» Tìm kiếm:

phát tín hiệu

Tin tac tan thoi Tin tặc tân thời

Chuyện tin tặc thả virus trên mạng, đánh sập các website hay ăn cắp số thẻ tín dụng đã là chuyện cũ rích. Tin tặc bây giờ có thể cuỗm những..

May nghe nhac phat tin hieu qua song FM Máy nghe nhạc phát tín hiệu qua sóng FM

Máy MP3 A100 của Netac (Đài Loan) có tính năng đặc biệt: "Phát tín hiệu qua sóng FM". Theo đó, người dùng có thể thưởng thức nhạc trên dàn..

Ngan hang Nha nuoc phat tin hieu tang lai suat Ngân hàng Nhà nước phát tín hiệu tăng lãi suất?

Tăng lãi suất cơ bản, Ngân hàng Nhà nước phát tín hiệu tăng lãi suất trên thị trường. Còn việc tăng lãi suất tái cấp vốn và lãi suất tái..

Quang Ngai Mot tau phat tin hieu cap cuu Quảng Ngãi: Một tàu phát tín hiệu cấp cứu

Tạm giữ một tàu ra khơi trong bãoTheo nguồn tin từ Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi, vào lúc..

Canh bao tinh trang phat tin hieu cuu nan gia tren bien Cảnh báo tình trạng phát tín hiệu cứu nạn giả trên biển

Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực Đà Nẵng vừa có công văn đến các tỉnh, thành phố, nhắc nhở ngư dân tránh tình trạng phát tín..

Da 4 lan phat tin hieu cap cuu Đã 4 lần phát tín hiệu cấp cứu

Ngày 23/8, đại diện Bộ Tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga cho biết, tất cả 160 hành khách và 11 thành viên tổ bay trên chiếc máy bay Tu-154..

Phi cong da 4 lan phat tin hieu cap cuu Phi công đã 4 lần phát tín hiệu cấp cứu

TP - Ngày 23/8, đại diện Bộ Tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga cho biết tất cả 160 hành khách và 11 thành viên tổ bay trên chiếc máy bay..

Phi cong da 4 lan phat tin hieu cap cuu Phi công đã 4 lần phát tín hiệu cấp cứu

Ngày 23/8, đại diện Bộ Tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga cho biết tất cả 160 hành khách và 11 thành viên tổ bay trên chiếc máy bay Tu-154..

Galaxy phat tin hieu SOS toi Beckham Galaxy phát tín hiệu SOS tới Beckham

Theo đúng lịch trình được ký kết trong hợp đồng thì phải đến giữa tháng 7 Beckham mới chính thức ra mắt LA Galaxy và phải đến tầm tháng 8..

Ao phao tu dong phat tin hieu cap cuu Áo phao tự động phát tín hiệu cấp cứu

Trung tâm Nghiên cứu công nghệ mới (Petech) vừa nghiên cứu và thiết kế thành công loại áo phao cứu nạn trên biển (ảnh). Nhìn bên ngoài, áo..

Ao phao tu dong phat tin hieu cap cuu Áo phao tự động phát tín hiệu cấp cứu

Trung tâm Nghiên cứu công nghệ mới (Petech) vừa thiết kế thành công loại áo phao cứu nạn trên biển, có hình dáng như áo phao thông thường,..

Tim kiem nan nhan dong dat bang song nao cua chuot Tìm kiếm nạn nhân động đất bằng sóng não của chuột

Chẳng bao lâu nữa, chuột được trang bị radio phát tín hiệu sóng não sẽ giúp nhân viên cứu hộ định vị nạn nhân động đất bị chôn vùi dưới các..

Thong tin them ve vu tau SEA BEE mat tich cung 23 thuyen vien VN Thông tin thêm về vụ tàu SEA BEE mất tích cùng 23 thuyền viên VN

Chiều 7/5, ông Lương Công Nhớ, Phó hiệu trưởng Trường đại học Hàng hải Việt Nam cho biết đã nhận dạng được thi thể mặc áo phao cấp cứu mang..

Phat tin hieu nham Phát tín hiệu nhầm

Bạn không yêu người ta, bạn chỉ coi người ta là bạn. Nhưng đôi khi, những tín hiệu mà bạn phát ra lại bị “nhiễu”. Điều này làm người ấy..

Ung dung GPS phuc vu nguoi gia neo don Ứng dụng GPS phục vụ người già neo đơn

Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp mang tên Télé Secours tại Bỉ vừa công bố một loại thiết bị mới có chức năng phát tín hiệu khẩn cấp qua hệ thống..

Nhan vien truyen hinh trom thiet bi thu phat tin hieu Nhân viên truyền hình trộm thiết bị thu phát tín hiệu

Tuấn mặc quần áo giống nhân viên truyền hình cáp rồi trèo lên trạm tháo từng bộ thu phát như thể đang sửa chữa, bảo dưỡng phương tiện rồi..

Phat tin hieu nham Phát tín hiệu nhầm

Bạn không yêu người ta, bạn chỉ coi người ta là bạn. Nhưng đôi khi, những tín hiệu mà bạn phát ra lại bị “nhiễu”. Điều này làm người ấy..

My trien khai mang WiFi hoi tu dich vu thoai di dong Mỹ triển khai mạng Wi-Fi hội tụ dịch vụ thoại di động

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động lớn thứ tư tại thị trường Mỹ T-Mobile USA từ ngày 27/6 đã chính thức cung cấp dịch vụ mới cho phép..

MU va Barca phat tin hieu toi Anelka MU và Barca "phát tín hiệu" tới Anelka

Theo một số nguồn tin từ Anh và Pháp, Manchester United đang liên hệ với Bolton để chiêu mộ tiền đạo Nicolas Anelka. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ sẽ..

Lai xe nhu trong phim vien tuong Lái xe như trong phim viễn tưởng

Mải ngắm mái tóc tung bay theo gió trên chiếc xe mui trần chạy ngược chiều, bạn không để ý đã lấn sang làn đường khác? Không sao, hệ thống..