» Tìm kiếm:

oanh liệt trang 2

Melanie C Spice Girls la an hue la loi nguyen Melanie C: "Spice Girls là ân huệ, là lời nguyền"

"Spice Girls là một ân huệ", Melanie C tuyên bố, "vì nó đã mở ra cho tôi một sự nghiệp oanh liệt. Nếu không có nó, có lẽ ngày nay tôi hầu..

Cong Minh Phai co mot 11 9 nua moi ra tay u Công Minh: Phải có một 11/9 nữa mới ra tay ư?

Nếu châu Âu đồng tâm ra đòn trước, triệt hạ chính quyền Đức Quốc Xã ngay từ trong trứng nước, thì liệu có xảy ra đại chiến thế giới thứ 2..

Tuong se lai ra di "Tướng" sẽ lại ra đi?

Chiều 19/2, sân Gò Đậu buồn thiu sau trận Bình Dương thua Mitsustar Hải Phòng. Hơn 7.000 khán giả ra về với lòng nặng trĩu. Không ai nói..

Ve tham khu can cu cach mang Minh Dam Ba Ria Vung Tau Về thăm khu căn cứ cách mạng Minh Đạm (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Cách thị trấn Long Hải khoảng 6km, khu căn cứ Minh Đạm là một trong những điểm hẹn lý tưởng của các tour du lịch về nguồn, thuộc các tỉnh..

Thang U.23 Singapore 2 1 U.23 Viet Nam khoi dau suon se Thắng U.23 Singapore 2-1: U.23 Việt Nam khởi đầu suôn sẻ

Nắm thế chủ động phần lớn thời gian trận đấu và tạo ra vô số cơ hội ghi bàn trước một đối thủ khó chơi Singapore là nỗ lực rất đáng khen..

Hau van thua tien van Hậu vận thua tiền vận

Cách đây 9 năm, thủ lĩnh Công đảng Anh Tony Blair đã đánh bại một cách oanh liệt đương kim thủ tướng John Major thuộc Đảng Bảo thủ trong..

Can Tho muon lam thiet Cần Thơ muốn làm thiệt !

Một cuộc “cách mạng trong tư duy” đã hình thành khi địa phương vừa thông qua một nghị quyết thu hút nhân tài lớn nhất từ trước tới nay,..

Can Tho Dua 25 cong chuc ra nuoc ngoai dao tao thac si Cần Thơ: Đưa 25 công chức ra nước ngoài đào tạo thạc sĩ

Hôm qua 9/11, ông Trần Oanh Liệt, Giám đốc Sở Nội vụ TP Cần Thơ cho hay: để tăng cường chất lượng và hiệu quả quản lý nhà nước trên các..