Doanh nghiep khong ngai thue pha gia ca da tron Doanh nghiệp không ngại thuế phá giá cá da trơn

Bộ Thương mại Mỹ dự kiến công bố mức thuế phá giá sơ bộ áp cho 12 doanh nghiệp xuất khẩu cá da trơn VN sớm nhất vào tháng 7, sau khi xem..

Doi mat voi nhieu nguy co kien pha gia Đối mặt với nhiều nguy cơ kiện phá giá

Tại cuộc gặp doanh nghiệp phía Nam hôm qua, 3 tham tán VN tại EU, Mỹ - những thị trường xuất khẩu chủ lực của VN hiện nay và tương lai -..

VASEP yeu cau DOC phai cong bang VASEP yêu cầu DOC phải công bằng

Ủy ban Tôm thuộc Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VSC) kêu gọi Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đảm bảo tính công bằng trong tính..

VASEP DOC phai phan loai tom khi tinh ty le pha gia VASEP: DOC phải phân loại tôm khi tính tỷ lệ phá giá!

Hôm nay, VASEP cho biết không đồng tình với cách tính tỷ lệ phá giá đối với tôm và yêu cầu DOC phải phân loại tôm khi tính tỷ lệ phá giá.

Vao WTO Het lo quota chi so thue pha gia Vào WTO: Hết lo quota, chỉ sợ thuế phá giá!

"So với chế độ hạn ngạch, thuế phá giá còn tồi tệ hơn rất nhiều” - Vinatex, công ty may mặc số 1 Việt Nam với những hợp đồng cung cấp..

DOC se xet lai vu kien pha gia ca da tron DOC sẽ "xét lại" vụ kiện phá giá cá da trơn

Sau 1 năm áp dụng mức thuế phá giá đối với cá tra và cá basa Việt Nam, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) cho biết, họ sẽ tiến hành xem xét lại mức..

VASEP tiep tuc keu goi cong bang cho vu kien tom VASEP tiếp tục kêu gọi công bằng cho vụ kiện tôm

Chưa đầy một tháng nữa, phiên điều trần cuối cùng trước Uỷ ban Hiệp thương Quốc tế Mỹ (USITC) sẽ diễn ra. Ông Nguyễn Văn Kịch, Chủ tịch Uỷ..

Tau bien chay vi doanh nghiep pha gia xau xe khach Tàu biển "chạy" vì doanh nghiệp phá giá, xâu xé khách

Tình trạng mua bán tour phá giá trên Internet của một số đơn vị, nhất là các đơn vị lữ hành không có chức năng kinh doanh khách quốc tế và..

Mat khach tau bien vi DN pha gia gianh giat khach Mất khách tàu biển vì DN phá giá, giành giật khách

Tình trạng mua bán tour phá giá trên Internet của một số đơn vị, nhất là các đơn vị lữ hành không có chức năng kinh doanh khách quốc tế và..

Nan hoa xe VN bi Argentina ap thue pha gia 81 Nan hoa xe VN bị Argentina áp thuế phá giá 81%

Mức thuế phá giá tạm thời này được áp cho các sản phẩm nan hoa không mũ, mũ nan hoa và nan hoa hoàn chỉnh của xe đạp, xe máy, loại đường..

Quoc hoi Argentina thong qua bien phap pha gia dong peso Quốc hội Argentina thông qua biện pháp phá giá đồng peso

Hôm qua (6/1), tân Bộ trưởng Kinh tế Argentina, Jorge Remes Lenicov, đưa ra quyết định chấm dứt 10 năm việc giữ ngang giá đồng tiền này với..

DOC sua muc thue pha gia doi voi ca basa Viet Nam DOC sửa mức thuế phá giá đối với cá basa Việt Nam

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa quyết định sửa lại mức thuế phá giá áp dụng cho các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu cá tra, cá basa philê đông..

Ngoai le Huy Hoang va tuong lai cua Song Lam Ngoại lệ Huy Hoàng và tương lai của Sông Lam

Cái tin mà Giám đốc điều hành Pjico SLNA Hồ Văn Chiêm khẳng định với báo giới về quyền lợi của trung vệ Nguyễn Huy Hoàng khiến nhiều người..

Tiep tuc keu goi cong bang cho vu kien tom Tiếp tục kêu gọi công bằng cho vụ kiện tôm

Chưa đầy một tháng nữa, phiên điều trần cuối cùng trước Uỷ ban Hiệp thương Quốc tế Mỹ (USITC) sẽ diễn ra. Ông Nguyễn Văn Kịch, Chủ tịch Uỷ..

Dua pha gia Đua… phá giá

TP - “Phá giá” - Đó là hai từ quen thuộc mà người ta thường được nghe trong giai đoạn săn tìm lực lượng cho mùa bóng 2008. Những đôi..

My thay doi cach tinh bien do pha gia Mỹ thay đổi cách tính biên độ phá giá

Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Thương mại, cho biết, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) sẽ loại bỏ cách tính "quy về không" trong tính toán biên độ phá giá..

Trung Quoc se khong pha gia dong nhan dan te Trung Quốc sẽ không phá giá đồng nhân dân tệ

(TP) Tuyên bố tại Hội nghị các Bộ trưởng Tài chính Á - Âu tổ chức tại Bắc Kinh hôm nay (26/6), Thủ tướng Ôn Gia Bảo khẳng định Trung Quốc..

DOC ra phan quyet cuoi cung voi tom VN DOC ra phán quyết cuối cùng với tôm VN

Rạng sáng nay theo giờ Hà Nội, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã ra phán quyết với con tôm VN. Theo đó, tỷ lệ đánh thuế phá giá từ 4,13% đến 25,76%..

Lao xao thi truong chuyen nhuong That ao hang noi dia Lao xao thị trường chuyển nhượng: Thật, ảo hàng nội địa

Nhìn những hợp đồng chuyển nhượng tiền tỷ hiện nay của các đàn em, đàn cháu, nhiều cầu thủ thuộc "thế hệ vàng" như: Hồng Sơn, Đức Thắng,..

Argentina pha gia dong peso Argentina phá giá đồng peso

Hôm qua, Tổng thống Eduardo Duhalde đã tuyên bố chính thức phá giá đồng peso. Tuy ông không thông báo chi tiết kế hoạch này nhưng các..