Chuyen cua Pao Nhung net cham pha theo dong cam xuc Chuyện của Pao: Những nét chấm phá theo dòng cảm xúc

Sau khi bộ phim Người Mỹ trầm lặng của nhà đạo diễn Hollywood gốc Australia nổi tiếng Philip Noyce được trình chiếu, cái tên của diễn viên..

Quang Hai Hai Yen va hanh trinh cua Pao Quang Hải - Hải Yến và hành trình của Pao

Dù đoạt bốn giải Cánh diều vàng, trong đó có phim hay nhất, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và nhận được sự phản ứng tích cực của báo chí,..

Chuyen cua Pao co xung voi Canh dieu vang "Chuyện của Pao" có xứng với Cánh diều vàng?

“Chuyện của Pao là phim đầu tay nên không tránh khỏi những vụng về. Chủ đích của phim là kiệm lời về đối thoại, nhưng độc thoại lại bị..

Chuyen cua Pao trong sang va nhan van "Chuyện của Pao" trong sáng và nhân văn

Một bộ phim giàu chất thơ nhưng đậm tính đời, ngập tràn cảm xúc về cuộc đời thật của cô gái người Mông tên Pao. So với câu chuyện mà nhà..

Dao dien Chuyen cua Pao Bao thu va duy my Đạo diễn “Chuyện của Pao”: Bảo thủ và duy mỹ!

“Thực tế làm việc với một quay phim nước ngoài khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng, tôi muốn, người quay phim phải ngỡ ngàng trước những khuôn..

Chuyen cua Pao gay an tuong manh voi khan gia My Chuyện của Pao gây ấn tượng mạnh với khán giả Mỹ

Hôm qua (30-10), bộ phim truyện nhựa từng đoạt 4 giải Cánh diều Vàng 2005 của điện ảnh VN Chuyện của Pao lần đầu tiên được công chiếu ở New..

Chuyen cua Pao doat 4 Canh dieu vang "Chuyện của Pao" đoạt 4 Cánh diều vàng

Có mặt ở hầu hết đề cử, tác phẩm điện ảnh nói về cô gái xinh đẹp người Mông trong lễ trao giải Cánh diều vàng tối 18/3 tại Hà Nội đã chiến..

Chuyen cua Pao se tranh giai Phim dau tay “Chuyện của Pao” sẽ tranh giải Phim đầu tay

Ngày 24/8 này, bộ phim truyện nhựa “Chuyện của Pao” - đại diện Việt Nam đầu tiên - sẽ lên đường tham dự LHP Montreal 2006. VTC đã có..

Chuyen cua Pao co xung giai Canh dieu vang "Chuyện của Pao" có xứng giải Cánh diều vàng?

Tiến sỹ Nghệ thuật học Nguyễn Thị Minh Thái: “Xét về phương diện điện ảnh, tôi nghĩ, đây là một bộ phim làm tốt. Hình ảnh đẹp, trau chuốt..

Lam nguoi tinh cua Pao cung co cuc lam Làm người tình của Pao cũng cơ cực lắm

"Tôi thường xuất hiện vào ban đêm ở Mèo Vạc, trong sương mù với cái lạnh xuống đến 2 độ C, mà phải mặc áo mỏng và xịt nước vào người..."..

Chuyen cua Pao bay cao tai Canh dieu vang 2005 "Chuyện của Pao" bay cao tại Cánh diều vàng 2005

Đêm nay, 18-3, tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, lễ trao giải Cánh diều vàng của Hội điện ảnh VN - đã khép lại mọi dự đoán gần như chính..

Chuyen cua Pao doat giai Canh dieu vang 2005 "Chuyện của Pao" đoạt giải Cánh diều vàng 2005

Giải Cánh diều vàng dành cho bộ phim truyện nhựa hay nhất đã thuộc về “Chuyện của Pao”, và có thể nói đêm 18/3 thật sự là một đêm kỳ..

Chuyen cua Pao trong mat khan gia My Chuyện của Pao trong mắt khán giả Mỹ

Ngày 30-10, bộ phim truyện nhựa từng đoạt bốn giải Cánh diều vàng 2005 của điện ảnh VN Chuyện của Pao đã được công chiếu ở New York (Mỹ),..

Ngo Quang Hai Toi la ke giang ho khong so Ngô Quang Hải: Tôi là kẻ... giang hồ không số

Quang Hải có dáng vẻ của một người đàn ông linh hoạt, nhanh nhạy, nồng nhiệt, đến mức là đôi khi hơi “over”. Trong cuộc sống thường..

Ke cho set danh thoi Kệ cho sét đánh thôi

Sau khi "Chuyện của Pao" đoạt Cánh diều vàng, người mẫu nam điển trai Trần Doãn Tuấn lại tiếp tục cùng "Pao" trên những chuyến đi liên miên..

Kinh nghiem ban le tu Wal Mart Kinh nghiệm bán lẻ từ Wal-Mart

“Một doanh nghiệp bán lẻ thành công là khi 10% nguồn lực dành cho ý tưởng và 90% cho thực hiện. Tuy nhiên, ở Wal-Mart, tình hình dường..

Canh dieu vang hoi hop cho khan gia "Cánh diều vàng" hồi hộp chờ khán giả

Chuyện của Pao và Sống trong sợ hãi là hai phim thâu tóm 9/12 giải quan trọng của Hội Điện ảnh Việt Nam trong lần trao giải Cánh diều vàng..

Khong co cua cho phim thuong mai Không có cửa cho phim thương mại

Chuyện của Pao và Sống trong sợ hãi đã cùng “chia nhau” 8 giải thưởng trong số 11 giải ở thể loại phim truyện nhựa. Ngoài ra, Sống trong..

Chuyen cua Pao doat giai Phim truyen nhua xuat sac nhat "Chuyện của Pao" đoạt giải Phim truyện nhựa xuất sắc nhất

Lễ trao giải Cánh diều 2005 của Hội điện ảnh Việt Nam vừa diễn ra cách đây ít phút tại Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội. Năm nay Lễ trao giải..