Rac roi trong vu chuyen nhuong Mai Tien Thanh VFF cung co trach nhiem Rắc rối trong vụ chuyển nhượng Mai Tiến Thành: VFF cũng có trách nhiệm

Sự chậm chạp trong việc phán xử vụ Mai Tiến Thành của VFF dường như chỉ là một cách che đậy khéo léo những lỗ hổng trong công tác quản lý..

Nong bong thi truong dich vu phap ly Nóng bỏng thị trường dịch vụ pháp lý

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Tổng giám đốc Công ty Camimex, mới đây đã cho biết trong vụ kiện tôm vừa qua Camimex phải chi không dưới 5 tỉ đồng để..

Nguoi canh cua phap ly cho Manulife Viet Nam Người canh cửa pháp lý cho Manulife Việt Nam

Trông hiền lành, nói năng nhỏ nhẹ vậy mà ít ai ngờ rằng chàng trai 35 tuổi ấy, luật sư Lê Đình Bửu Trí, lại đang là người canh cửa pháp lý..

Novell bao ho phap ly cho khach hang Linux Novell bảo hộ pháp lý cho khách hàng Linux

Novell đã bắt đầu cung cấp cho các khách hàng SuSE Linux một số hình thức bảo vệ pháp lý khi họ sử dụng hệ điều hành nguồn mở này. Đây là..

Qua vu Letard VNA Sung khong so Diec Qua vụ Letard, VNA: “Súng” không sợ... “Điếc”

Đâu phải chỉ có vụ Letard, Vietnam Airlines làm phía VN phải chịu mất hàng triệu euro, mà đã có hàng trăm vụ tranh chấp thương mại quốc tế..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Ke hoc nghe so 1 Kẻ học nghề... số 1

Một Luật sư được đào tạo trong nước và chưa hề đi học nước ngoài nhưng đã hai lần được một tạp chí luật uy tín của châu Á (Asia Law - đặt..

Chua thoa man Luat Dau tu moi Chưa thỏa mãn Luật Đầu tư mới

Luật Đầu tư mới đã có hơn một năm đi vào hoạt động kể từ đầu tháng 7 năm 2006. Luật này kết nối đầu tư của doanh nghiệp trong nước và nước..

Tu duy phap ly phep vua thua le lang Tư duy pháp lý “phép vua thua lệ làng”

Sau khi gia nhập WTO, chúng ta có nhiều dự báo về sự thay đổi trên các phương diện kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục và pháp luật của đất..

Cach lam hop dong hoan hao Cách làm hợp đồng hoàn hảo

Học cách sử dụng chính xác tên công ty trong các hợp đồng kinh doanh có thể giúp bạn tránh gặp những rắc rối liên quan đến tài chính và..

Cung cap thong tin phap ly mien phi cho cac doanh nghiep Cung cấp thông tin pháp lý miễn phí cho các doanh nghiệp

Trong quá trình hội nhập, kinh doanh với các đối tác nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cần hiểu biết pháp luật để tránh nảy sinh các..

Bao dong nan tan cong website Báo động nạn tấn công website

Các website liên tiếp bị tấn công, hội chứng phát tán virus "nội" đã bùng phát; trong khi vấn đề an ninh mạng vẫn... bất an; việc xử lý vi..

Ke hoc nghe so 1 Kẻ học nghề... số 1

Một Luật sư được đào tạo trong nước và chưa hề đi học nước ngoài nhưng Lê Đình Bửu Trí đã hai lần được một tạp chí luật uy tín của châu Á..

Cac nha cung cap game online lung tung vi khung phap ly Các nhà cung cấp game online lúng túng vì khung pháp lý

Hầu hết các đơn vị cung cấp trò chơi điện tử trực truyến cho rằng, việc kiểm tra và quản lý giấy phép kinh doanh game online (OSP) theo..

Xay dung khung phap ly cho Cong ty Dinh muc tin nhiem Xây dựng khung pháp lý cho Công ty Định mức tín nhiệm

Lần thứ hai Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đề nghị với Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch - Đầu tư về việc..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Thuong mai dien tu Da co khung phap ly Thương mại điện tử: Đã có khung pháp lý

Trên đây là nhận định của Vụ Thương Mại điện tử (Bộ Thương mại) đưa ra ngày 23/6, trong buổi thông tin về tình hình thương mại điện tử ở..

Di tim la chan phap ly Đi tìm lá chắn pháp lý

Các hãng luật cho biết số lượng doanh nghiệp (DN) tìm đến dịch vụ tư vấn pháp lý tăng vọt trong những tháng gần đây vì nhiều DN “thức..

Vu kien da cam bat dau phien tranh tung dau tien Vụ kiện da cam: bắt đầu phiên tranh tụng đầu tiên

(Hà Nội) - 11 giờ trưa 28-2 giờ New York (tức 23 giờ ngày 28-2 giờ VN), tại Tòa án liên bang Mỹ ở quận Brooklyn (New York) bắt đầu phiên..