Nhung giai dap moi nhat cua Bo GD DT ve de thi THPT va DH CD 2006 Những giải đáp mới nhất của Bộ GD-ĐT về đề thi THPT và ĐH, CĐ 2006

9g sáng nay, 2-4-2006, hai chuyên viên Bộ GD-ĐT đã cùng trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ 2006..

Bo GD DT nen dung ngay thi diem phan ban "Bộ GD-ĐT nên dừng ngay thí điểm phân ban"

"Tôi từng gặp Bộ trưởng GD-ĐT trình bày các phương án phân ban của Hà Lan, Pháp. Không hiểu tại sao, phương án phân ban được đưa ra lại vẫn..

De thi se dam bao cong bang Đề thi sẽ đảm bảo công bằng

Trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, Cục trưởng Khảo thí Nguyễn An Ninh đã giải đáp cho độc giả những thắc mắc về cách ra đề thi tốt nghiệp THPT..

Lam bai thi DH phan ban hay khong phan ban Làm bài thi ĐH: phân ban hay không phân ban?

* Khi làm bài thi ĐH, ở phần tự chọn chương trình phân ban hay không phân ban, nếu môn Toán em làm phân ban thì các môn còn lại có bắt buộc..

Sua doi phan ban THPT Hoc sinh tiep tuc bi thi diem Sửa đổi phân ban THPT: Học sinh tiếp tục bị thí điểm

Sau 2 năm thí điểm thất bại, Bộ GD-ĐT vừa trình Thủ tướng phương án phân ban mới, dự kiến thí điểm vào năm học tới. Tuy nhiên, nhiều ý kiến..

Goi y giai de thi mon Anh khong phan ban ky thi TN THPT 2007 Gợi ý giải đề thi môn Anh không phân ban, kỳ thi TN THPT 2007

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo giải đề thi môn Anh tốt nghiệp THPT năm học 2006-2007 chương trình không phân ban (những gợi ý..

THPT phan ban Quanh co quanh co quanh co THPT phân ban: Quanh co, quanh co, quanh co...

- Cuối cùng, lần đầu tiên ngành GD và ĐT cũng làm được cái việc mơ ước lâu nay: chính thức triển khai đại trà mô hình THPT phân ban . Nhưng..

Dap an va de thi cac mon thi tot nghiep THPT 2006 cua Bo GD DT Đáp án và đề thi các môn thi tốt nghiệp THPT 2006 của Bộ GD-ĐT

Chiều nay 2-6-2006, Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức và đề thi các môn thi tốt nghiệp THPT 2006. TT xin gửi đến các bạn học sinh và..

Co duoc chon xen ke phan ban khong phan ban khi lam bai thi DH Có được chọn xen kẽ phân ban, không phân ban khi làm bài thi ĐH?

Thí sinh có được thay đổi phần tự chọn theo chương trình phân ban hay không phân ban tùy môn thi sao cho có lợi cho mình nhất không? Hệ..

Chung toi muon phan ban Chúng tôi muốn phân ban

Rất cần phân ban! Vì bộ óc con người có hạn, không thể nhồi nhét và ghi nhớ quá nhiều kiến thức. Chưa kể mỗi người lại có năng khiếu trong..

De thi phan ban co kho hon Đề thi phân ban có khó hơn?

Em nghe nói năm nay sẽ có hai loại đề thi cho học sinh THPT phân ban và học sinh THPT không phân ban. Hiện em đang theo học chương trình..

Mot thang soan xong sach giao khoa phan ban Một tháng soạn xong sách giáo khoa phân ban?

Chỉ một tháng, sau khi Thủ tướng Chính phủ đồng ý với Bộ GD-ĐT về việc phân ban THPT thành 3 ban, NXB Giáo dục đã “ở giai đoạn hoàn..

Cuc truong Khao thi giai toa thac mac ve de thi 2006 Cục trưởng Khảo thí giải tỏa thắc mắc về đề thi 2006

Đề thi cho học sinh (HS) tốt nghiệp THPT phân ban sẽ như thế nào? Làm thế nào để đề thi vừa bám sát chương trình lớp 12, vừa phù hợp với..

Sua doi phan ban THPT Hoc sinh tiep tuc bi thi diem Sửa đổi phân ban THPT: Học sinh tiếp tục bị thí điểm

Sau 2 năm thí điểm thất bại, Bộ GD-ĐT vừa trình Thủ tướng phương án phân ban mới, dự kiến thí điểm vào năm học tới. Tuy nhiên, nhiều ý kiến..

Dap an chinh thuc ky thi tot nghiep THPT va bo tuc nam 2007 Đáp án chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc năm 2007

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm nay cả nước có hơn 1 triệu thí sinh (TS) tham dự, trong đó số lượng TS THPT là 914.076; bổ túc..

Trien khai chuong trinh THPT phan ban dai tra Lai them khai niem moi Triển khai chương trình THPT phân ban đại trà: Lại thêm khái niệm mới !

Sau 2 năm thí điểm, 2006-2007 sẽ là năm học đầu tiên triển khai đại trà phân ban THPT trên toàn quốc. Cũng từ năm học này, khái niệm phân..

Phan ban THPT Toi dong y nhung Toi khong dong y Phân ban THPT - "Tôi đồng ý", nhưng "Tôi không đồng ý"...

Tôi có một cháu gái đang học lớp 11 chương trình phân ban, có nghĩa là cháu đã qua 2 năm học theo chương trình phân ban, đối với việc phân..

Bat on trong dieu chinh phan ban trung hoc Bất ổn trong điều chỉnh phân ban trung học

Mới đây, Vụ trưởng Vụ Giáo dục phổ thông (Bộ GD-ĐT) Nguyễn Văn Trang đã có bản báo cáo về tình hình thí điểm và dự kiến phương án điều..

Mot thang soan xong sach giao khoa NXB Giao duc co voi va Một tháng soạn xong sách giáo khoa - NXB Giáo dục có vội vã!?

Chỉ một tháng, sau khi Thủ tướng Chính phủ đồng ý với Bộ GD-ĐT về việc phân ban THPT thành 3 ban: Ban Khoa học tự nhiên, Ban Khoa học xã..

Bat on trong dieu chinh phan ban trung hoc Bất ổn trong điều chỉnh phân ban trung học

Mới đây, Vụ trưởng Vụ Giáo dục phổ thông (Bộ GD-ĐT) Nguyễn Văn Trang đã có bản báo cáo về tình hình thí điểm và dự kiến phương án điều..