» Tìm kiếm:

nhu cầu xã hội

Dao tao theo nhu cau xa hoi duoc khong Đào tạo theo nhu cầu xã hội được không?

Ngày 30-8, Bộ GD-ĐT chính thức công bố chủ đề năm học 2007-2008 ở bậc đại học: “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không theo nhu..

Bo GD DT tim giai phap dao tao theo nhu cau xa hoi Bộ GD-ĐT tìm giải pháp “đào tạo theo nhu cầu xã hội”

Đánh giá hiện trạng về công tác dự báo nhu cầu đào tạo nhân lực, làm rõ “bức tranh” về đào tạo, đánh giá sự phù hợp giữa đào tạo với..

Dao tao khong theo nhu cau xa hoi Đào tạo... không theo nhu cầu xã hội

Sáng nay 1/2, hội thảo quốc gia “Đào tạo theo nhu cầu xã hội” nhằm tìm sự đồng bộ giữa nhà trường với thị trường lao động do Bộ Giáo..

Dao tao khong theo nhu cau xa hoi Đào tạo... không theo nhu cầu xã hội

Sáng nay 1-2-2007, hội thảo quốc gia “Đào tạo theo nhu cầu xã hội” nhằm tìm sự đồng bộ giữa nhà trường với thị trường lao động do Bộ..

Dot pha bang dao tao nhan luc theo nhu cau xa hoi Đột phá bằng đào tạo nhân lực theo nhu cầu xã hội

Phó Thủ tướng, kiêm Bộ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thiện Nhân cho biết, chủ đề của năm học 2007 - 2008 của các trường đại học, cao đẳng, trung..

2007 To chuc dao tao theo nhu cau xa hoi 2007: Tổ chức đào tạo theo nhu cầu xã hội

"Triển khai mạnh mẽ yêu cầu tổ chức đào tạo theo nhu cầu xã hội" là một trong những nhóm giải pháp mà Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã..

Chu tien van bo chu chuan Chữ "tiền" vẫn bó chữ "chuẩn"

Năm học 2007-2008, nhiệm vụ trọng tâm của các trường ĐH, CĐ là “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu cầu xã hội”...

Vi sao dao tao chua dap ung nhu cau xa hoi Vì sao đào tạo chưa đáp ứng nhu cầu xã hội?

Cùng vấn đề đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, nhưng cuộc trao đổi giữa nhà trường - doanh nghiệp do ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa tổ chức..

4 van de phai thuc hien khi dao tao theo nhu cau xa hoi 4 vấn đề phải thực hiện khi đào tạo theo nhu cầu xã hội

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa các gợi ý cho Bộ GD-ĐT về việc đào tạo theo nhu cầu xã hội. Theo đó, Thủ tướng khẳng định năm 2008 phải là..

Xuc tien thanh lap Trung tam du bao nhu cau dao tao cua xa hoi Xúc tiến thành lập Trung tâm dự báo nhu cầu đào tạo của xã hội

Tin từ Bộ GD-ĐT ngày 19/3 cho biết, sau hội thảo “Đào tạo theo nhu cầu xã hội” (tổ chức tại TP Hồ Chí Minh ngày 1/2), Bộ đang xúc tiến..

Noi khong voi dao tao khong dat chuan Theo chuan nao “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn”: Theo “chuẩn” nào?

- Năm học 2007 - 2008 là năm đầu tiên được Bộ GD&ĐT phát động cuộc vận động “nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu..

Giao duc DH va day nghe Ngheo ma hoang phi Giáo dục ĐH và dạy nghề: Nghèo mà hoang phí!

Ngày 1/2, tại TPHCM, Hội thảo quốc gia “Đào tạo theo nhu cầu xã hội” lần đầu tiên được Bộ GD-ĐT tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của..

Dieu chinh cac nganh hoc theo nhu cau xa hoi Điều chỉnh các ngành học theo nhu cầu xã hội

Ngày 16/4, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường TCCN cần phải rà soát, đánh giá và điều chỉnh lại tất cả các ngành và chương trình đào tạo cho phù..

Dao tao DH CD Den luc can co co quan du bao ve nhu cau xa hoi Đào tạo ĐH-CĐ: Đến lúc cần có cơ quan dự báo về nhu cầu xã hội

Hôm qua 1.2, Bộ GD-ĐT đã tổ chức hội thảo quốc gia "Đào tạo theo nhu cầu xã hội" tại TP.HCM với sự tham gia của các nhà quản lý giáo dục..

Nguoi hoc tra tien va nha truong dao tao Người học trả tiền và nhà trường đào tạo

TP - Sứ mạng của GD đầu thế kỷ này là phải phục vụ nhu cầu xã hội; nhà trường, đặc biệt ĐH và dạy nghề phải đào tạo để phục vụ nhu cầu xã..

To chuc dao tao theo nhu cau xa hoi doanh nghiep Tổ chức đào tạo theo nhu cầu xã hội, doanh nghiệp

“Các trường Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) tiến hành rà soát, đánh giá và điều chỉnh lại tất cả các ngành và chương trình đào tạo cho phù..

Nguon nhan luc quyet dinh co hoi phat trien cua CNTT Nguồn nhân lực quyết định cơ hội phát triển của CNTT

Đào tạo theo nhu cầu xã hội và đẩy mạnh xã hội hoá đào tạo nhân lực CNTT, nhằm tận dụng cơ hội cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam -..

Cham dut tinh trang co gi day nay Chấm dứt tình trạng “có gì dạy nấy”

Hôm qua (25/10). Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có buổi làm việc với gần 200 trường ĐH, CĐ phía Bắc để phát động cuộc vận động "Một..

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

Tien toi cham dut tinh trang co gi day do Tiến tới chấm dứt tình trạng “có gì dạy đó”

Sáng nay 25/10, Bộ GD-ĐT đã tổ chức cuộc giao ban khối các trường ĐH, CĐ về “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu..