» Tìm kiếm:

phát hiện được

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan I Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I)

Tạp chí công nghệ PCWORLD đã cùng tổ chức AV-Test.org tiến hành thử nghiệm 8 gói phần mềm bảo mật sau (trên nền hệ điều hành Windows Vista..

Hoa qua Trung Quoc an toan Hoa quả Trung Quốc an toàn

"Kết quả phân tích cho thấy, các loại thuốc bảo vệ thực vật, hoá chất bảo quản phát hiện được đều ở mức an toàn, thấp hơn nhiều so với giới..

Cong cu Antivirus chuyen dung cho nam 2008 Công cụ Anti-virus chuyên dụng cho năm 2008

Sự phá hoại và lây nhiễm một cách nhanh chóng của các loại virus máy tính là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng máy tính hiện nay. Do..

Phat hien duoc hon 362.000 hanh tinh Phát hiện được hơn 362.000 hành tinh

Theo Đài thiên văn Klet (ở phía Nam Cộng hòa Czech), tính đến ngày 1-1-2007, các nhà thiên văn học trên thế giới đã phát hiện được 362.447..

Top 10 ma doc nguy hiem nhat thang 2 Top 10 mã độc nguy hiểm nhất tháng 2

Hãng bảo mật của Anh Sophos vừa công bố danh sách Top 10 mã độc nguy hiểm nhất tháng 2. Theo đó vị trí đầu tiên lại thuộc về một cái tên..

Thi truong loi bao mat dang nong len Thị trường lỗi bảo mật đang nóng lên

Một hãng bảo mật vừa cảnh báo về sự nóng lên của thị trường đấu giá kinh doanh lỗi bảo mật trong các sản phẩm công nghệ thông tin. Ngày..

JavaScript Cong cu tan cong cuc ky nguy hiem JavaScript - Công cụ tấn công cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một phương thức sử dụng JavaScript để vẽ bản đồ hệ thống mạng gia đình hoặc doanh nghiệp và tấn..

10000USD cho ai phat hien loi bao mat Windows 10.000USD cho ai phát hiện lỗi bảo mật Windows

Hãng bảo mật iDefense trong tuần này sẽ khởi động chương trình tặng giải thưởng 10.000 USD cho bất kì nhà nghiên cứu nào phát hiện được các..

Cai an cap dien dan phai mua gia cao Cai ăn cắp điện dân phải mua giá cao

Cuối tháng 3/2006, Điện lực tỉnh Hưng Yên phải chuyển hồ sơ 2 vụ ăn cắp điện sang Công an đề nghị điều tra “xử lý điểm” để ngăn chặn..

Arap Saudi phat hien duoc mot mo dau moi Ảrập Saudi phát hiện được một mỏ dầu mới

Ảrập Saudi vừa thông báo việc phát hiện được một mỏ dầu mới có khả năng khai thác lên đến 765.000 mét khối/ngày và 932 thùng dầu đặc. Bộ..

Han the trong thuc pham Co la phat hien duoc Hàn the trong thực phẩm: Có là phát hiện được

Nhiều bạn đọc thắc mắc, bộ thử nhanh hàn the do Viện Công nghệ Hoá học TP.HCM chế tạo có phát hiện được hàn the trong thực phẩm nếu hàm..

IAEA thay them dau hieu lam giau uranium tai Iran IAEA thấy thêm dấu hiệu làm giàu uranium tại Iran

Cơ quan giám sát năng lượng hạt nhân LHQ đã phát hiện được dấu vết làm giàu uranium trong một mẫu vật môi trường tại Nhà máy Điện Kalaye ở..

Xet nghiem mau phat hien duoc xo gan Xét nghiệm máu phát hiện được xơ gan

Chỉ cần lấy mẫu máu và tiến hành phân tích nhằm phát hiện sự có mặt của một số loại hoá chất có liên quan đến sự hình thành các mô sẹo, bác..

Phat hien duoc nhieu benh chi trong 30 phut Phát hiện được nhiều bệnh chỉ trong 30 phút

Công ty Toray Industries Inc (Nhật) vừa chế tạo thành công một con chíp plastic bằng một nửa tấm danh thiếp nhưng lại có khả năng phát hiện..

Phat hien duoc nhieu benh chi trong 30 phut Phát hiện được nhiều bệnh chỉ trong 30 phút

Công ty Toray Industries Inc (Nhật) vừa chế tạo thành công một con chíp plastic bằng một nửa tấm danh thiếp nhưng lại có khả năng phát hiện..

My khong the tu minh phat hien duoc vu khi huy diet hang loat Mỹ không thể tự mình phát hiện được vũ khí huỷ diệt hàng loạt

Hoạt động tìm kiếm vũ khí huỷ diệt hàng loạt, nhiệm vụ quan trọng nhất của quân đội Mỹ tại Iraq khi chiến tranh kết thúc, sẽ không thể..

My Hoc sinh trung hoc phat hien 3 tieu hanh tinh moi Mỹ: Học sinh trung học phát hiện 3 tiểu hành tinh mới

Tại Mỹ, một nhóm 6 học sinh trung học vừa phát hiện được 3 tiểu hành tinh mới. Thành tích của các em đã được trường Đại học Harvard chính..

Symantec Vista yeu tu trong loi yeu ra Symantec: "Vista yếu từ trong lõi yếu ra"

Hãng bảo mật Symantec vừa công bố một báo cáo nêu rõ một số điểm yếu trong cơ chế bảo vệ nhân hệ điều hành Windows Vista. Bản báo cáo "Đánh..

Minh chung cho su doc hai cua Javacript Minh chứng cho sự độc hại của Javacript

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện được cách mà tin tặc biến một chiếc PC thành công cụ phục vụ mục đích đen tối của chúng mà..