» Tìm kiếm:

phái viên

Bo Tu hop voi phai vien moi Tony Blair Bộ Tứ họp với phái viên mới Tony Blair

Các đại diện của Bộ Tứ Trung Đông hôm qua (10/7) đã có cuộc họp đầu tiên với phái viên mới của nhóm, cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, phát..

Con duong chong gai voi phai vien LHQ Con đường chông gai với phái viên LHQ

Khi tới Baghdad hồi đầu tháng, phái viên Liên Hợp Quốc Lakhdar Brahimi tuyên bố sẽ kiến tạo cho người dân Iraq một chính phủ mới độc lập..

Israel Bo Tu se nhom hop tai Jerusalem Israel: Bộ Tứ sẽ nhóm họp tại Jerusalem

Các phái viên đến từ Mỹ, Liên minh châu Âu, Nga và Liên Hợp Quốc sẽ gặp gỡ lần đầu tiên tại Jerusalem vào thứ Ba tuần sau kể từ khi Hamas..

Phai vien My toi Seoul ban ve hat nhan Trieu Tien Phái viên Mỹ tới Seoul bàn về hạt nhân Triều Tiên

Phái viên hạt nhân Mỹ Christopher Hill (trái) và người đồng nhiệm Hàn Quốc Chun Yung-Woo lắng nghe câu hỏi của phóng viên sau cuộc gặp của..

ac phai vien Viet Nam du le nham chuc cua ong Daniel Ortega Ðặc phái viên Việt Nam dự lễ nhậm chức của ông Daniel Ortega

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ðảng Mặt trận Giải phóng Dân tộc Sandino (FSLN), Tổng thống Nicaragua Daniel Ortega, ông Nguyễn Văn Son, Ủy..

Lien hop quoc cu phai vien cap cao toi Trung Dong Liên hợp quốc cử phái viên cấp cao tới Trung Đông

Tổng thư kí Liên hợp quốc Kofi Annan vừa cử hai phái viên cấp cao tới Lebanon và Israel hôm nay (17/8) để đánh giá việc áp dụng lệnh ngừng..

Iran moi phai vien IAEA tham cac co so hat nhan Iran mời phái viên IAEA thăm các cơ sở hạt nhân

Iran vừa mời các phái viên của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA) tới thăm các cơ sở hạt nhân của nước này, một dấu hiệu công khai..

Phai vien Blair cong bo ke hoach viec lam cho nguoi Palestine Phái viên Blair công bố kế hoạch việc làm cho người Palestine

Cựu Thủ tướng Anh, phái viên của Bộ Tứ về Trung Đông Tony Blair hôm nay (19/11) đã công bố một loạt dự án kinh tế mới nhằm tạo việc làm cho..

Iran lap dat hon 300 may ly tam Iran lắp đặt hơn 300 máy ly tâm

Hôm qua (5/2), các nhà ngoại gia phương Tây cho biết, Iran đã lắp đặt hơn 300 máy ly tâm tại 2 cơ sở làm giàu uranium tại Tổ hợp Natanz..

Iraq Doan phai vien hoa binh toi Najaf Iraq: Đoàn phái viên hòa bình tới Najaf

Đoàn phái viên Iraq gồm 8 quan chức cấp cao với nỗ lực đạt được thỏa thuận hòa bình tại Najaf đã bay tới thánh địa này tối nay thay vì buổi..

Tong thu ky LHQ cu phai vien toi CHDCND Trieu Tien Tổng thư ký LHQ cử phái viên tới CHDCND Triều Tiên

Ông Maurice Strong - phái viên của Tổng thư ký LHQ Kofi Annan - bắt đầu từ hôm nay (18/3) sẽ thực hiện chuyến thăm kéo dài 5 ngày tới..

Phai vien My toi CHDCND Trieu Tien Phái viên Mỹ tới CHDCND Triều Tiên

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice ngày 28/1 nói, bà hy vọng CHDCND Triều Tiên đã sẵn sàng thảo luận nghiêm túc về việc tiết lộ các chương..

Thu tuong Blair duoc moi lam phai vien Trung Dong Thủ tướng Blair được mời làm phái viên Trung Đông

Tổng thống Bush đã đề xuất Thủ tướng sắp mãn nhiệm Tony Blair trở thành phái viên của Bộ Tứ, gồm Mỹ, EU, LHQ và Nga về khu vực Trung Đông.

GSTSKH Do Trung Ta lam phai vien cua Thu tuong ve CNTT GS.TSKH Đỗ Trung Tá làm phái viên của Thủ tướng về CNTT

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định bổ nhiệm nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đỗ Trung Tá làm phái viên của Thủ tướng Chính..

Phai vien My Cuoc gap voi CHDCND Trieu Tien huu ich Phái viên Mỹ: Cuộc gặp với CHDCND Triều Tiên hữu ích

Trợ lý ngoại trưởng Mỹ Christopher Hill cho biết, hôm qua (17/1) ông đã có cuộc thảo luận hữu ích với đối tác Bình Nhưỡng và hy vọng đàm..

Phai vien My Trieu Tien hop ban ve hat nhan o Geneva Phái viên Mỹ, Triều Tiên họp bàn về hạt nhân ở Geneva

Ngày mai (13/3), phái viên Mỹ sẽ hội đàm với người đồng nhiệm CHDCND Triều Tiên tại Geneva nhằm thúc giục Bình Nhưỡng công bố toàn bộ..

Phai vien cua My Trung Quoc Bac Trieu Tien gap nhau Phái viên của Mỹ, Trung Quốc, Bắc Triều Tiên gặp nhau

Thứ trưởng Ngoại giao của Bắc Triều Tiên Kim Kye Gwan đã tiếp xúc với các phái viên của Mỹ và Trung Quốc hôm nay. Cuộc gặp bất ngờ này nhằm..

Thu tuong bo nhiem mot thu truong mot phai vien Thủ tướng bổ nhiệm một thứ trưởng, một phái viên

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Đức, Giám đốc Công ty Đo đạc địa chính và công trình..

Cinemax 231 Babylon 5 The Gathering Cinemax 23/1: Babylon 5: The Gathering

Bối cảnh của bộ phim là năm 2257. Chỉ huy Jeffrey Sinclair và các nhân viên của mình chuẩn bị đón tiếp một phái viên bí ẩn. Phái viên Kosh,..

Thu tuong Campuchia doi thay phai vien LHQ Thủ tướng Campuchia đòi thay phái viên LHQ

Hôm qua, Thủ tướng Campuchia (CPC) Hun Sen đề nghị Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan thuyên chuyển đại diện phụ trách nhân quyền của..