» Tìm kiếm:

phân luồng

Phan luong tu sau tieu hoc Phân luồng từ sau tiểu học

TTCN - Dù có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng ai cũng công nhận rằng nền giáo dục (GD) VN ngày nay đang phát triển, đặc biệt về qui mô và số..

Tiep tuc phan luong duong mot chieu de giam ket xe Tiếp tục phân luồng đường một chiều để giảm kẹt xe

(Dân trí) - Sau một số kết quả khả quan có được khi phân luồng tại các khu vực thường xảy ra ùn tắc giao thông như khu vực Nguyễn Kiệm,..

Ngay dau tien phan luong tai TP HCM Ket xe kinh khung Ngày đầu tiên phân luồng tại TP.HCM: Kẹt xe kinh khủng!

Hôm qua 3-11, ngày đầu tiên TP.HCM phân luồng một chiều đường Nguyễn Kiệm. Nhưng thay vì thông thoáng hơn, nhiều tuyến đường lại bị kẹt xe..

TP HCM cam oto de giam un tac o 4 tuyen moi phan luong TP HCM cấm ôtô để giảm ùn tắc ở 4 tuyến mới phân luồng

Sáng 8/11, ùn xe vẫn tiếp diễn trên khu vực tam giác phân luồng một chiều quận Gò Vấp, Phú Nhuận, bất chấp Sở Giao thông TP HCM bắt đầu cấm..

Hop ly nhung Hợp lý, nhưng…

Chiều 6-11, Sở Giao thông công chính TP.HCM, Phòng cảnh sát giao thông, UBND các quận Gò Vấp, Phú Nhuận (TP.HCM) và các đơn vị liên quan đã..

TP HCM se tac them nhieu duong do phan luong TP HCM sẽ tắc thêm nhiều đường do phân luồng

Từ 8/3, hàng loạt tuyến đường chính của thành phố sẽ được phân luồng một chiều để phục vụ thi công các dự án môi trường. Đây là đợt phân..

Phan luong mot chieu de giam ket xe Sao con chan cho Phân luồng một chiều để giảm kẹt xe: Sao còn chần chờ?

Giải pháp phân luồng một chiều để giảm kẹt xe dù đã thí điểm có kết quả nhưng vẫn chưa được đẩy nhanh.

Phan luong khong the xoa un tac giao thong “Phân luồng không thể xóa ùn tắc giao thông”

Nhận xét về tình hình phân luồng khu vực Nguyễn Kiệm hồi đầu tháng 11 vừa qua, ông Đậu An Phúc, Phó phòng Quản lý giao thông đô thị (Sở..

TP HCM Chuan hoa kien thuc de phan luong hoc sinh TP.HCM: Chuẩn hóa kiến thức để phân luồng học sinh

Vừa qua, Viện Nghiên cứu Giáo dục, trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức hội thảo phân luồng học sinh THCS và THPT nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo..

Luu thong mot chieu duong Nguyen Thi Minh Khai Vo Van Tan ra sao Lưu thông một chiều đường Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Văn Tần ra sao?

Từ ngày 7-7, Sở Giao thông công chính (GTCC) TP.HCM phân luồng một chiều đường Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Văn Tần và Trần Cao Vân nhằm giảm..

Nen xem lai viec phan luong duong mot chieu Nên xem lại việc phân luồng đường một chiều

Tôi rất thắc mắc về cơ sở pháp lý và cơ sở khoa học trong việc phân đường một chiều trên các tuyến đường thời gian gần đây.

Ha Noi Hay do phan luong phuong tien giao thong Hà Nội: Hay - dở phân luồng phương tiện giao thông

10 ngày qua, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về cách thức tổ chức giao thông mới của Hà Nội. Cảnh sát Giao thông và Thanh..

Trung cau y dan phan luong duong mot chieu Trưng cầu ý dân phân luồng đường một chiều

Sở Giao thông công chính TP HCM vừa quyết định trưng cầu ý kiến nhân dân thành phố về phương án lưu thông một chiều với ôtô tuyến đường..

Phan luong toi Olempich 2008 Phân luồng tới Ôlempích… 2008!

Các sếp thể thao của ta - từ sếp Ủy ban đến sếp Vụ trưởng - đều hứa chắc ở Ôlempich Bắc Kinh 2008 ta sẽ có huy chương thôi nhờ rút kinh..

TP Ho Chi Minh Phan luong duong Nguyen Thi Minh Khai Vo Van Tan va Tran Cao Van TP Hồ Chí Minh: Phân luồng đường Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Văn Tần và Trần Cao Vân

Ngày 2.7, Sở Giao thông - Công chính (GTCC) TP.HCM cho biết, sẽ tổ chức phân luồng 1 chiều các trục đường: Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Văn Tần..

Phan luong cam tinh gay ket xe Phân luồng cảm tính gây kẹt xe

Nhiều ngày qua, trên địa bàn thành phố xảy ra nạn kẹt xe ở những trục đường chính và tại những đoạn đường phân lại luồng giao thông.

Mo rong duong lap them dai phan cach Mở rộng đường, lắp thêm dải phân cách

Ngay sau ngày đầu tiên phân luồng, ngành giao thông công chính TP.HCM đã nhận ra những thiếu sót và cho sửa chữa ngay. Người dân phản ứng..

Nha ben trai duong giam gia Nhà bên trái đường giảm giá!

Giá nhà đất tại một số tuyến đường ở TP.HCM đã giảm 5-15% tùy khu vực, sau khi Sở Giao thông công chính TP.HCM chuyển thành đường một chiều.

2 truc duong chinh TP HCM roi loan ngay dau phan luong 2 trục đường chính TP HCM rối loạn ngày đầu phân luồng

6 giờ sáng 7/7, tại các ngã tư lớn trên tuyến đường Võ Văn Tần và Nguyễn Thị Minh Khai dù biển báo và lực lượng an toàn giao thông đã có..