» Tìm kiếm:

phát triển bình thường

Nhung tieu chi de biet be phat trien binh thuong Những tiêu chí để biết bé phát triển bình thường

Để biết trẻ có phát triển bình thường hay không, trước hết cần đánh giá sự tăng trưởng về thể chất và phát triển về tinh thần của trẻ.

Cac tieu chuan phat trien binh thuong cua tre 1 tuoi Các tiêu chuẩn phát triển bình thường của trẻ 1 tuổi

Những em bé tròn 12 tháng đến 23 tháng 29 ngày được gọi chung là trẻ 1 tuổi. Ở lứa tuổi này, bé cần tăng trung bình mỗi tháng 200-300 g...

Cap song sinh dinh lien than duoc tach roi da phat trien binh thuong Cặp song sinh dính liền thân được tách rời đã phát triển bình thường

Đầu tháng 11/2005, hai bé gái song sinh 18 tháng ở quận Bình Thạnh, TP HCM, dính liền nhau đã được phẫu thuật tách rời thành công sau 8..

Be yeu cua ban co bi suy dinh duong Bé yêu của bạn có bị suy dinh dưỡng?

Biện pháp đơn giản nhất để biết được trẻ phát triển bình thường hay bị suy dinh dưỡng là cân trẻ đều đặn hằng tháng để theo dõi sự phát..

7 nguy co lam lech huong phat trien gioi tinh cua tre 7 nguy cơ làm lệch hướng phát triển giới tính của trẻ

Bên cạnh yếu tố môi trường và xã hội, nhiều khi chính hành động của các bậc cha mẹ vô tình làm lệch hướng giới tính của con mình. Dưới đây..

Tuoi teen co nen phau thuat tham my Tuổi teen có nên phẫu thuật thẩm mỹ?

Nếu cơ thể có một số khiếm khuyết như sứt môi, thừa ngón, mắt hiếng, chân khoèo, nên phẫu thuật sớm trước tuổi trưởng thành. Nếu cơ thể..

Tuoi teen co nen phau thuat tham my Tuổi teen có nên phẫu thuật thẩm mỹ?

Nếu cơ thể có một số khiếm khuyết như sứt môi, thừa ngón, mắt hiếng, chân khoèo, nên phẫu thuật sớm trước tuổi trưởng thành. Nếu cơ thể..

Dung muon con de lang xe hinh anh minh Đừng mượn con để lăng xê hình ảnh mình

Đừng dùng con cho mục đích "kinh doanh" của cha mẹ. Nếu làm thế thì các bậc "phụ huynh" đó thật còn tệ hơn cả "rẻ tiền". Hãy để cho trẻ em..

Cong dan Trung Quoc thu 1 3 ty che hop dong quang cao Công dân Trung Quốc thứ 1,3 tỷ chê hợp đồng quảng cáo

Gia đình của Zhang Yichi, em bé thứ 1,3 tỷ của Trung Quốc, đã từ chối rất nhiều hợp đồng quảng cáo của các công ty chăm sóc trẻ em vì sợ..

Be cung thap be nhe can Cam ket Chua cao lon Hoan lai tien Bé cưng thấp bé - nhẹ cân: Cam kết “Chưa cao lớn – Hoàn lại tiền”

Có thể trẻ suy dinh dưỡng!? Biện pháp đơn giản nhất để biết được trẻ phát triển bình thường hay bị suy dinh dưỡng là cân trẻ đều đặn hằng..

Tra lai gioi tinh cho anh Trả lại giới tính cho "anh"

Trong giấy khai sinh ghi là nữ và từ lúc sinh ra, Đ. cũng phát triển bình thường theo đúng giới tính đó. Mọi việc chỉ bắt đầu chuyển biến..

Tra lai gioi tinh cho anh Trả lại giới tính cho "anh"

Trong giấy khai sinh ghi là nữ và từ lúc sinh ra, Đ. cũng phát triển bình thường theo đúng giới tính đó. Mọi việc chỉ bắt đầu chuyển biến..

Vong 1 khong binh thuong Vòng 1 không bình thường

Ngực em phát triển bình thường cho tới năm em 15 tuổi thì tự nhiên bị nổi mụn cả 2 bên. Sau một tuần thì nó tự chảy mủ, em nặn ra thì thấy..

De tre em khong phai lao dong som Để trẻ em không phải lao động sớm

Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em “nghiêm cấm việc sử dụng lao động trẻ em trái qui định của pháp luật, có hại cho sự phát triển..

Tre bi tat khuc xa can deo kinh som Trẻ bị tật khúc xạ cần đeo kính sớm

Hệ thống thị giác của trẻ chưa hoàn thiện, do đó nếu có tật khúc xạ mà không đeo kính sớm thì hình ảnh võng mạc sẽ không rõ nét, ngăn trở..

Ha Tinh Than y tam tuoi chua bach benh Hà Tĩnh: “Thần y” tám tuổi chữa... bách bệnh (?)

Chỉ với lá rừng dại, “thần y” tuyên bố trị được cả ung thư và hàng trăm thứ bệnh khác. Lần theo tin đồn, tôi tìm về xóm Bắc Sơn, xã Sơn..

Khong co num vu Không có núm vú

Tôi 23 tuổi, ngực phát triển bình thường, nhưng không có núm vú. Mẹ tôi nói trước đây khi chưa có gia đình mẹ cũng thế, khi có con thì sẽ..

Tu tu bi biet giam van co thai Tử tù bị biệt giam vẫn có thai!

Bởi theo một chuyên gia pháp luật, trong trường hợp này, tử tù sẽ thoát án tử hình. Nhưng vì sao đã là tử tù, ở phòng biệt giam lại có thể..

Cuoi tuan benh nhan ghep tuy xuat vien Cuối tuần, bệnh nhân ghép tủy xuất viện

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, sau 2 tháng thực hiện ca ghép tủy đầu tiên tại Bệnh viện,..

Lam bo tuoi 14 Làm bố tuổi 14

H. con gái ông bà H. ở xóm 10 xã Hương Đô - Hương Khê đã bước sang tuổi 20, ngoại hình phát triển bình thường nhưng trí tuệ thì thua hẳn..