» Tìm kiếm:

phát triển sản phẩm

Phat trien san pham va dich vu moi Phát triển sản phẩm và dịch vụ mới

Sản phẩm mới là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của công ty. Do liên tục phải đối mặt với thị trường cạnh tranh gay..

Them 14 san pham duoc ho tro cua Chuong trinh Phat trien san pham chu luc Thêm 14 sản phẩm được hỗ trợ của Chương trình Phát triển sản phẩm chủ lực

Chiều 24-10-2003, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã ký bản thỏa thuận hỗ trợ với 11 doanh nghiệp có 14 sản phẩm được chọn trong..

Hai san pham duoc chon tham gia Chuong trinh Phat trien san pham cong nghiep Hai sản phẩm được chọn tham gia Chương trình Phát triển sản phẩm công nghiệp

Đoàn khảo sát của Chương trình phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.HCM vừa chọn thêm hai sản phẩm tham gia chương trình, là nệm cao..

Ho tro 200 ty dong phat trien san pham cong nghiep chu luc Hỗ trợ 200 tỷ đồng phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực

Năm 2004, thành phố sẽ cấp 200 tỷ đồng để hỗ trợ phát triển các sản phẩm công nghiệp chủ lực. Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Nguyễn..

TP HCM phat trien san pham cong nghiep chu luc TP HCM phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực

Ngày 23/5, tại trụ sở UBND TP HCM đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận giữa đại diện lãnh đạo thành phố và 6 doanh nghiệp nhằm phát triển sản..

Khong chi la su moi me Không chỉ là sự mới mẻ

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc phát triển sản phẩm mới. Nhịp độ thay đổi và tiến bộ công nghệ khiến các công ty buộc phải..

Luat Canh tranh can khuyen khich doanh nghiep phat trien san pham moi Luật Cạnh tranh cần khuyến khích doanh nghiệp phát triển sản phẩm mới

Tôi là chuyên viên kinh tế, tài chính, đang làm cho một ngân hàng quốc tế tại Mỹ, hiện là nghiên cứu sinh kinh tế. Tôi có vài góp ý đến một..

Google dang phat trien DTDD Google đang phát triển ĐTDĐ

Các chuyên gia phân tích trong ngành cho rằng Google đang phát triển sản phẩm điện thoại di động của riêng hãng. Lãnh đạo Google Tây Ban..

Chien luoc san pham moi Chiến lược sản phẩm mới

Công ty bạn sử dụng phương pháp nào để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới? Phương pháp này có dựa trên một quy trình xác định rõ ràng..

iPhone nhan giai phat minh cua nam iPhone nhận giải “phát minh của năm”

Mới chỉ xuất hiện trên thị trường từ cuối tháng 6 nhưng không một ai có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của iPhone đối với cả lĩnh vực di động...

Da Nang Dieu chinh ho tro phat trien cong nghiep chu luc Đà Nẵng: Điều chỉnh hỗ trợ phát triển công nghiệp chủ lực

UBND TP. Đà Nẵng vừa quyết định sửa đổi, bổ sung quy chế hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực..

Nam toi Intel ra mat chip 8 loi Năm tới Intel ra mắt chip 8 lõi

Theo chiến lược phát triển vừa được tiết lộ, người khổng lồ trong ngành công nghiệp chip vi xử lý Intel sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm..

Thai Lan phat trien san pham lua gao moi Thái Lan phát triển sản phẩm lúa gạo mới

Các nhà nghiên cứu Thái Lan đang sử dụng kỹ thuật mới để nâng thêm giá trị cho các sản phẩm lúa gạo như chứa nhiều chất dinh dưỡng và nấu..

Co cau thuc hien chien luoc Cơ cấu thực hiện chiến lược

Một chiến lược sẽ thành công khi các kế hoạch chiến lược được chuyển thành những kế hoạch hành động để thực thi ở cấp phòng ban. Những kế..

Co 3 8 ty thiet bi chay ung dung Java Có 3,8 tỷ thiết bị chạy ứng dụng Java

Ngày 11/10, tại Hà Nội, hãng Sun Microsystem đã tổ chức “Ngày hội các nhà phát triển” với các chủ đề liên quan tới công nghệ Java,..

TP Ho Chi Minh 200 ty dong cho phat trien san pham cong nghiep TP Hồ Chí Minh: 200 tỷ đồng cho phát triển sản phẩm công nghiệp

Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho biết sẽ dành khoảng 200 tỷ đồng để hỗ trợ thực hiện chương trình phát triển các sản phẩm công..

Nhat Trung Han hop tac phat trien san pham thay Windows Nhật, Trung, Hàn hợp tác phát triển sản phẩm thay Windows

Takeo Hiranuma, Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại Nhật Bản, đã đề xuất kế hoạch phát triển hệ điều hành Linux khi gặp đồng nhiệm Trung..

Toyota ham quy trinh phat trien san pham Toyota “hãm” quy trình phát triển sản phẩm

Vào năm 2005, lệnh thu hồi xe của Toyota lên đến đỉnh điểm. Những đợt giới thiệu gần đây của Toyota Avalon, Camry và Tundra cũng thường gặp..

Ford se danh 7 ty USD nam cho phat trien san pham Ford sẽ dành 7 tỷ USD/năm cho phát triển sản phẩm

Thông báo này vừa được tập đoàn ôtô Ford (Mỹ) đưa ra sáng nay. Theo đó, từ nay đến năm 2005, sẽ cố gắng đẩy nhanh doanh số bằng các mẫu xe..

2005 Nam tap trung cho san pham du lich moi 2005: Năm tập trung cho sản phẩm du lịch mới

2005 được xác định là năm trọng tâm phát triển sản phẩm du lịch mới để tạo "lực hút" mới đối với khách quốc tế. Liệu mục tiêu đó có thành..