» Tìm kiếm:

nhu cầu vay

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để..

Lai suat USD tang vi sao Lãi suất USD tăng, vì sao?

Lãi suất USD của các ngân hàng vừa có sự điều chỉnh do những nhu cầu nội tại, thay vì những cuộc đua trước đó. Từ giữa tháng 3/2007, lãi..

Nhu cau vay von bang vang tang vot Nhu cầu vay vốn bằng vàng tăng vọt

Theo các ngân hàng thương mại, nhu cầu vay vốn bằng vàng để mua, xây, sửa nhà đã tăng rất mạnh trong vòng hai tháng rưỡi trở lại đây. Ngân..

Nhu cau vay von gia tang Nhu cầu vay vốn gia tăng

Hàng loạt DN được thành lập mới, hoạt động kinh doanh ổn định. Đặc biệt, với đòi hỏi rất lớn của các DN hoạt động trong các KCN, KCX, nhu..

Nhu cau vay tien tang lai suat khong tang Nhu cầu vay tiền tăng, lãi suất không tăng

Theo Ngân hàng (NH) Nhà nước TP.HCM, nhu cầu vay vốn cho mục đích kinh doanh hàng tết và tiêu dùng cá nhân trong tháng trước tết sẽ tăng..

Nhu cau vay vang tang nhe Nhu cầu vay vàng tăng nhẹ

Ông Phạm Văn Thiệt - tổng giám đốc Ngân hàng cổ phần Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) - cho biết nhu cầu vay vốn bằng vàng đã tăng trở lại sau..

Nhu cau vay tien tang lai suat khong tang Nhu cầu vay tiền tăng, lãi suất không tăng

Theo Ngân hàng (NH) Nhà nước TPHCM, nhu cầu vay vốn cho mục đích kinh doanh hàng tết và tiêu dùng cá nhân trong tháng trước tết sẽ tăng..

Cuoi nam nhu cau vay von giam manh Cuối năm, nhu cầu vay vốn giảm mạnh

Theo Ngân hàng Nhà nước TP HCM, nhu cầu vay vốn ở những tháng cuối năm có xu hướng giảm. Uớc tính số vốn mà các ngân hàng cho doanh nghiệp..

Ngan hang Nha nuoc chua can thiep gia vang Ngân hàng Nhà nước chưa can thiệp giá vàng

Khác với mọi lần khi giá vàng tăng cao, thì xuất hiện tương đối nhiều nhu cầu vay vốn bằng vàng tại một số Ngân hàng thương mại cổ phần tại..

Gia vang tang cao Ngan hang Nha nuoc chua voi can thiep Giá vàng tăng cao, Ngân hàng Nhà nước chưa vội can thiệp

Khác với mọi lần khi giá vàng tăng cao, thì xuất hiện tương đối khá nhu cầu vay vốn bằng vàng tại một số Ngân hàng thương mại cổ phần tại..

Nhu cau vay tieu dung tang manh Nhu cầu vay tiêu dùng tăng mạnh

Trong những tháng dầu 2005, dư nợ đối với dịch vụ cho vay tiêu dùng đã tăng đáng kể. Tuy nhiên, lĩnh vực đang được coi là tiềm năng này vẫn..

Ai duoc vay tien hoc cong nghe thong tin Ai được vay tiền học công nghệ thông tin?

Trên nguyên tắc, bất kỳ ai có nhu cầu vay một khoản tiền nhằm trang trải chi phí học tập trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) đều có..

Vay von hoc DH Co the len toi 1 2 trieu dong thang Vay vốn học ĐH: Có thể lên tới 1,2 triệu đồng/tháng

Ngay sau khi có Chỉ thị số 21/2007/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học đại học, cao đẳng và dạy nghề,..

ABBank cho vay mua nha tra gop 20 nam ABBank cho vay mua nhà trả góp 20 năm

Ngày 7.2, Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABBank) chính thức đưa ra dịch vụ cho vay mua nhà trả góp với thời gian vay lên đến 20 năm...

Nhu cau vay von tieu dung cua nguoi dan rat lon Nhu cầu vay vốn tiêu dùng của người dân rất lớn

Bà Nguyễn Thị Phụng, Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), cho biết như vậy. Nhận định này dựa trên kết quả..

Sacombank tiep tuc tang lai suat huy dong USD Sacombank tiếp tục tăng lãi suất huy động USD

Hoạt động xuất nhập khẩu khởi sắc khiến nhu cầu vay vốn ngoại tệ tại các ngân hàng đang tăng mạnh. Để đáp ứng đủ nguồn cung cho nhu cầu vay..

Vay can tru bat dong san duoc trien khai tren toan quoc Vay cấn trừ bất động sản được triển khai trên toàn quốc

(VM)- Tin từ Sacombank ngày 25/6, ngân hàng này sẽ triển khai sản phẩm“Cho vay lãi cấn trừ - Bất động sản” trên phạm vi cả nước nhằm mở..

Giam doc gia danh nhan vien ODA de lua dao Giám đốc giả danh nhân viên ODA để lừa đảo

Biết được chương trình tài trợ không hoàn lại từ nguồn vốn ODA của chính phủ Nhật Bản cho các tỉnh vùng sâu, vùng xa. Vị giám đốc này đã..

Ngan hang tang lai suat Cuoc dua khong mong doi Ngân hàng tăng lãi suất: Cuộc đua không mong đợi

Điều bất ngờ là hầu hết các ngân hàng (NH), các chuyên gia đều cho rằng, nhìn vào các xu hướng tác động đến lãi suất, thì lãi suất NH thời..

Dau dau vi tang lai suat Đau đầu vì tăng lãi suất

Cuộc đua tăng lãi suất (LS) huy động vốn ồ ạt của các ngân hàng (NH) vừa qua đã đẩy LS cho vay tăng cao. Tình trạng này đã gây áp lực lớn..