» Tìm kiếm:

nhu cầu trong nước

Can doi nhu cau trong nuoc lap ke hoach xuat khau gao Cân đối nhu cầu trong nước, lập kế hoạch xuất khẩu gạo

TP - Các DN cho rằng Chính phủ và các bộ, ngành nên cân đối nhu cầu trong nước để điều chỉnh kế hoạch xuất khẩu gạo, vừa đảm bảo an ninh..

Sua tuoi tiet trung 78 la sua bot “Sữa tươi tiệt trùng”: 78% là sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như..

Gia vang the gioi tang trong nuoc giam nhe Giá vàng thế giới tăng, trong nước giảm nhẹ

Dù thị trường vàng thế giới đang nóng bỏng và giá tiến sát mức kỷ lục của đầu tháng 11 vừa qua, các doanh nghiệp trong nước hiện giữ giá..

TP HCM quyet tam phat trien nganh cong nghiep o to TP.HCM quyết tâm phát triển ngành công nghiệp ô tô

TP.HCM quyết tâm phát triển ngành công nghiệp ô tô bằng việc lập cụm công nghiệp ô tô ở Củ Chi và thực hiện nhiều biện pháp hỗ trợ khác để..

Nhieu y kien tu viec tang thue nguyen lieu nhua xo soi Nhiều ý kiến từ việc tăng thuế nguyên liệu nhựa, xơ sợi

Việc tăng thuế nhập khẩu với nguyên liệu nhựa PET và một số mặt hàng xơ, sợi polyester từ 0% và 1% lên 5% của Bộ Tài chính đang tạo ra..

Wave Alpha se xuat ngoai Wave Alpha sẽ xuất ngoại

Sáng 10/5, Công ty Honda Việt Nam (HVN) công bố sẽ xuất khẩu loại xe này sang Philippines từ tháng 6 tới. Trao đổi với VnE về lý do xuất..

ADB Kinh te Viet Nam tiep tuc tang truong kha ADB: Kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng khá

Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) hôm nay công bố báo cáo “Triển vọng phát triển châu Á 2006”, dự báo rằng, nhờ đầu tư và nhu cầu trong..

ADB du bao VN tang truong 7 8 ADB dự báo VN tăng trưởng 7,8%

Báo cáo của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) ra ngày hôm nay dự báo Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng 7,8% trong năm 2006 và 8% trong năm..

Chinh phu khuyen khich san xuat phu tung oto Chính phủ khuyến khích sản xuất phụ tùng ôtô

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 175, phê duyệt Chiến lược phát triển ngành công nghiệp ôtô đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm..

ADB du bao kinh te VN tiep tuc tang truong manh ADB dự báo kinh tế VN tiếp tục tăng trưởng mạnh

Báo cáo của Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) công bố hôm qua 6.4 tại Hà Nội cho thấy: nhờ đầu tư tư nhân và nhu cầu trong nước tăng mạnh,..

Nam 2007 nhieu doanh nghiep duoc co nguy co bi ngung san xuat Năm 2007, nhiều doanh nghiệp dược có nguy cơ bị ngừng sản xuất

Ngày 6.2, ông Nguyễn Quý Sơn, quyền Tổng giám đốc Tổng công ty dược VN cho biết, đến hết năm 2006 Tổng công ty dược VN đã có trên 2.100..

IMF Viet Nam dang trong giai doan di len cua chu ky kinh te IMF: Việt Nam đang trong giai đoạn đi lên của chu kỳ kinh tế

“Năm 2006, nền kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục trong giai đoạn đi lên của chu kỳ kinh tế”. Đó là dự báo của ông Il Houng Lee, Giám đốc Quỹ..

Che tao bang tai hanh ly san bay chi bang 50 gia ngoai Chế tạo băng tải hành lý sân bay chỉ bằng 50% giá ngoại

Sau khi cứu thiết kế và chế tạo thành công hệ thống băng tải hành lý sân bay xuất sang thị trường Kuwait cuối tháng 6/2007, Cty TNHH TM DV..

Phe duyet quy hoach phat trien nganh cong nghiep oto Phê duyệt quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ôtô

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đến năm 2010, tầm nhìn 2020, với mục tiêu xây dựng và..

Quy hoach do thi ben vung nhin tu kinh nghiem cua Uc Quy hoạch đô thị bền vững, nhìn từ kinh nghiệm của Úc

Úc là một đất nước có thể nói là rất "trẻ", nhưng ngành quy hoạch phát triển đô thị của nước này hiện được coi là một điểm sáng, không..

Nam 2006 thieu khoang 300000 tan duong Năm 2006 thiếu khoảng 300.000 tấn đường

Nguồn tin từ Bộ NN-PTNT cho biết, với sản lượng đường đã ép được từ đầu niên vụ 2005 - 2006 đến nay (khoảng 250.000 tấn) cộng với sản lượng..

Co khi Muc tieu trong tam tay Cơ khí: Mục tiêu trong tầm tay

Chỉ trong thời gian ngắn, ngành cơ khí chế tạo đã có sự phát triển ấn tượng, đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu trong nước và từng bước trở..

Qua dang tu nhung nha may mia duong “Quả đắng” từ những nhà máy mía đường

Tính đến thời điểm này, chỉ trong vòng 4 năm nước ta đã xây dựng 44 nhà máy mía đường, tốn 10.050 tỷ đồng. Như các nhà phân tích kinh tế..

Tang truong GDP cua VN se dat 8 trong hai nam toi Tăng trưởng GDP của VN sẽ đạt 8% trong hai năm tới

Đó là dự báo mà Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) đưa ra tại buổi họp báo giới thiệu cuốn sách Triển vọng Phát triển châu Á 2006 hôm nay...

An Do Hat tieu sut gia manh Ấn Độ: Hạt tiêu sụt giá mạnh

Tại thị trường Ấn Độ, giá hạt tiêu giao ngay và kỳ hạn đều giảm mạnh. Nguyên nhân chính là do nhu cầu trong nước và quốc tế đều giảm.