80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

Niem tin tao con duong Niềm tin tạo con đường

Hãy bắt đầu bằng những câu nói khẳng định niềm tin của bạn: Tôi hiểu được tầm quan trọng của niềm tin vào chính bản thân mình.

Trung thanh voi niem tin Trung thành với niềm tin

Hãy bắt đầu bằng những câu nói khẳng định niềm tin trong bạn:Tôi hiểu được tầm quan trọng của một cuộc sống có niềm tin soi đường chỉ lối.

Khi niem tin bung song day Khi niềm tin bừng sống dậy

Với ai từng đổ vỡ niềm tin, ai từng chinh chiến trong chiến trận tình yêu và đã đôi lần thất bại chắc sẽ nghĩ rằng mình khó có thể tìm được..

Phai xay dung niem tin Phải xây dựng niềm tin

Không có niềm tin, Đoàn không thể là người bạn đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp! Không có niềm tin, Đoàn không..

Nhung dieu can biet ve niem tin Những điều cần biết về niềm tin

Một câu ngạn ngữ có nói: “Trên đời có ba thứ mất đi không bao giờ lấy lại được: mũi tên bắn đi, thời gian qua đi và niềm tin đã mất”.

Yeu va tin Yêu và tin

Niềm tin là thuộc tính của tình yêu. Không có niềm tin, tình yêu không thể tồn tại, không thể tiến tới hôn nhân. “Tình yêu và niềm tin”..

Khoi su doanh nghiep nang khieu chi quyet dinh 1 thanh cong Khởi sự doanh nghiệp: năng khiếu chỉ quyết định 1% thành công

Có niềm tin, năng khiếu, cả đam mê đã đủ yếu tố trở thành một doanh nhân?... Buổi giao lưu trực tuyến Khởi sự doanh nghiệp sáng 3-1 đã nhận..

Niem tin chien thang la bai hat dao nhac "Niềm tin chiến thắng" là bài hát đạo nhạc?

Liệu sự yêu thích bài hát Niềm tin chiến thắng có vơi đi khi có giai điệu giống với bài hát Giáng sinh "When a child is born?"

ICT Thap sang niem tin giao luu voi sinh vien phia Nam ICT Thắp sáng niềm tin giao lưu với sinh viên phía Nam

Hôm qua (24/10), Ban tổ chức Giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin vì người khuyết tật đã phối hợp với Khoa CNTT, Đại học KHTN thuộc ĐH Quốc..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu ba Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ ba

"Nét ưu việt cơ bản ở những quan điểm của Dostoievski chính là cái mà người ta nhiều khi trách cứ ông - sự thiếu vắng, hay nói đúng hơn, sự..

Hay nhan biet rang nhung niem tin deu co nhung gia tri rieng Hãy nhận biết rằng những niềm tin đều có những giá trị riêng

Niềm tin thật sự vào một điều gì đó hay niềm tin tín ngưỡng, tôn giáo có thể hướng suy nghĩ của chúng ta đến những điều tốt đẹp trong cuộc..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Niem tin Niềm tin

Người Anh vẫn có thói quen chỉ trích khi đội bóng của họ gây thất vọng. Nhưng mọi thứ đã đổi khác ngay cả khi “3 con sư tử” để thua..

Bong hong xanh Mot niem tin dam tham Bông hồng xanh - Một niềm tin đằm thắm

Khi tự trong lòng có một niềm tin, bạn có dám sống với niềm tin đó không? Nhiều lần Soo Ah đã hỏi mình rằng cô có tin Lee Jung Hyun không..

Suc manh cua niem tin Sức mạnh của niềm tin

Những ngày này, tất cả những người Việt đang hướng về Đại hội Đảng X. Và nhiều người đang nhẩm lại câu thơ "...trái tim anh đó/ Rất chân..

Em da lay lai niem tin sau khi bi phan boi Em đã lấy lại niềm tin sau khi bị phản bội

Bọn em cũng như anh và chị, rất buồn vì “tình càm giờ không còn được như xưa”. Nhưng rồi bọn em cũng bảo nhau cái ngày xưa đã qua rồi,..

VNPT la nha tai tro chinh cho giai thuong ICT Thap sang niem tin VNPT là nhà tài trợ chính cho giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin

Ngày 30/6/2006 tại Hà Nội, Ban tổ chức giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin vì người tàn tật đã chức Lễ ký thoả thuận tài trợ chính và bảo..