Thay doi quyen nuoi con chung sau ly hon Tat ca phai vi con tre Thay đổi quyền nuôi con chung sau ly hôn: Tất cả phải vì con trẻ!

Hạnh phúc tan vỡ, vợ chồng đành đưa nhau ra tòa. Quyền lợi nuôi con thường thuộc về người vợ, còn người chồng có nghĩa vụ chu cấp tiền nuôi..

Bo me phai cap duong nuoi con den nam bao nhieu tuoi Bố mẹ phải cấp dưỡng nuôi con đến năm bao nhiêu tuổi?

Hỏi: Vợ chồng tôi ly hôn, có một con gái năm nay cháu 19 tuổi, đang theo học đại học. Do cháu vẫn còn đi học, mà việc học của cháu cần rất..

Nuoi con bang sua me van la so mot Nuôi con bằng sữa mẹ vẫn là số một!

Gần đây, một số tờ báo ở Anh đăng tải thông tin về một nghiên cứu mới cho rằng việc nuôi con bằng sữa mẹ không phải là tốt, việc này có..

Nguoi khong nuoi con phai co nghia vu cap duong Người không nuôi con phải có nghĩa vụ cấp dưỡng

"Gia đình mâu thuẫn nên tôi muốn ly hôn. Trong trường hợp được giải quyết, gia đình bố mẹ tôi phải chu cấp tiền nuôi con là bao nhiêu, khi..

Hay nuoi con bang sua me Hãy nuôi con bằng sữa mẹ

Ngày mai, tuần lễ Thế giới nuôi con bằng sữa mẹ do tổ chức sức khỏe thế giới WHO, tổ chức nhi đồng thế giới UNICEF và một số tổ chức khác..

Nuoi con de hay kho Nuôi con, dễ hay khó?

Bạn sắp lập gia đình? Bạn sắp có con? Bạn đang nuôi con? Vậy bạn đã trang bị cho mình kiến thức nuôi con chưa? Hãy học khi còn chưa quá..

Muc cap duong nuoi con co the thay doi theo thoi gia Mức cấp dưỡng nuôi con có thể thay đổi theo thời giá?

* Vợ chồng tôi đã ly hôn 6 năm, khi ly hôn tôi nuôi con, chồng tôi cấp dưỡng nuôi con mỗi tháng 300.000 đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây..

Buoc cap duong nuoi con den khi tot nghiep dai hoc duoc khong Buộc cấp dưỡng nuôi con đến khi tốt nghiệp đại học, được không?

* Vợ chồng tôi có 1 con chung đang học năm thứ nhất đại học, do cháu chưa tự lập được nên chúng tôi vẫn phải nuôi cho ăn học. Hiện nay, vợ..

160.000 tre em tu vong do khong bu sua me 160.000 trẻ em tử vong do không bú sữa mẹ

Hằng năm, có khoảng 160.000 trẻ em ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương tử vong do việc nuôi con bằng sữa mẹ không được quan tâm đúng mức...

Thay doi quyen nuoi con sau ly hon duoc khong Thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn được không?

Hỏi:Vợ chồng tôi ly hôn khoảng một năm, con tôi năm nay 4 tuổi đang sống cùng mẹ cháu ở bên ngoại. Cô ấy đi dạy thêm mỗi buổi tối, rồi đi..

Gia cua tu do Giá của tự do

Bên cạnh những cuộc ly hôn tranh chấp nảy lửa về quyền nuôi con và tài sản, cũng có không ít cuộc chia tay diễn ra trong không khí hòa..

Noi buon hau ly hon Nỗi buồn hậu ly hôn

Buổi chiều ở Tòa án thành phố Quy Nhơn (Bình Định), một người phụ nữ dáng lam lũ tất tả đến nhờ tòa có biện pháp giúp chị đòi tiền phí tổn..

Nuoi con bang sua me giam nguy co tieu duong Nuôi con bằng sữa mẹ giảm nguy cơ tiểu đường

Một nghiên cứu mới đây tiếp tục khẳng định những phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ càng lâu thì càng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type..

It nguoi dan ong chap nhan nuoi con rieng cua vo Ít người đàn ông chấp nhận nuôi con riêng của vợ

Phá thai, một hình thức mà không được rất nhiều người trong xã hội đồng tình, nhưng Hoa có nghĩ là sẽ một mình nuôi con mãi không? Hoa còn..

Me ngheo rut con xa me Mẹ nghèo, rứt con xa mẹ?!

Đưa ra lý do chị Trinh có thu nhập không ổn định, đang phải ở nhà thuê cùng cha mẹ trong một khu vực phức tạp không đủ điều kiện nuôi con,..

Thay doi muc cap duong nuoi con duoc khong Thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con được không?

Tôi đã ly hôn từ năm 2002 và tôi được quyền nuôi con, lúc đó con tôi mới 2 tuổi rưỡi. Hàng tháng chồng tôi phải góp phí tổn nuôi con là..

Nghe thuat nuoi con bang sua me Nghệ thuật nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ-còn gì tự nhiên hơn thế? Chẳng qua là nâng niu cục cưng trên tay và áp bé vào bầu sữa của mình. Nghe tưởng dễ dàng,..

Mot minh nuoi con Một mình nuôi con

Người bình thường lâm vào hoàn cảnh một mình nuôi con đã khó, giới nghệ sĩ lại càng khó hơn bởi họ thường xuyên vắng nhà. Dù có thương con..