» Tìm kiếm:

phân phối bán lẻ

He thong phan phoi ban le ngay cang hien dai Hệ thống phân phối bán lẻ ngày càng hiện đại

Hệ thống cửa hàng phân phối bán lẻ của Việt Nam đang có những thay đổi mạnh mẽ và căn bản với việc xuất hiện những nhà phân phối bán lẻ..

G7 Mart He thong ban le khong lo G7 Mart: Hệ thống bán lẻ khổng lồ

Chỉ trong hơn 1 tháng, 500 cửa hàng tiện lợi, 70 trung tâm thương mại mang thương hiệu G7 Mart đã đi vào hoạt động trên toàn quốc. Đây..

Cac DN phan phoi ban le VN can lam gi sau tam ve vao WTO Các DN phân phối bán lẻ VN cần làm gì sau “tấm vé” vào WTO?

Cùng với nông nghiệp, ngành phân phối được đánh giá là một trong những ngành sẽ gặp nhiều bất lợi nhất sau khi VN gia nhập WTO.

Cac DN phan phoi ban le VN can lam gi sau tam ve vao WTO Các DN phân phối bán lẻ VN cần làm gì sau “tấm vé” vào WTO?

TP - Cùng với nông nghiệp, ngành phân phối được đánh giá là một trong những ngành sẽ gặp nhiều bất lợi nhất sau khi Việt Nam gia nhập WTO.

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

Cuoc chien giua cac kenh phan phoi Cuộc chiến giữa các kênh phân phối

LTS: TNO đã đăng 2 bài viết: Mở toang cánh cửa thị trường bán lẻ (ngày 11/6) và Cuộc chiến thương hiệu (ngày 8/6) phản ánh thực tế các nhà..

Them mot tap doan phan phoi ban le Thêm một tập đoàn phân phối bán lẻ

Ngày 1-2 tại HN, 4 DN thương mại hàng đầu: TCty Thương mại Sài Gòn (Satra), TCty Thương mại Hà Nội (Hapro), Liên hiệp HTX thương mại TPHCM..

Can danh manh vao long tu ton dan toc Cần đánh mạnh vào lòng tự tôn dân tộc

Khi nhắc đến yếu tố chuyên nghiệp, nhiều người tiêu dùng vẫn e ngại cho hệ thống phân phối bán lẻ của Việt Nam, vấn đề này thực sự..

Bat dau cuoc cach mang ban le Bắt đầu cuộc "cách mạng" bán lẻ

Trong tháng 7 và 8, hàng ngàn cửa hàng bán lẻ theo phương thức văn minh, tiện lợi đã ra đời. Cùng lúc đó, các trung tâm thương mại (TTTM),..

Hang loat nha thuoc phai dong cua Hàng loạt nhà thuốc phải đóng cửa

DS Nguyễn Xuân Cẩm, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM đã tuyên bố chắc nịch như vậy khi đề cập đến việc áp dụng các quy định tiêu chuẩn Thực hành..

Luon an tam khi den Lohha Luôn an tâm khi đến Lohha

Chăm sóc khách hàng là một yếu tố quan trọng trong hoạt động của các công ty, đặc biệt là các công ty phân phối bán lẻ. Nhà kinh tế học..

Con duong dai ly doc quyen Con đường đại lý độc quyền

Bốn năm chịu đựng lỗ lã, rồi thêm hai năm cầm cự trong khó khăn, Công ty Thủy Lộc - nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Shiseido tại Việt Nam -..

Nha san xuat PC Chau A tan cong thi truong My Nhà sản xuất PC Châu Á "tấn công" thị trường Mỹ

Thị trường PC toàn cầu đang tồn tại một nghịch lý đáng ngạc nhiên. Một số nhà sản xuất PC hàng đầu Châu Á - trong đó có cả Lenovo và..

Ra mat he thong phan phoi G7 Mart Ra mắt hệ thống phân phối G7 Mart

Ngày 5/8, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ G7 Mart đã tổ chức "Lễ ra mắt hệ thống phân phối bán lẻ G7 Mart". Đây là dự án nâng cấp hệ..

Trung Nguyen khai truong he thong ban le khong lo Trung Nguyên khai trương hệ thống bán lẻ khổng lồ

Công ty cà phê Trung Nguyên, tối 5/8, đã chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động Hệ thống phân phối bán lẻ chuyên nghiệp G7mart gồm 500 cửa..

G7 Mart chuan bi lam chien G7 Mart chuẩn bị lâm chiến

Một cuộc chiến không cân sức đang chờ đợi các nhà phân phối trong nước khi Việt Nam gia nhập WTO và thị trường phân phối bán lẻ được mở..

Cuoc cach mang moi cho he thong ban le Cuộc “cách mạng” mới cho hệ thống bán lẻ

Trong tháng 7 và 8, hàng trăm các Trung tâm thương mại (TTTM), siêu thị, hàng ngàn cửa hàng bán lẻ theo phương thức văn minh, tiện lợi đã..

Dinh vi nganh ban le Viet Nam Định vị ngành bán lẻ Việt Nam

Đằng sau hàng loạt những tích cực, những chỉ số xếp hạng cao ngất của những tổ chức uy tín về thị trường bán lẻ Việt Nam, có một sự thật..

Canh cua WTO rong mo voi nha san xuat nha phan phoi Cánh cửa WTO rộng mở với nhà sản xuất, nhà phân phối

Một trong những lo ngại ở nước ta là các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể cạnh tranh nổi với các tập đoàn quốc tế; thị trường nội địa,..

Luong PC ban ra trong thang 12 giam Lượng PC bán ra trong tháng 12 giảm

Hôm qua, theo công ty phân tích dữ liệu Reston, số lượng máy tính cá nhân do các nhà phân phối bán lẻ trực tuyến và trên thị trường đạt mức..