TP Ho Chi Minh Phan ga van duoc su dung tren cay trong TP Hồ Chí Minh: Phân gà vẫn được sử dụng trên cây trồng!

Theo văn bản hướng dẫn chi tiết của Cục Thú y về việc tiêu huỷ chuồng trại ở vùng dịch, khi xử lý phải thu gom toàn bộ phân, rác, chất thải..

Ho Tri An ngap ngua phan ga Hồ Trị An ngập ngụa phân gà

Trong lúc dịch cúm gia cầm đang nóng bỏng thì các trang trại ở quanh hồ Trị An (Đồng Nai) vẫn “nhắm mắt” xả xuống lòng hồ hàng tấn phân..

Phan ga van duoc su dung tren cay trong Phân gà vẫn được sử dụng trên cây trồng

Cục Thú y đã có hướng dẫn khi xử lý chuồng trại vùng dịch phải thu gom toàn bộ phân, rác, chất thải rắn, thức ăn thừa, chất độn chuồng.....

Ho Tri An ngap ngua phan ga Hồ Trị An ngập ngụa… phân gà

Tại khu vực bán ngập lòng hồ Trị An, người ta vẫn vô tư... tống hàng tấn phân gia súc, gia cầm xuống nhiều hồ ao để nuôi cá. Tình trạng này..

Hang tan phan ga o ho Tri An Hàng tấn phân gà ở hồ Trị An

Tại khu vực bán ngập lòng hồ Trị An, hàng tấn phân gia súc, gia cầm vẫn được tống vô tư xuống nhiều hồ ao để nuôi cá. Tình trạng này xảy ra..

Tao bon Nguyen nhan cua tao bon Táo bón - Nguyên nhân của táo bón

Táo bón có nghĩa là những khác biệt ở những người khác nhau. Ở nhiều người, chỉ đơn thuần có nghĩa là ít đi tiêu. Tuy nhiên, đối với một số..

Hang tan phan ga do xuong ho Tri An Hàng tấn phân gà đổ xuống hồ Trị An

Tại khu vực bán ngập lòng hồ Trị An, hàng tấn phân gia súc, gia cầm vẫn được tống vô tư xuống nhiều hồ ao để nuôi cá. Tình trạng này xảy ra..

Len mang mua phan Lên mạng mua… phân

Đảm bảo đó là thứ phân xịn, phân hiếm chẳng phải lúc nào cũng có được: phân tê giác. Giữa lúc thiên hạ đang phân vân không biết chọn mua..

Phai hoc chung voi mui phan heo Phải học chung với... mùi phân heo!

Tại Kiên Giang, gần hai năm qua học sinh một trường tiểu học học tập sa sút, thậm chí đổ bệnh vì phải liên tục hít thở mùi phân heo. Gần 40..

Cac bieu hien binh thuong o he tieu hoa cua tre nho Các biểu hiện bình thường ở hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ

Chức năng của hệ tiêu hóa thay đổi theo mức độ trưởng thành của trẻ; một biểu hiện có thể là bất thường ở trẻ lớn (như trào ngược) lại là..

Noi lo phan ga Nỗi lo... phân gà

Nguy cơ bùng phát dịch và xảy ra dịch cúm gia cầm là rất lớn, vậy mà hàng trăm hộ nông dân sinh sống bằng nghề trồng rau ở khu phố 3,4,5..

He tieu hoa cua tre nho Hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ

Chức năng của hệ tiêu hóa thay đổi theo mức độ trưởng thành của trẻ. Một biểu hiện có thể là bất thường ở trẻ lớn nhưng lại là bình thường..

Hon 100 can bo giang vien to cao tieu cuc Hơn 100 cán bộ, giảng viên tố cáo tiêu cực!

Được xếp trong diện chờ phân nhà chính sách, nhưng chờ đến… 10 năm nay, hơn 100 cán bộ, giáo viên Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội vẫn..

Xem World Cup trong tu Xem World Cup... trong tù

Không khí trong trận vòng 2 Ý - Úc nóng dần lên. Ở buồng giam A1B1, phân trại 1, trại giam Phú Sơn 4 (Thái Nguyên) cũng ""nóng"" dần lên..

Nguyen nhan gay tu vong o tre bi tieu chay la do suy dinh duong nang Nguyên nhân gây tử vong ở trẻ bị tiêu chảy là do suy dinh dưỡng nặng

Trên thế giới, mỗi năm có khoảng 4 triệu trẻ em dưới 5 tuổi bị tử vong dobệnh tiêu chảy và số ngày nằm viện của trẻ dưới 5 tuổi do bệnh này..

Gia phan ure ngoai tang trong giam Giá phân urê ngoài tăng, trong giảm

Ngày 22-10, giá bán phân urê tại “chợ” sỉ phân bón Trần Xuân Soạn, Q.7, TP.HCM giảm 50-100 đ/kg so với cuối tuần trước, còn 4.350-4.370..

Thuoc chong thiu cho thuc pham thuc ra la phan ure "Thuốc chống thiu" cho thực phẩm thực ra là phân ure

Gần đây, một số cơ sở sản xuất đồ nguội ở TP HCM đã thay thế hàn the để chống ôi thiu bằng một loại thuốc chống nhớt mới đang bán ở chợ hóa..

Phan ure ban cham Phân urê bán chậm

Ngày 15-2, giá phân urê chào bán của Nga đã giảm mạnh, chỉ còn 225-230 USD/tấn (CIF tại cảng VN), giảm 30-40 USD/tấn. Trong khi đó giá phân..

Phan ga len gia Phân gà lên giá

Người dân huyện Tân Uyên (Bình Dương) đang dự trữ rất nhiều phân gà để bón cho kiệu và ớt, chuẩn bị cho vụ thu hoạch vào Tết âm lịch. Do..