» Tìm kiếm:

nhu cầu thông tin

Khong khuyen mai dich vu dien thoai di dong neu khong dam bao chat luong Không khuyến mãi dịch vụ điện thoại di động nếu không đảm bảo chất lượng

Để bảo đảm an toàn thông tin liên lạc phục vụ đón Tết Nguyên đán Bính Tuất năm 2006, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã ra Chỉ thị..

VinaPhone tang cuong chat luong phu song tai Da Nang VinaPhone tăng cường chất lượng phủ sóng tại Đà Nẵng

Đoàn Thanh niên Công ty VinaPhone vừa hoàn thành việc lắp đặt 3 trạm thu phát sóng (BTS) trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, góp phần thực hiện..

Bao chi phai co tinh thoi su cao phong phu hap dan dap ung ngay cang tot nhu cau thong tin cua nhan dan Báo chí phải có tính thời sự cao, phong phú, hấp dẫn, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu thông tin của nhân dân (*)

Bế mạc Đại hội VIII Hội Nhà báo Việt NamĐại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần VIII: Các nhà báo hiến kế(Trích phát biểu của Tổng bí thư Nông Đức..

Ban tron truc tuyen du hoc Nhu cau thong tin ve du hoc rat lon Bàn tròn trực tuyến du học: Nhu cầu thông tin về du học rất lớn

Trong suốt ba giờ đồng hồ liền, các khách mời của Tuổi Trẻ Online đã trả lời gần 100 câu hỏi trong tổng số gần 500 câu hỏi được gửi đến...

Don doc Thanh Nien chu nhat so 42 Đón đọc: Thanh Niên chủ nhật số 42

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 11.2.2007Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần..

Don doc Thanh Nien chu nhat so 28 Đón đọc: Thanh Niên chủ nhật số 28

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 28.1.2007 Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần..

Don doc Thanh Nien chu nhat so 77 Đón đọc: Thanh Niên chủ nhật số 77

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 18.3.2007Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần..

Cung dong hanh voi The thao Cùng đồng hành với Thể thao

Không cần phải suy nghĩ, nhiều người hâm mộ thể thao nước ta đã quá quen thuộc với hàng loạt những ấn phẩm liên quan đến thể thao như Thể..

10 su kien noi bat nam 2005 cua VNPT 10 sự kiện nổi bật năm 2005 của VNPT

1. Chính phủ phê duyệt Đề án thí điểm hình thành Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Theo đó, VNPT sẽ là một Tập đoàn kinh tế Nhà nước..

Hay buon theo cach cua ban Hãy "buôn" theo cách của bạn

Đợt khuyến mại "miễn phí cuộc gọi nội mạng đầu tiên trong ngày" của Viettel mặc dù đã gây ra cảnh nghẽn mạng liên miên, nhưng đối với một..

Don doc Thanh Nien chu nhat so 21 Đón đọc: Thanh Niên chủ nhật số 21

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 21.1.2007Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần..

Goi chuong trinh mang may tinh bo tui Gói chương trình mạng máy tính bỏ túi

Vấn đề kết nối mạng và tốc độ luôn là một nhu cầu kết nối cần thiết cho mọi người trong nhu cầu thông tin liên lạc hiện nay. Làm sao để có..

Don doc Thanh Nien chu nhat so 344 Đón đọc: Thanh Niên chủ nhật số 344

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 10.12.2006Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần..

Don doc Thanh Nien Chu Nhat so 365 Đón đọc: Thanh Niên Chủ Nhật số 365

Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần đặc sắc, bổ ích với các thông tin thời sự cập..

Don doc Thanh Nien Chu Nhat so 7 Đón đọc: Thanh Niên Chủ Nhật số 7

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 7.1.2007Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần..

Don doc Thanh Nien Chu Nhat so 337 Đón đọc: Thanh Niên Chủ Nhật số 337

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 3.12.2006Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần..

Don doc Thanh Nien chu nhat so 14 Đón đọc: Thanh Niên chủ nhật số 14

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 14.1.2007Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối tuần..

Don doc Thanh Nien Chu Nhat so 351 Đón đọc: Thanh Niên Chủ Nhật số 351

Phát hành trên toàn quốc sáng chủ nhật 17.12.2006 Thanh Niên chủ nhật - người bạn quen thuộc của bạn mỗi sáng chủ nhật, một tờ báo cuối..

VNPT Gan bien cong trinh chao mung Dai hoi Dang lan thu X VNPT: Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng lần thứ X

Trong không khí phấn khởi và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, sáng 17/4/2006, tại Hà Nội, Công đoàn Bưu..