» Tìm kiếm:

phân biệt được

Chuot co the phan biet duoc cac ngon ngu cua nguoi Chuột có thể phân biệt được các ngôn ngữ của người

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Tây Ban Nha công bố ngày 10/1, chuột có thể phân biệt được tiếng Nhật với tiếng Hà Lan nhờ sự khác..

Tre 6 thang phan biet duoc nguoi tot xau Trẻ 6 tháng phân biệt được người tốt, xấu

Trẻ có thể phân biệt được người tốt kẻ xấu bằng cách tỏ ra thân thiện với những người hay giúp đỡ người khác và lảng tránh kẻ chuyên bắt..

Dac biet loai cho Đặc biệt loài chó

Mũi của chó hết sức nhạy cảm, có thể phân biệt được khoảng 15.000 mùi khác nhau, trong khi mũi người chỉ có thể phân biệt được khoảng..

Benh mu mau co the gay tai hoa Bệnh mù màu có thể gây tai họa

Ở Thụy Điển từng xảy ra một tai nạn xe lửa làm chết nhiều người. Nguyên nhân là người lái tàu bị tật mù màu đỏ, không phân biệt rõ đèn tín..

Tai sao muoi thich dot nguoi mac quan ao den Tại sao muỗi thích đốt người mặc quần áo đen?

Phần đầu của muỗi có một đôi mắt lớn, gần như chiếm 3/4 phần đầu, nó được tạo bởi rất nhiều những đôi mắt nhỏ, gọi là mắt kép. Loại mắt này..

Thanh pho co thoi quen ngu som Thành phố có thói quen... ngủ sớm

Một số chủ khách sạn tư nhân rất ít ỏi tại TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đã than thở không biết phải áp dụng ra sao với quy định mới mà công..

Kho vi giong nhau Khổ vì giống nhau

Một cặp sinh đôi ở Đài Loan đã phải đi giải phẫu thẩm mỹ để mọi người có thể phân biệt được họ. Hai cô gái 22 tuổi này giống nhau như hai..

Bi mat ve su thanh cong cua phisher Bí mật về sự thành công của phisher

Ba học giả người Mỹ vừa cho công bố kết quả một nghiên cứu về nguyên nhân vì sao mà bọn tội phạm lừa đảo trực tuyến (phishers) vẫn tiếp tục..

WGA phan biet duoc nguoi dung xin va hacker WGA phân biệt được người dùng "xịn" và hacker

Chương trình chống phần mềm lậu Windows Genuine Advantage (WGA) của Microsoft mới khởi động đã bị tin tặc vô hiệu hoá. Christophe Desriac,..

Loai ech Phi Chau san tim con moi khi nham mat Loài ếch Phi Châu săn tìm con mồi khi nhắm mắt

Một loài Ếch Châu Phi được ví như một kẻ săn mồi hoàn hảo khi nó có thể phân biệt được các loài côn trùng khác nhau, thậm chí khi chúng bị..

Phan biet duoc dau la tinh yeu Phân biệt được đâu là tình yêu...

* Anh Bồ Câu ơi, làm sao phân biệt đâu là người con gái mình yêu, đâu là người con gái mình thích hả anh? (thach cong hoang, yahoo)- Một..

Voi phan biet duoc ban va thu Voi phân biệt được bạn và thù

Những con voi có thể đoán ra một người là bạn hay thù bằng cách ngửi hơi của người đó và nhìn màu quần áo anh ta đang mặc. > Voi sợ ong /..

Nhung dieu ky dieu tu doi tai Những điều kỳ diệu từ đôi tai

Theo các nhà nghiên cứu, nếu nói những lời âu yếm, thủ thỉ, bạn nên ghé vào tai trái người tình, hiệu quả sẽ cao hơn. Còn bạn muốn nói điều..

Ly do noi doi cua be o tung lua tuoi Lý do nói dối của bé ở từng lứa tuổi

Nếu nhóc con 3 tuổi của bạn bịa chuyện thì không phải bé cố ý nói dối mà chỉ vì trẻ hay tưởng tượng và chưa phân biệt được với thực tế...

Muon au yem hay noi vao tai trai Muốn âu yếm, hãy nói vào tai trái

Theo các nhà nghiên cứu, nếu nói những lời âu yếm, thủ thỉ, bạn nên ghé vào tai trái người tình, hiệu quả sẽ cao hơn. Còn bạn muốn nói điều..

Muon au yem hay noi vao tai trai Muốn âu yếm, hãy nói vào tai trái

Theo các nhà nghiên cứu, nếu nói những lời âu yếm, thủ thỉ, bạn nên ghé vào tai trái người tình, hiệu quả sẽ cao hơn. Còn bạn muốn nói điều..

Lam the nao phan biet duoc trung chin trung song Làm thế nào phân biệt được trứng chín, trứng sống?

Muốn giải đố mà không phải đập trứng ra, bạn hãy dùng kiến thức cơ học để vượt qua khó khăn nho nhỏ này. Đặt quả trứng định thử lên một cái..

Chuan bi cho con vao lop mot Chuẩn bị cho con vào lớp một

Bạn không cần phải cho bé học trước toàn bộ chương trình lớp một trước khi chính thức đến trường. Thay vào đó, cần chuẩn bị cho con một số..

Trac nghiem xem con ban co cham phat trien Trắc nghiệm xem con bạn có chậm phát triển

Nếu bé của bạn 7 tuổi mà vẫn chưa phân biệt được giữa thực tế và tưởng tượng, 6 tuổi còn chưa biết đếm thì có thể bé chậm phát triển hơn..

Chung toi phai tin vao loai nuoc tuong nao day Chúng tôi phải tin vào loại nước tương nào đây?

Trong tương lai chúng tôi làm sao phân biệt được nước tương nào là sạch và không sạch? Nếu chỉ tin vào những lời quảng cáo hay những chữ in..