nang

Các quan chức Mỹ sẽ sớm phải quyết định liệu có nên cho phép thử nghiệm một dạng virus lai giữa HIV và Ebola để điều trị chứng xơ hoá nang..

Phong mach ba khong Phòng mạch “ba không”!

Thuốc mới thử nghiệm lâm sàng trên súc vật, chưa được phép thử nghiệm trên người nhưng đã đem điều trị cho bệnh nhân. Không có giấy phép..