1.800 doanh nghiep nha nuoc Trung Quoc cho pha san 1.800 doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc chờ phá sản

Hiện Trung Quốc có 1.828 doanh nghiệp Nhà nước làm ăn thua lỗ, đang chờ phá sản, gây thất thoát lên đến 317,8 tỷ Nhân dân tệ. Cải cách..

Nhin nhan dung ve giai the va pha san DN Nhìn nhận đúng về giải thể và phá sản DN

Giải thể và phá sản là một sự kiện đánh dấu sự kết thúc một quá trình hoạt động kinh doanh, là hệ quả của rất nhiều nguyên nhân khác nhau:..

WTO Canh tranh la le song pha san la sang tao WTO: Cạnh tranh là lẽ sống, phá sản là sáng tạo

TS. Lê Đăng Doanh cho rằng, lợi thế lớn nhất khi vào WTO là mọi DN đều phải cạnh tranh, coi cạnh tranh là nguyên lý, là lẽ sống. Cạnh tranh..

TQ pha san 500 cong ty quoc doanh vao cuoi 2006 TQ: phá sản 500 công ty quốc doanh vào cuối 2006

Chính phủ Trung Quốc đang dự định sẽ chấp thuận cho phá sản khoảng 500 công ty quốc doanh đang gặp khó khăn vào cuối 2006 này.Theo thống kê..

20 hay 50 doanh nghiep det may pha san 20% hay 50% doanh nghiệp dệt may phá sản?

Một đánh giá của hãng tin kinh tế-tài chính Hoa Kỳ Bloomberg, rằng sau 2 năm Việt Nam gia nhập WTO thì 50% doanh nghiệp dệt may có nguy cơ..

Delta tim cach vuc day tu pha san Delta tìm cách vực dậy từ phá sản

Delta, hãng hàng không lớn thứ ba của Mỹ đang bên bờ vực phá sản, đã có cơ hội vực dậy sau khi kế hoạch cải tổ của hãng này được Tòa án về..

6 viec can lam truoc khi pha san 6 việc cần làm trước khi phá sản

Vẫn có thể thoát khỏi tình trạng khủng hoảng tài chính hay phá sản nếu biết xoay xở theo những hướng đi đề nghị sau đây.

Mot cong ty bao hiem lon cua My pha san Một công ty bảo hiểm lớn của Mỹ phá sản

Tập đoàn bảo hiểm Conseco, được sáng lập bởi tỷ phú Stephen C Hilbert, hôm qua đã đệ đơn lên Toà án liên bang Mỹ xin phá sản. Đây là vụ phá..

Chua thay ai mat khi hoi nhap Chưa thấy ai mất khi hội nhập

Nguyên Trưởng đoàn đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ Nguyễn Đình Lương cảm thấy đáng tiếc khi có không ít người chỉ nói đến những mặt..

10 cach giam nhe rac roi tai chinh 10 cách giảm nhẹ rắc rối tài chính

Rắc rối tài chính làm cho doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn: sản xuất bị đình trệ và phải thu hẹp lại, nhân viên có thể bị sa thải hàng..

Thao go kho khan khi ban hang pha san Tháo gỡ khó khăn khi bạn hàng phá sản

Đang làm ăn thuận lợi thì nhận được tin bạn hàng phá sản, điều này đã gây khó khăn cho không ít doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng bí quyết..

Pha san Phá sản!

Đọc tít bài, bạn đọc chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến một vấn đề gì đó liên quan đến kinh tế. Thưa không. Đây chỉ thuần liên quan đến một vấn đề..

TP HCM giai the va cho pha san 11 doanh nghiep nha nuoc TP HCM giải thể và cho phá sản 11 doanh nghiệp nhà nước

Theo quyết định 128 của Chính phủ có hiệu lực từ hôm nay 25/7, TP HCM được phép tiến hành thủ tục giải thể 6 doanh nghiệp ngay trong năm..

Bo sua pha san vi mua dat ban re Bò sữa "phá sản" vì mua đắt bán rẻ

Chương trình phát triển đàn bò sữa đã phá sản do người chăn nuôi bị kẹp giữa hai gọng kìm: đầu vào (giá thức ăn, con giống...) và đầu ra..

Gia nhap WTO 20 hay 50 doanh nghiep det may pha san Gia nhập WTO: 20% hay 50% doanh nghiệp dệt may phá sản?

Một đánh giá của hãng tin kinh tế-tài chính Hoa Kỳ Bloomberg, rằng sau 2 năm Việt Nam gia nhập WTO thì 50% doanh nghiệp dệt may có nguy cơ..

Nguy co pha san vi bi tan cong DDoS Nguy cơ phá sản vì bị tấn công DDoS

– Một doanh nghiệp tư nhân làm thương mại điện tử (TMĐT) quy mô lớn nhưng mới ở những bước đi đầu tiên thì bị phá hoại đầy ác ý bằng..

Se cho pha san ba nha may duong Sẽ cho phá sản ba nhà máy đường

Ba nhà máy đường Quảng Bình, Quảng Nam và Bình Thuận sẽ phá sản vì số lỗ đã vượt quá vốn của nhà máy. Theo Tổng công ty Mía đường 1 (đơn vị..

Yukos tren bo vuc pha san Yukos trên bờ vực phá sản

Yukos là một công ty dầu khí do tỉ phú Mikhail Khodorkovsky và một số doanh nhân tiếng tăm của Nga sáng lập và điều hành.

10 cach giam nhe rac roi tai chinh 10 cách giảm nhẹ rắc rối tài chính

Rắc rối tài chính khiến doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn: sản xuất bị đình trệ và phải thu hẹp lại, nhân viên có thể bị sa thải hàng..

Hau WTO Doanh nghiep det may se khong pha san hang loat "Hậu" WTO: Doanh nghiệp dệt may sẽ không phá sản hàng loạt

Hãng tin Bloomberg (Mỹ) cuối tháng 8 đã có một bài viết gây ngạc nhiên cho các doanh nghiệp (DN) ngành dệt may VN. Bài viết có tựa đề Một..