» Tìm kiếm:

phát triển xã hội

LHQ khang dinh vai tro cua gia dinh trong phat trien xa hoi LHQ khẳng định vai trò của gia đình trong phát triển xã hội

Kết thúc thảo luận về chủ đề phát triển xã hội, đại diện các nước thành viên LHQ đã khẳng định vai trò quan trọng sống còn của gia đình..

Tim co hoi cho nguoi khuyet tat hoa nhap Tìm cơ hội cho người khuyết tật hòa nhập

Sáng 6-12, Hội nghị bộ trưởng ASEAN lần thứ 6 về phúc lợi và phát triển xã hội (AMMSWD 6) đã chính thức khai mạc với sự tham dự của Phó thủ..

Quy hoach phat trien xa hoi hoa hoat dong van hoa Quy hoạch phát triển xã hội hóa hoạt động văn hóa

Bộ Văn hóa Thông tin vừa hoàn thành đề án Quy hoạch phát triển xã hội hóa hoạt động văn hóa đến năm 2010 với mục tiêu thu hút mọi nguồn..

Phat trien xa hoi Phát triển xã hội

Một điều không nên quên là vấn đề (tệ nạn) xã hội gây tốn kém lớn về kinh tế và tạo ra những phế nhân (về tâm lý xã hội) phi sản xuất.

Ngan hang The gioi cho Viet Nam vay 309 trieu USD Ngân hàng Thế giới cho Việt Nam vay 309 triệu USD

Hiệp hội Phát triển quốc tế (IDA) thuộc Ngân hàng Thế giới ngày 21/6 đã phê duyệt khoản tín dụng cho bốn dự án cho Việt Nam, tổng trị giá..

ao tao nhan luc CNTT Can co co quan kiem dinh chat luong Ðào tạo nhân lực CNTT: Cần có cơ quan kiểm định chất lượng

Việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT đáp ứng cho nhu cầu phát triển xã hội ngày càng là đòi hỏi bức thiết. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa..

Khai mac dien dan ASEAN ve phuc loi phat trien xa hoi Khai mạc diễn đàn ASEAN về phúc lợi, phát triển xã hội

Sáng 3-12, Diễn đàn các tổ chức chính phủ, phi chính phủ ASEAN về an sinh, phúc lợi xã hội đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 14..

Bao chi ngay cang co vai tro to lon trong su phat trien xa hoi Báo chí ngày càng có vai trò to lớn trong sự phát triển xã hội

Chuẩn bị những nội dung quan trọng cho Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam, kỳ họp thứ 8 của BCH Hội Nhà báo Việt Nam khóa VII đã diễn ra tại Hà..

Nam hoc bong nganh phat trien xa hoi tai Anh Năm học bổng ngành phát triển xã hội tại Anh

Học viện phân tích nghèo đói thế giới Brookes, ĐH Manchester, Anh vừa thông báo cấp năm suất học bổng tiến sĩ nghiên cứu đề tài mối quan hệ..

Cong khai giao duc gioi tinh se day lui web sex Công khai giáo dục giới tính sẽ đẩy lùi web sex?

Trong khi cơ quan chức năng đang đau đầu với vấn nạn này thì Viện Nghiên cứu phát triển xã hội đang tiến hành các thủ tục cần thiết để cho..

An Do phu nu tich cuc phat trien xa hoi Ấn Độ: phụ nữ tích cực phát triển xã hội

Cứ mỗi sáng, cô bé 10 tuổi Nipa Haldar chèo xuồng 20 phút đến trường. Suốt ba năm nay, cô bé chưa bỏ một buổi học nào để theo đuổi ước mơ..

Phat trien xa hoi chua tuong xung voi kinh te Phát triển xã hội chưa tương xứng với kinh tế

Đây là nhận định của rất nhiều đại biểu trong ngày làm việc đầu tiên của kỳ họp HĐND TP HCM. Nhiều vấn đề bức xúc của cử tri đã được các..

Phat giao dong gop rat nhieu cho phat trien xa hoi Phật giáo đóng góp rất nhiều cho phát triển xã hội

Hôm qua 9-5, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TP.HCM do bà Phạm Phương Thảo - chủ tịch HĐND TP - làm trưởng..

Hong Kong thu hut nguoi tai phat trien xa hoi Hong Kong thu hút người tài phát triển xã hội

Từ cuối tháng sáu vừa qua phòng nhập cảnh của Đặc khu Hong Kong đã xúc tiến kế hoạch thu hút người tài từ bên ngoài vào Hong Kong làm việc..

Cong khai giao duc gioi tinh se day lui web sex Công khai giáo dục giới tính sẽ đẩy lùi web sex ?

Trong khi cơ quan chức năng đang đau đầu với vấn nạn này thì Viện Nghiên cứu phát triển xã hội đang tiến hành các thủ tục cần thiết để cho..

Mo web giao duc tinh duc de day lui web sex Mở web giáo dục tình dục để đẩy lùi web sex

Trong khi cơ quan chức năng đang đau đầu với vấn nạn này thì Viện Nghiên cứu phát triển xã hội tiến hành các thủ tục cần thiết để cho ra..

My phu nu luot web nhieu hon dan ong Mỹ: phụ nữ “lướt web” nhiều hơn đàn ông

Theo điều tra mới được công bố của Viện Nghiên cứu phát triển xã hội Mỹ, phụ nữ Mỹ là những người thường xuyên sử dụng Internet và lướt web..

Som thuc hien cam ket phuc loi xa hoi trong ASEAN Sớm thực hiện cam kết phúc lợi xã hội trong ASEAN

7/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng các nước ASEAN + 3 sang dự Hội nghị phúc lợi và phát triển xã hội lần 6.