Cac ky luc ve nuot kiem Các kỷ lục về nuốt kiếm

Một trong những kỷ lục mới nhất về nuốt kiếm diễn ra đêm 2/9/2005, khi 9 người đồng loạt nuốt tổng cộng 52 thanh kiếm (kỷ lục trước đó là..

Nuot kiem tro nguy hiem Nuốt kiếm - trò nguy hiểm

Một tay nghiệp dư thử nuốt một con dao dài 90cm trong khi say rượu, thực quản anh ta bị xé nát và một phổi bị thủng.

Nhung buoi dien dam mau Những buổi diễn đẫm máu...

Từ làng nướng, quán nhậu bình dân đến quán ăn vỉa hè ở TP.HCM bây giờ, hầu như tối nào cũng có sự “đổ bộ” các nhóm tạp kỹ chuyên biểu..

Dung toc gay xem nguoi nuot ran Dựng tóc gáy xem người nuốt rắn

Võ sư Quốc Cường đã trở thành người quen với khán giả Thủ đô.Chính anh là người đã làm khán giả kinh ngạc khi nuốt liền một lúc hơn chục..

Nuot 52 thanh kiem Nuốt 52 thanh kiếm

Chín thành viên thuộc Hiệp hội Nuốt kiếm Quốc tế (SSAI) vừa lập kỷ lục thế giới khi nuốt một lúc 52 thanh kiếm. Riêng thành viên Red Stuart..

Vi sao ech nuot moi lai chop mat Vì sao ếch nuốt mồi lại chớp mắt?

Mỗi lần nuốt mồi, ít nhất ếch phải chớp mắt một lần. Nếu côn trùng mà nó chén tương đối lớn thì số lần chớp mắt càng nhiều hơn cho đến khi..

Hanh khach di may bay nuot ma tuy da hoi tinh Hành khách đi máy bay nuốt ma túy đã hồi tỉnh

Ngày 8/5, Nguyễn Kant (36 tuổi, Việt kiều Australia) bị ngộ độc do nuốt heroin khi đang đi trên chuyến bay TP HCM - Sydney đã hồi tỉnh tại..

Nuot bu loong voi mong muon ghi danh vao sach Guiness Nuốt bu-loong với mong muốn ghi danh vào sách Guiness

Một anh thợ chụp ảnh ở xã Thuỷ Xuân, thành phố Huế (Thừa Thiên- Huế) chiều ngày 4/5, đã tìm gặp PV Thanh Niên để cung cấp một tấm hình mà..

Ca lon nuot ca be khong the ap dung cho xa hoi van minh "Cá lớn nuốt cá bé" không thể áp dụng cho xã hội văn minh

Tôi muốn nói với bạn Khải Tâm là "Cá lớn nuốt cá bé" không phải là quy luật đối với loài người văn minh, như VN đã không để cá lớn nuốt vậy..

Thien tai nuot kiem o Hartselle Thiên tài nuốt kiếm ở Hartselle

Ở thành phố Hartselle (bang Alabama, Mỹ), không ai là không biết tới danh tiếng gã chào hàng Dan Meyer: sau mỗi hợp đồng được ký kết, gã..

Bi nghen vi nuot de Bị nghẹn vì nuốt dê

Phần lớn loại trăn đều có thể nuốt sống chuột, gà hay một số động vật nhỏ khác, nhưng vừa qua tại Malaysia có một chú trăn dài hơn 6m, nặng..

Vietcombank khong boi thuong vu ATM nuot the Vietcombank không bồi thường vụ ATM nuốt thẻ

"Chúng tôi rất xin lỗi khách hàng, song không thể chấp nhận yêu cầu bồi thường", Bà Nguyễn Tú Anh, Giám đốc Trung tâm Thẻ Ngân hàng Ngoại..

Viet kieu nuot 1 banh heroin da hoi tinh Việt kiều nuốt 1 bánh heroin đã hồi tỉnh

Hôm nay (8/5), Nguyễn Kant (36 tuổi, Việt kiều Úc) bị ngộ độc do nghi nuốt heroin khi đang đi trên chuyến bay TP Hồ Chí Minh-Sydney ngày..

Doi xiec Nu cuoi nuoc mat Đời xiếc: Nụ cười - nước mắt

Sân khấu tròn lại rực rỡ ánh đèn, bên cánh gà, những chú hề ngồi khiêm tốn trong bộ đồ lụng thụng chuẩn bị làm nền cho tiết mục đinh hoặc..

Vao vien vi bat chuoc tro ao thuat nuot kiem Vào viện vì bắt chước trò ảo thuật nuốt kiếm

Chàng thanh niên 23 tuổi người Serbia Ratko Dankovic đã phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi tìm cách.... nuốt kiếm để bắt chước trò ảo thuật..

Suyt mat mang vi hoc doi nuot kiem Suýt mất mạng vì học đòi nuốt kiếm

Đang xem ảo thuật và uống rượu say khướt, cậu thanh niên người Serbia nổi hứng tập làm ảo thuật gia nuốt dao. Ai ngờ, ngay sau đó cậu này..

Bang cach nao ran nuot con moi to gap nhieu lan dau no Bằng cách nào rắn nuốt con mồi to gấp nhiều lần đầu nó?

Ở đảo Hải Nam, Trung Quốc, người ta bắt được con rắn cạp nong còn nguyên cả một con dê nhỏ trong bụng. Con rắn chuông có thể nuốt chửng một..

Hanh khach di may bay nuot heroin da hoi tinh Hành khách đi máy bay nuốt hêroin đã hồi tỉnh

Ngày 8-5, Nguyễn Kant (36 tuổi, Việt kiều Australia) bị ngộ độc do nghi nuốt hêrôin khi đang đi trên chuyến bay TP Hồ Chí Minh-Sydney..

Xiec rong nghe hot bac Xiếc rong - nghề “hốt” bạc

Sau những màn trình diễn đầy nguy hiểm như nuốt than, phun lửa, nuốt rắn…, bọn trẻ của gánh xiếc rong kiếm được 100-200 ngàn mỗi đêm. Thế..

Bao dong tinh trang bat tre em lam xiec trong quan nhau Báo động tình trạng bắt trẻ em làm xiếc trong quán nhậu

Thời gian gần đây, thực khách mỗi khi đến các quán ăn, quán nhậu tại TP HCM thường bắt gặp không ít các em nhỏ ở độ tuổi từ 6-12 biểu diễn..