» Tìm kiếm:

phá âm mưu

Anh Pha am muu tan cong toa nha Quoc hoi bang khi doc Anh: Phá âm mưu tấn công tòa nhà Quốc hội bằng khí độc

(TP) Tờ Sunday Times ngày 21/8 cho biết, cảnh sát Anh đã phá âm mưu dùng khí độc tấn công các Bộ trưởng và nghị sĩ Quốc hội nước này của..

Grudia Pha am muu am sat Tong thong Grudia: Phá âm mưu ám sát Tổng thống

Bộ trưởng Nội vụ Grudia Vano Merabish ngày 5/2 cho biết lực lượng an ninh nước này vừa phá âm mưu ám sát Tổng thống Mikhail Saakashvili.

Canh sat Anh pha am muu bat coc con trai thu tuong Cảnh sát Anh phá âm mưu bắt cóc con trai thủ tướng

Cảnh sát Anh vừa phá âm mưu bắt Leo, cậu con trai út 5 tuổi của Thủ tướng Tony Blair, tờ Sun dẫn lời một nguồn tin an ninh cho biết hôm qua.

My pha am muu khung bo New York Mỹ phá âm mưu khủng bố New York

Mỹ hôm qua tuyên bố phá âm mưu tấn công "kinh hoàng" của một nhóm khủng bố nhằm vào sân bay quốc tế John F. Kennedy, giết hàng nghìn người..

Bi pha am muu cuop nguc cuu thanh vien AlQaeda Bỉ phá âm mưu cướp ngục cứu thành viên Al-Qaeda

14 người đã bị bắt sau khi các nhà chức trách Bỉ triệt phá thành công một âm mưu tấn công nhà tù nhằm giải cứu Nizar Trabelsi, một thành..

Thai Lan Pha am muu danh bom gan tru so dang doi lap Thái Lan: Phá âm mưu đánh bom gần trụ sở đảng đối lập

TP - Khi tới hiện trường, cảnh sát phát hiện 2 chiếc hộp có chứa chất nổ được hẹn phát hoả vào lúc 10 giờ 50. Cảnh sát vô hiệu hoá 2 quả..

Bi pha am muu cuop nguc cuu thanh vien AlQaeda Bỉ phá âm mưu cướp ngục cứu thành viên Al-Qaeda

14 người đã bị bắt sau khi các nhà chức trách Bỉ triệt phá thành công một âm mưu tấn công nhà tù nhằm giải cứu Nizar Trabelsi, một thành..

Tho Nhi Ky Pha am muu dat bom Hoi nghi thuong dinh NATO Thổ Nhĩ Kỳ: Phá âm mưu đặt bom Hội nghị thượng đỉnh NATO

Ngày 3/5, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ cho biết đã bắt giữ 25 người đang chuẩn bị đặt bom tại Hội nghị thượng đỉnh NATO sẽ diễn ra ở nước này vào..

Nga Pha am muu tan cong bang chat doc cua phien quan Chechnya Nga: Phá âm mưu tấn công bằng chất độc của phiến quân Chechnya

Bốn ngày trước khi Nga tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng phát xít với sự có mặt của nhiều nguyên thủ quốc gia, tình báo nước này cho..

Anh pha am muu khung bo giong vu 11 9 o My Anh phá âm mưu khủng bố giống vụ 11/9 ở Mỹ

Hôm 22/11, Hãng tin ITV của Anh cho biết các cơ quan an ninh của Anh đã phá được âm mưu tấn công có quy mô giống vụ khủng bố 11/9 ở Mỹ. Các..

Nga Pha am muu bat coc con tin giong vu o Beslan Nga: Phá âm mưu bắt cóc con tin giống vụ ở Beslan

Hãng tin Nga ITAR-TASS ngày 24/8 cho biết, cơ quan bảo vệ luật pháp vùng tự trị Karachayevo-Cherkessia ở miền Nam nước Nga vừa chặn đứng..

Nga pha am muu giet Thi truong Saint Petersburg Nga phá âm mưu giết Thị trưởng Saint Petersburg

Nga đã phá được âm mưu ám sát bà Valentina Matviyenko, Thị trưởng thành phố lớn thứ 2 của Nga Saint Petersburg và là đồng minh thân cận của..

Pha am muu da nh bom duong ngam o New York Phá âm mưu đánh bom đường ngầm ở New York

Một âm mưu cho nổ tung các đường giao thông ngầm xung quanh thành phố New York đã bị cảnh sát Mỹ kịp thời phát hiện và ngăn chặn khi đang..

Pha am muu dat bom tong tien sieu thi Coop Mart Phá âm mưu đặt bom tống tiền siêu thị Coop Mart

Lại thêm một vụ tống tiền lớn vừa bị Công an TP.HCM triệt phá vào lúc gần 20 giờ ngày 22/12/2005. Cũng dùng bạo lực để tống tiền như Bình..

TP HCM Pha am muu dung bom tong tien tai sieu thi Coop Mart TP.HCM: Phá âm mưu dùng bom tống tiền tại siêu thị Coop Mart

Đêm 22/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Phạm Duy Cường (sinh năm 1987, trú tại..

Y Kham pha am muu danh bom khung bo cua al Qaida Ý: Khám phá âm mưu đánh bom khủng bố của al-Qaida

Cảnh sát ở Razzien thuộc miền bắc nước Ý vừa bắt giữ 9 kẻ bị tình nghi là khủng bố. Những tên này đều là người Bắc Phi, chúng đã lên kế..

Philippines pha am muu danh bom trong le Giang sinh Philippines phá âm mưu đánh bom trong lễ Giáng sinh

Cảnh sát thành phố Cotabato, miền nam Philippines ngày 19-12 cho biết họ đã phá vỡ một âm mưu đánh bom trong lễ Giáng sinh và bắt giữ một..

Pha am muu am sat tong thong Philippines Phá âm mưu ám sát tổng thống Philippines

Các nhà chức trách Philippines vừa phát hiện các âm mưu, có liên quan tới mạng lưới khủng bố al-Qaeda, nhằm ám sát tổng thống Philippines..

Pha am muu am sat nha van doat giai Nobel Phá âm mưu ám sát nhà văn đoạt giải Nobel

Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua đưa tin, các nhà chức trách nước này vừa bắt giữ một nhóm những người theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan từng âm..

Duc triet pha am muu tan cong khung bo lon Đức triệt phá âm mưu tấn công khủng bố lớn

Đức hôm nay cho biết họ đã bắt ba kẻ tình nghi là chiến binh Hồi giáo đang lên kế hoạch tấn công vào một căn cứ không quân của Mỹ và NATO..