Nen han che gio hoat dong cua tro game online Nên hạn chế giờ hoạt động của trò game online?

Mới đây, Thứ trưởng Bộ VH-TT cho biết: "Trong vài ngày tới, Bộ Văn hóa - Thông tin sẽ hoàn chỉnh dự thảo lần 7 Thông tư liên bộ về quản lý..

Xung dot loi ich Xung đột lợi ích

Với kiểu kinh doanh nặng về cổ suý cho game online hiện nay, những chục triệu USD doanh thu của các doanh nghiệp kinh doanh game online quá..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Goc sang cua online dem "Góc sáng" của online đêm

Thế giới của những người online đêm lâu nay vẫn bị "soi" dưới cái nhìn không mấy thiện cảm. Dẫn chứng đưa ra về những cuộc down phim sex..

Viet Nam co the xay dung thanh cong nganh cong nghiep game online Việt Nam có thể xây dựng thành công ngành công nghiệp game online

Nghiên cứu mới nhất của IDC về thị trường game online trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (không kể Nhật Bản - APEJ) cho thấy mặc dù..

Goc sang cua online dem "Góc sáng" của online đêm

Thế giới của những người online đêm lâu nay vẫn bị "soi" dưới cái nhìn không mấy thiện cảm. Tuy nhiên, có những người online đêm "chuyên..

Kinh doanh game online Ga da khong de trung vang Kinh doanh game online: Gà đã không đẻ trứng vàng?

Trong một thời gian ngắn, thị trường game online bủng nổ mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp, nhiều game mới đua nhau ra đời,..

Game online khong anh huong tieu cuc den xa hoi Game online không ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội

Có ý kiến cho rằng game online là không lành mạnh và cần phải quản lý nó. Theo tôi game online là trò chơi lành mạnh và dành cho những game..

Khi con bao game online do bo Se co them nhieu con bao moi Khi "cơn bão" game online đổ bộ: Sẽ có thêm nhiều “cơn bão” mới?

Các game thủ VN đang quay cuồng với Võ lâm truyền kỳ, si mê với PTV, chập chững quay lại với MU online nhưng thị trường game online ở VN..

GO vu khi bi mat chong vi pham ban quyen GO – “vũ khí bí mật” chống vi phạm bản quyền

Thế giới ảo trong game online (GO) với đầy rẫy những con quái vật huyền thoại, những phép thuật huyền bí và những người anh hùng dũng mãnh..

Game online Duoi goc nhin cua nha quan ly Game online - Dưới góc nhìn của nhà quản lý

Tham luận "Nhận diện game online và một số suy nghĩ về công tác quản lý" vừa được Thanh tra Bộ VH-TT đưa ra tại cuộc tọa đàm do Bộ tổ chức.

TQ gioi han gio choi game online voi nguoi duoi 18 tuoi TQ giới hạn giờ chơi game online với người dưới 18 tuổi

Quy định giới hạn số lượng giờ chơi game online (GO) đối với trẻ vị thành niên của chính phủ Trung Quốc đã chính thức bắt đầu có hiệu lực..

Game online con bao moi trong gioi tre Viet Game online, cơn bão mới trong giới trẻ Việt

Sáng 30-7, Công ty truyền thông FPT khai mạc Festival PTV - festival game đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn hai tháng phát hành miễn phí,..

Su nguy hiem cua tro choi truc tuyen Sự nguy hiểm của trò chơi trực tuyến

Game online đang được nhiều bạn trẻ đam mê theo đuổi. Nhưng lời cảnh báo đáng sợ nhất với thế giới ảo chính là sự thực dụng và bạo lực, ảnh..

Xa hoi se co cai nhin khac ve game online Xã hội sẽ có cái nhìn khác về game online

Đọc qua nhiều bài viết ở VnExpress, tôi thực sự thất vọng khi có người đưa ý kiến cấm đoán hay kiểm soát chặt game online. Tôi tự hỏi có..

Online dem Mot goc nhin khac Online đêm - Một góc nhìn khác

Lâu nay, cộng đồng online đêm hay bị nhìn với ánh mắt không mấy thiện cảm khi bị gán với những trò vô bổ như lên mạng rao tình hay truy cập..

Nhung bi an dang sau game Thoi loan Những “bí ẩn” đằng sau game Thời loạn

Ngày 1/6, Ban tổ chức VietGames 2006 đã tổ chức họp báo về các thông tin xung quanh game online Thời loạn (do nhóm Trangenix phát triển)...

Kinh doanh game online khong de Kinh doanh game online không dễ

Không giống như những kỳ vọng ban đầu của các chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT), ngành công nghiệp game online Việt Nam đang phát triển..

Nhieu doanh nghiep phai ngung kinh doanh game online Nhiều doanh nghiệp phải ngưng kinh doanh game online

Chiều 1/11, tám doanh nghiệp (DN) cung cấp game online đã có mặt ở Sở Bưu chính - viễn thông (BCVT) TPHCM và ra về với tờ biên bản “chưa..

Nhieu doanh nghiep phai ngung kinh doanh game online Nhiều doanh nghiệp phải ngưng kinh doanh game online

Chiều 1-11, tám doanh nghiệp (DN) cung cấp game online (trò chơi trực tuyến) đã có mặt ở Sở Bưu chính - viễn thông (BCVT) TP.HCM và ra về..