» Tìm kiếm:

phát sinh từ

Den nam 2030 10 trieu nguoi se chet vi hut thuoc Đến năm 2030, 10 triệu người sẽ chết vì hút thuốc

Theo cảnh báo của Hiệp hội Phổi quốc tế, đến năm 2030, những bệnh liên quan đến thuốc lá có thể sẽ lấy đi sinh mạng của 10 triệu người/năm,..

Kich co tinh hoan co quan trong khong Kích cỡ tinh hoàn có quan trọng không?

Theo các chuyên gia y tế, câu trả lời là: “Có”. Kích thước tinh hoàn là yếu tố quan trọng cần xem xét để bảo vệ khả năng sinh sản cũng..

Khi nhan vien chung khoan lam xiec Khi nhân viên chứng khoán “làm xiếc”

Đã có trường hợp nhân viên công ty chứng khoán “mượn tạm” chứng khoán, tiền trong tài khoản, thậm chí là mượn cả tài khoản của nhà đầu..

Nhung van de phat sinh tu cai mu bao hiem Những vấn đề phát sinh từ cái mũ bảo hiểm

(Phản hồi sau ý kiến: “ Coi chừng mất mũ bảo hiểm !” và bài: “ Theo đường dây làm mũ giả ”).

Lung tung doi xoanh xoach Lúng túng, đổi xoành xoạch!

Chuyện kê khai thuế thu nhập cá nhân của các ca sĩ lại tiếp tục “nóng bỏng” khi có chỉ đạo của Tổng cục Thuế “chỉ tính thu nhập phát..

Internet Reasearch Labs nhu cau phat sinh tu thuc tien Internet Reasearch Labs, nhu cầu phát sinh từ thực tiễn

Phòng thí nghiệm nghiên cứu Internet là một bước đi kế tiếp của Microsoft trong cuộc đua với các đối thủ như Google và Yahoo, nhằm đẩy..

Anh Dich lo mom long mong phat sinh tu phong thi nghiem Anh: Dịch lở mồm long móng phát sinh từ phòng thí nghiệm

Các nhà khoa học Anh càng lúc càng nghi ngờ rằng dịch lở mồm long móng mới đang bùng phát ở đàn gia súc nước này có nguồn gốc từ... một..

Anh Dich lo mom long mong phat sinh tu phong thi nghiem Anh: Dịch lở mồm long móng phát sinh từ phòng thí nghiệm

Các nhà khoa học Anh càng lúc càng nghi ngờ rằng dịch lở mồm long móng mới đang bùng phát ở đàn gia súc nước này có nguồn gốc từ... một..

Xu ly lo khi DNNN tien hanh co phan hoa Xử lý lỗ khi DNNN tiến hành cổ phần hóa

Tới đây, các khoản lỗ của doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) khi chuyển thành công ty cổ phần nếu phát sinh từ thời điểm xác định giá trị doanh..

Nuoc ban thieu toalet 2 trieu tre em chet moi nam Nước bẩn, thiếu toa-lét: 2 triệu trẻ em chết mỗi năm

Mỗi ngày trôi qua có hơn 6.000 trẻ em chết vì sử dụng nước bị ô nhiễm; khoảng 1/3 dân số thế giới, tức 2,6 tỉ người không có toa-lét để sử..

Phong ngua nhung cu soc tien te Phòng ngừa những cú “sốc” tiền tệ

Hiện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang phối hợp chặt chẽ với Bộ Tài chính xây dựng phương án phòng ngừa và xử lý rủi ro phát sinh từ TTCK và..

Phap vach chien luoc hat nhan moi Pháp vạch chiến lược hạt nhân mới

Tổng thống Pháp Jacques Chirac trong vài tuần tới sẽ công bố kế hoạch thay đổi chiến lược hạt nhân nhằm đối phó với những mối đe doạ phát..

Xoa no thue cho DN mia duong Xóa nợ thuế cho DN mía đường

Các DN sản xuất đường bị lỗ sẽ được xóa nợ khoản nộp thuế GTGT phát sinh từ năm 2001-2003 đối với sản phẩm đường và các phụ phẩm...

Ban tin 12g Van hoa bao luc tu vu khi nho Bản tin 12g: “Văn hóa bạo lực” từ vũ khí nhỏ

LHQ cảnh báo “nền văn hóa bạo lực” phát sinh từ những vũ khí hạng nhẹ; Bắc Triều đồng ý để phía Mỹ thị sát tình trạng bóc lột lao động..

Nuoc ban thieu toa let 2 trieu tre em chet moi nam Nước bẩn, thiếu toa-lét: 2 triệu trẻ em chết mỗi năm

Mỗi ngày trôi qua có hơn 6.000 trẻ em chết vì sử dụng nước bị ô nhiễm; khoảng 1/3 dân số thế giới, tức 2,6 tỉ người không có toa-lét để sử..

HBO ngay 112 Nhat ky tieu thu Jones HBO ngày 1/12: Nhật ký tiểu thư Jones

Đó là tiểu thư Jones, một cô gái 31 tuổi, xinh đẹp, béo lại độc thân. Jones làm việc ở một nhà xuất bản sách tại London. Cô phải đối diện..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Phan hoi bai bao Nguoi dan sinh hoat trong mung de tranh ruoi Phản hồi bài báo Người dân sinh hoạt trong mùng để... tránh ruồi

Nguyên nhân phát sinh từ vùng "rau sạch"Sau phản ánh của Thanh Niên về nạn ruồi, ngày 3.8, Phó giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng Trần Văn Nhật cùng..

Ngoi sao Han Quoc Kim Tae Hee bi vu khong Ngôi sao Hàn Quốc Kim Tae Hee bị vu khống

Cảnh sát Seoul đang tiến hành điều tra kẻ đã tung tin đồn nữ diễn viên Kim Tae Hee hiện đã trở thành con dâu của một tập đoàn danh tiếng..

Huyen thoai Henri Nestle “Huyền thoại” Henri Nestlé

Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu..