» Tìm kiếm:

phân tích mẫu

Dau loang rong nhieu vung bien phia Nam Dầu loang rộng nhiều vùng biển phía Nam

Không lâu sau sự cố dầu loang ven biển miền Trung, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng phải khẩn cấp gom dầu vón cục tới tấp cập bờ từ ngày 10/2...

Song Thi Vai khong con tho Sông Thị Vải không còn... thở

Nhiều đoạn sông Thị Vải - vùng đông Nam bộ thuộc Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM - đang bị nạn ô nhiễm môi trường hủy diệt. Điều này..

Vinh Long phan tich mau khoi vung san xuat gom gach Vĩnh Long: phân tích mẫu khói vùng sản xuất gốm gạch

Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh vừa phối hợp với Viện Kỹ thuật nhiệt đới và bảo vệ môi trường lấy 24 mẫu khí tại ống khói lò nung gốm, gạch..

Cuong quyet xu ly doanh nghiep gay o nhiem song Thi Vai Cương quyết xử lý doanh nghiệp gây ô nhiễm sông Thị Vải

Hiện nay đoàn kiểm tra của Bộ Tài nguyên - Môi trường đang thu thập, phân tích mẫu để có kết luận chính xác về mức độ, đối tượng gây ô..

Da xac dinh ten loai oc la gay chet nguoi Đã xác định tên loại ốc lạ gây chết người

Viện Pasteur Nha Trang đã phân tích mẫu ốc lạ gây ra 2 ca tử vong ngày 17/10 tại Quảng Ngãi. Họ phát hiện đó là ốc Pimple Nassa, chứa chất..

Mau cay co co ham luong khi doc hai cao bat thuong Mẫu cây cỏ có hàm lượng khí độc hại cao bất thường

Ngày 21-9, đã có kết quả phân tích mẫu cây cỏ bị bạc lá quanh Khu công nghiệp Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Nguy co nhiem doc tu cac vat dung gia dinh Nguy cơ nhiễm độc từ các vật dụng gia đình

Qua phân tích mẫu máu của 13 gia đình tại 12 nước châu Âu, quỹ toàn cầu vì thiên nhiên đã phát hiện ra 73 loại hoá chất độc hại đối với con..

Tre em de hap thu hoa chat doc hai Trẻ em dễ hấp thu hóa chất độc hại

Nồng độ chất độc tích luỹ ở thế hệ con cao hơn đời mẹ. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện điều này khi phân tích mẫu máu của một số gia đình..

Ajinomoto phun thu pham cua bot ngot xuong ruong Long An Ajinomoto phun "thứ phẩm" của bột ngọt xuống ruộng Long An

Phân bón - đây là kết quả tìm hiểu của PV TS xung quanh việc Ajinomoto phun một loại chất lỏng xuống ruộng của một số bà con ở ấp Lập Thành..

Phan tich chat luong dat o dau Phân tích chất lượng đất ở đâu?

Chúng tôi muốn phân tích mẫu đất để biết nó thích hợp với loại cây trồng nào nhưng không biết liên hệ ở đâu? (XUÂN ĐÀO, quận Tân Bình)

My phat hien bui phong xa tai CHDCND Trieu Tien Mỹ phát hiện bụi phóng xạ tại CHDCND Triều Tiên

Vụ thử hạt nhânmà CHDCND Triều Tiên tuyên bố thành công mới đây gần như đã được bên ngoài xác nhận. Kết quả phân tích mẫu không khí thu..

Thu pham lam cay co bac mau "Thủ phạm" làm cây cỏ bạc màu

Ngày 26/9, theo báo cáo của Sở Tài nguyên Môi trường TP HCM, kết quả phân tích mẫu nước tại các dòng kênh ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân..

Dau an va nuoc mam vo can Dầu ăn và nước mắm “vô can”

Sau sự cố nước tương, nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi “Liệu trong dầu ăn, nước mắm và các loại thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành có bị..

Thanh Hoa Do man mot so vung cao gap 30 lan muc binh thuong Thanh Hóa: Độ mặn một số vùng cao gấp 30 lần mức bình thường

Kết quả phân tích mẫu tại Thanh Hóa do đoàn chuyên gia của Viện Thổ nhưỡng nông hóa (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) vừa thực hiện..

Vi rut SARS co the lay nhiem qua nuoc mat Vi-rút SARS có thể lây nhiễm qua nước mắt

Đó là phát hiện mới của các bác sĩ thuộc trường Đại học quốc gia Singapore công bố hôm 21.6 sau khi phân tích mẫu nước mắt của 36 bệnh nhân..

Kinh hien vi dien tu so Kính hiển vi điện tử số

Kính hiển vi điện tử số (DinoLite Digital Microscope) là một trong những sản phẩm có tính năng hiện đại nhất của thị trường thiết bị điện..

H5N1 co them mot dot bien H5N1 có thêm một đột biến

Theo Tổ chức Y tế thế giới, kết quả phân tích mẫu virut H5N1 từ hai nạn nhân ở Thổ Nhĩ Kỳ đã cho thấy sự biến đổi ở một gien.

Vitamin D ngan ngua benh lao Vitamin D ngăn ngừa bệnh lao

Trong cuộc khảo sát này, một nhóm 64 người đã được cho uống giả dược, nhóm còn lại được chích vitamin D. Các nhà khoa học đã lấy mẫu máu..