Chuyen ngoi lang cua nhung ke phat xit moi Chuyện ngôi làng của những kẻ phát xít mới

Nhà bị đốt, vật nuôi bị giết và người ngoài cuộc bị xua đuổi. Đó là cuộc sống tại ngôi làng Jamel, đông Đức. Trong suốt nhiều năm qua, nơi..

Canh sat Israel bat nhom phat xit moi nguoi Do Thai Cảnh sát Israel bắt nhóm “phát xít mới” người Do Thái

TP - Cảnh sát Israel vừa bắt một băng nhóm “phát xít mới” gồm những thanh niên Do Thái tuổi từ 16-21 vì tội thực hiện hàng loạt vụ tấn..

The gioi ky niem ngay chien thang phat xit 9 5 Thế giới kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít 9/5

Trong hai ngày 7-8/5, nhiều hoạt động đã diễn ra ở nhiều nước trên thế giới nhằm kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít 9/5. Thủ đô Moscow của..

Ten phat xit Di Canio "Tên phát xít" Di Canio

Tiền đạo lắm tài nhiều tật của CLB Lazio, Paolo Di Canio, vừa bị các tổ chức chính trị ở Italy chỉ trích nặng nề về kiểu chào theo kiểu..

Goi y giai de thi mon Lich su khoi C dot 2 2006 Gợi ý giải đề thi môn Lịch sử khối C, đợt 2-2006

TS gửi đến các bạn thí sinh phần gợi ý giải đề thi môn Lịch sử khối C, kỳ tuyển sinh ĐH 2006, diễn ra vào chiều nay (9-7-2006). Những gợi ý..

Chien dich trung phat cua tinh bao quan doi Xo viet Chiến dịch "trừng phạt" của tình báo quân đội Xô viết

Điệp vụ đặc biệt này của tình báo quân đội Liên Xô nhằm vào trùm phát xít Wilhem Cube, tổng ủy viên quân vụ của Đức tại Belorussia. Cube..

The gioi ky niem ngay chien thang phat xit 9 5 Thế giới kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít 9/5

Trong hai ngày 7-8/5, nhiều hoạt động đã diễn ra ở nhiều nước trên thế giới nhằm kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít 9/5. Thủ đô Moscow của..

Mussolini va su den toi cua mot doc tai phat xit Mussolini và sự đền tội của một độc tài phát xít

Benito Mussolini là lãnh đạo phong trào phát xít đầu tiên ở châu Âu rồi cầm quyền tại Italy từ năm 1922 đến 1943 và gây ra nhiều tội ác...

Chinh phu Duc dau dau truoc nan phat xit moi Chính phủ Đức đau đầu trước nạn phát xít mới

TP - Thủ tướng Đức Angela Merkel đang đối mặt với sức ép nhiều phía để cấm đảng phát xít mới hoạt động sau vụ tấn công gần đây nhằm vào 8..

Phat xit hay chong phat xit Phát xít hay chống phát xít ?

Giới chức tại Đức đang đau đầu vì một vụ án liên quan đến việc sử dụng chữ thập ngoặc, biểu tượng của chế độ Đức quốc xã.

The gioi ky niem ngay chien thang phat xit Thế giới kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít

Nhân 61 năm Ngày chiến thắng phát xít (9-5-1945 - 9-5-2006), nhiều quốc gia châu Âu đã tổ chức nhiều hoạt động trọng thể kỷ niệm ngày lịch..

Israel triet pha bang dang phat xit Israel triệt phá băng đảng phát xít

Bức hình chụp các thành viên nhóm "đầu trọc" đang chào theo kiểu phát xít8 nghi can có độ tuổi từ 16-21 và đều là công dân Israel đến từ..

Rap xiec Nga cho khi dong gia phat xit Rạp xiếc Nga cho khỉ đóng giả phát xít

Để kỷ niệm 60 năm chiến thắng của Liên Xô trong thế chiến II, một chương trình xiếc sẽ cho các chú khỉ trình diễn trong trang phục của phát..

Pha vo to chuc phat xit moi gia danh canh sat chong khung bo Phá vỡ tổ chức phát xít mới giả danh cảnh sát chống khủng bố

Cảnh sát Genoa (Italia) vừa bắt giữ hai thủ lĩnh của một tổ chức phát xít mới hoạt động dưới bình phong tổ chức cảnh sát chuyên thu thập..

Duc xet xu mot thu linh phat xit moi Đức: xét xử một thủ lĩnh phát xít mới.

Ngày 24-11, toà án thành phố Munich bắt đầu phiên toà xét cử một phần tử phát xít mới bị bắt vào tháng 9-2003 do bị cáo buộc đang chuẩn bị..

Dau troc Nga Ho la ai "Đầu trọc Nga" - Họ là ai?

Người ta thường được nghe nhắc tới các thanh niên trọc đầu tại Nga chuyên thực hiện những hành động bạo lực chống lại người nước ngoài. Họ..

Nhung buc anh mau hiem co cua trum phat xit Adolf Hitler Những bức ảnh màu hiếm có của trùm phát xít Adolf Hitler

Hơn 62 năm sau ngày mất tại một boongke ở Berlin, những bức ảnh màu hiếm có của trùm phát xít Adolf Hitler vừa được công bố.

Duc Phat xit moi de doa CDV chau A chau Phi Đức: Phát xít mới đe dọa CĐV châu Á, châu Phi

TP - Tanya Privenau, một trong những thủ lĩnh của các băng nhóm phát xít mới ở Đức vừa tuyên bố, cổ động viên bóng đá người châu Á và da..

Combat 18 To chuc tan phat xit khet tieng chau Au Combat 18: Tổ chức tân phát xít khét tiếng châu Âu

Combat 18 (còn gọi là C18) được thành lập vào tháng 6/1992 tại thủ đô London khi tổ chức cực hữu Blood - Honour sát nhập với nhiều nhóm cổ..

Ao dieu tra video Linh phat xit Áo điều tra video "Lính phát xít"

Nhiều website, kể cả YouTube, đã bị lợi dụng tuyên truyền cho chủ nghĩa phát xít.Một đoạn băng ghi hình qua điện thoại di động và được đăng..