» Tìm kiếm:

phân hủy

Bao bi nhua tu phan huy da duoc san xuat tai VN Bao bì nhựa tự phân hủy đã được sản xuất tại VN

Công ty ALTA tại TP.HCM đã sản xuất được bao bì nhựa tự hủy. Sản phẩm có thể tự rã ra thành bột mịn sau từ 3 tháng đến lâu hơn...

Nhua phan huy nhanh Nhựa phân hủy nhanh

Các nhà khoa học thuộc Đại học Cornell (Mỹ) đã sáng chế một loại nhựa mới gọi là nhựa nanohybrid, có thể phân hủy nhanh hơn nhiều so với..

Da che tao duoc mang polyme tu phan huy Đã chế tạo được màng polyme tự phân hủy

Tiến sĩ Phạm Thế Trinh và các đồng nghiệp tại Viện Hóa học công nghiệp đã phát triển thành công công nghệ sản xuất màng polyme tự phân hủy..

Pin nhieu lieu su dung hydro tu vi khuan phan huy Pin nhiêu liệu sử dụng hydro từ vi khuẩn phân hủy

TS – Các nhà khoa học tại viện nghiên cứu Penn State và Ion Power đã nghiên cứu thành công một quy trình pin nhiên liệu mới có khả năng..

Xac chet hon 36 nam khong phan huy Xác chết hơn 36 năm không phân hủy

Mái tóc người chết vẫn nguyên màu đen mượt, đôi tay đã khô lại như được tẩm một thứ hóa chất lạ kỳ. Tuy để trong môi trường bình thường..

Bao bi nhua tu huy Sai lam khi gioi thieu ra thi truong Bao bì nhựa tự hủy: Sai lầm khi giới thiệu ra thị trường

TS đã mang những băn khoăn của giới khoa học và người tiêu dùng về khả năng bảo vệ môi trường của loại bao bì nhựa tự hủy đặt lên bàn nhà..

Cong nghe laser yag trong tham my Công nghệ laser yag trong thẩm mỹ

So với dao mổ thông thường, mổ bằng laser có mức độ chính xác cao và đem đến kết quả tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực ngoại khoa cũng như các..

Nguon nang luong tu chuoi Nguồn năng lượng từ chuối

Các nhà khoa học người Úc vừa tạo ra một nguồn năng lượng điện mới bằng cách phân hủy trái chuối và đang lên kế họach xây dựng một trạm..

Xoa bot va hinh xam bang tia laser YAG Xóa bớt và hình xăm bằng tia laser YAG

Công nghệ này đã được các thẩm mỹ viện Việt Nam áp dụng trong một số dịch vụ như xóa bớt bẩm sinh, xóa hình xăm (kể cả ở chân mày, mí mắt),..

2010 Xu ly triet de cac khu vuc o nhiem dioxin 2010: Xử lý triệt để các khu vực ô nhiễm dioxin

Đến 2010 sẽ phải xử lý triệt để các khu vực ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy và dioxin từ chất độc hóa..

2010 Xu ly triet de cac khu vuc o nhiem dioxin 2010: Xử lý triệt để các khu vực ô nhiễm dioxin

Đến 2010 sẽ phải xử lý triệt để các khu vực ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy và dioxin từ chất độc hóa..

Xoa xam tren co the Xóa xăm trên cơ thể

Khoảng gần 3 năm trước, em đi cùng bạn và xăm một hình lên cơ thể. Gần đây em lấy chồng và anh ấy tuy không nói nhưng không hài lòng vì..

Xac nguoi 37 nam khong phan huy Xác người 37 năm không phân hủy

Người chết tên là Đinh Công Hạo (sinh năm 1951). Người đang cất giữ xác là ông Đinh Hữu Trí (em trai ông Hạo), ngụ tại số 644, tổ 12, ấp..

Ky thuat chieu xa trong san xuat che pham dam sinh hoc Kỹ thuật chiếu xạ trong sản xuất chế phẩm đạm sinh học

Đạm là chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng hàng đầu đối với cây trồng. Hàm lượng của chúng trong đất rất ít, vì vậy cây trồng thường..

Tam cho nguoi chet "Tắm" cho người chết

Người chết chôn được vài ba năm, nay con cháu tổ chức cúng bái rồi... đào lên, róc rửa, "tắm" cho thật sạch. Cách "tắm" này là một kiểu cải..

Xoa vet xam Xóa vết xăm

Vì hồi xưa, do thiếu suy nghĩ, nên em đã lỡ xăm một hình xăm ở cánh tay. Bây giờ, do điều kiện đi làm, bắt buộc em phải phá vết xăm đó đi,..

Nhung ngay song chung voi nguoi chet Những ngày sống chung với... người chết

Đó là những ngày kinh hoàng nhất trong cuộc đời bám biển của những thủy thủ trên ba chiếc tàu DNA 90189, DNA 90345 và DNA 90099: vật lộn..

Dung ruoi de bien rac thai thanh phan huu co Dùng ruồi để biến rác thải thành phân hữu cơ

“4.000 tấn rác hữu cơ thải ra mỗi ngày trên địa bàn TP HCM có khả năng chuyển hóa sinh học thành 800 tấn sâu non và 800 tấn phân hữu cơ..

Tam cho nguoi chet "Tắm" cho người chết

Người chết chôn được vài ba năm, nay con cháu tổ chức cúng bái rồi đào lên, róc rửa, "tắm" cho thật sạch. Cách "tắm" này là một kiểu cải..

Rac se thanh tien Rác sẽ thành tiền?

Ở nhiều nước đã biến rác đô thị thành tiền và xem chúng như là một nguồn tài nguyên. Trong khi đó VN hiện vẫn loay hoay tìm lời giải cho..