Cuc Kiem lam noi gi ve dan ho nuoi o Binh Duong Cục Kiểm lâm nói gì về đàn hổ nuôi ở Bình Dương?

* Ông Ngô Duy Tân: "Tôi không nuôi hổ trái phép"Thông tin về việc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất với Thủ tướng Chính phủ..

Nghe nuoi de Nghề nuôi... đẻ

Khi biết tôi có ý định tìm người nuôi đẻ giúp người bạn chuẩn bị sinh em bé, anh bạn đồng nghiệp vốn đã qua hai lần chăm vợ sinh đánh..

Cuc Kiem lam Khong co chuyen tich thu ho o Binh Duong Cục Kiểm lâm: Không có chuyện tịch thu hổ ở Bình Dương

Ông Hà Công Tuấn - Cục trưởng Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT), chiều nay (19/3) khẳng định: Thủ tướng Chính phủ, Bộ NN-PTNT và Cục Kiểm lâm chưa..

Nuoi yen sao trong nha Nuôi yến sào trong nhà

Sau khi TS đưa thông tin về việc phát hiện chim yến làm tổ trong rạp chiếu phim ở Quảng Ngãi, chúng tôi được đơn vị chủ công trình nuôi yến..

Lang nuoi tu than Làng nuôi "tử thần"

Khi nói đến rắn và nghề nuôi rắn ở miền Bắc, người ta thường nhắc đến làng rắn Lệ Mật (Gia Lâm), làng rắn Vĩnh Sơn (Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc)..

Nuoi ho bao ton tap trung Lieu co kha thi Nuôi hổ bảo tồn tập trung: Liệu có khả thi?

Bộ NNPTNT vừa đề xuất với Thủ tướng tịch thu toàn bộ 37 con hổ đang nuôi nhốt bất hợp pháp ở tỉnh Bình Dương, giao cho tổ chức có chức năng..

Nuoi rua thu gian Nuôi rùa thư giãn

Sáng sớm, vừa ngủ dậy, Phượng đã lui cui trước bể rùa, gọi rùa bằng giọng ngái ngủ: "Em ơi, dậy ăn sáng nào!". Con rùa tai đỏ nhỏ gần bằng..

Nuoc mat nguoi nuoi vit Nước mắt người nuôi vịt

Dân gian có câu “Muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo, muốn nghèo nuôi vịt”. Ở ĐBSCL, dân nuôi vịt chạy đồng đang đau xót trước nguy cơ..

Cuc Kiem lam Khong co chuyen tich thu ho o Binh Duong Cục Kiểm lâm: Không có chuyện tịch thu hổ ở Bình Dương

Thông tin về việc tịch thu 41 con hổ nuôi nhốt tại Bình Dương đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau...

Thu tuong dong y thi diem nuoi ho tai Binh Duong Thủ tướng đồng ý thí điểm nuôi hổ tại Bình Dương

Sau nhiều tranh cãi, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa đồng ý với đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho phép các cơ sở nuôi hổ..

Nuoi heo rung Nuôi heo rừng

Lâu nay, thịt heo rừng vốn được xem là đặc sản, bởi năm thì mười họa người đi rừng mới bẫy được một con.

Vi sao 37 con ho nuoi nhot bi tich thu Vì sao 37 con hổ nuôi nhốt bị tịch thu?

37 con hổ hiện nuôi nhốt trái phép tại các huyện Dĩ An, Thuận An và thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) được xem có nguồn gốc bất hợp pháp. ..

Nam ga noi chuyen nuoi chim yen Năm gà nói chuyện nuôi chim yến

Tổ chim yến (yến sào) là thực phẩm bổ dưỡng có giá trị cao. Giá tổ yến loại tốt có thể lên tới 2.500- 3.000 USD/kg. Vì vậy người ta còn gọi..

Vang trang trong nha "Vàng trắng" trong nhà

Tổ chim yến (yến sào) là thực phẩm bổ dưỡng có giá trị cao. Giá tổ yến loại tốt có thể lên tới 2.500 - 3.000 USD/kg, vì vậy người ta còn..

Thu tuong dong y thi diem nuoi ho tai Binh Duong Thủ tướng đồng ý thí điểm nuôi hổ tại Bình Dương

Sau nhiều tranh cãi, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa đồng ý với đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho phép các cơ sở nuôi hổ..

Nhung pho bac si Những “phó... bác sĩ”

Anh Lê Văn Thơ gồng người bế bệnh nhân từ xe lăn vào nhà vệ sinh. Anh đeo găng tay vào rồi cắm mặt xuống bồn cầu để... móc phân cho bệnh..

Xu dua nuoi cuu Xứ dừa nuôi... cừu

TTCN - Người ta đồn ở Mỏ Cày (Bến Tre) nuôi cừu nhiều như bên Tây vậy. Có người bảo tổng đàn cừu ở Mỏ Cày hiện lên đến 3.000 - 4.000 con,..

Gan chip dien tu Hieu qua hay khong Gắn chíp điện tử: Hiệu quả hay không?

Từ ngày 1/3/2005 trở đi, tất cả các chủ hộ nuôi gấu không đăng ký đều bị xử lý theo quy định của pháp luật. 2000 con gấu trên toàn quốc..

Xu dua nuoi cuu Xứ dừa nuôi... cừu

Người ta đồn ở Mỏ Cày (Bến Tre) nuôi cừu nhiều như bên Tây vậy. Có người bảo tổng đàn cừu ở Mỏ Cày hiện lên đến 3.000 - 4.000 con, nhiều..

Nguoi nuoi 19 con ho Người nuôi 19 con hổ

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa… và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt cho hổ,..