» Tìm kiếm:

nhu cầu nhà ở

Da Lat Buc bach nhu cau nha o Đà Lạt: Bức bách nhu cầu nhà ở

Từ năm 2001, tỉnh Lâm Đồng đã đề ra mục tiêu phát triển nhà ở của tỉnh là: "Đẩy mạnh đầu tư phát triển nhà ở cho nhân dân, trước hết tập..

Vay tien mua nha Khong chiu noi lai suat Vay tiền mua nhà: Không chịu nổi lãi suất

Tiếp xúc một số CB–CNV đang có nhu cầu nhà ở, phần lớn đều tỏ ra thất vọng khi vay vốn mua nhà trả góp. Họ cho rằng mức lãi suất mà các..

Bac Lieu hang ngan ho buc xuc ve nhu cau nha o Bạc Liêu: hàng ngàn hộ bức xúc về nhu cầu nhà ở

Hiện nay trên địa bàn thị xã Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) có hàng ngàn hộ dân đang bức xúc về nhu cầu nhà ở, đất ở do phải di dời nhà và đất bị..

Vay tien mua nha Khong chiu noi lai suat Vay tiền mua nhà: Không chịu nổi lãi suất

Tiếp xúc một số cán bộ công nhân viên đang có nhu cầu nhà ở, phần lớn đều tỏ ra thất vọng khi vay vốn mua nhà trả góp. Họ cho rằng mức lãi..

Ha Noi Thang 2 phat phieu dieu tra nhu cau nha o den hon 5.000 co quan don vi Hà Nội: Tháng 2, phát phiếu điều tra nhu cầu nhà ở đến hơn 5.000 cơ quan, đơn vị

Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội ngày 20.1 cho biết, ngay trong đầu tháng 2 (sau Tết Nguyên đán) sẽ tiến hành phát phiếu điều..

Dieu tra nhu cau nha o cua can bo cong nhan vien Điều tra nhu cầu nhà ở của cán bộ công nhân viên

Chiều 9-2, Sở Tài nguyên - môi trường và nhà đất Hà Nội cho biết sở đang phát phiếu điều tra nhu cầu nhà ở đến hơn 5.000 cơ quan, đơn vị..

Phat trien nha cho thue Bien phap giai quyet nhu cau nha o cho nguoi dan Thu do Phát triển nhà cho thuê: Biện pháp giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân Thủ đô

Nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân Thủ đô, thời gian gần đây thành phố Hà Nội đang thực hiện chương trình xây dựng nhà ở với 56..

Nhu cau nha o cho nguoi thu nhap thap Bao gio bot nong Nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp: Bao giờ bớt nóng?

Theo giám đốc một công ty xây dựng, dù được giao đất và tiết kiệm chi phí xây dựng cộng tiền đền bù GPMB, tiền thuê đất giá nhà chung cư..

TP Ho Chi Minh Xay 700 can ho giai quyet nhu cau nha o TP Hồ Chí Minh: Xây 700 căn hộ giải quyết nhu cầu nhà ở

Sáng 12/5, Tổng công ty cổ phần An Phú và Công ty Dịch vụ sản xuất An Phú đã tổ chức khởi công xây dựng khu chung cư cao tầng và thương mại..

Nguoi ngheo van khong the mua nha Người nghèo vẫn không thể mua nhà

Trong khi các khu nhà xây dựng thí điểm cho đối tượng thu nhập thấp ở B4, B5 Cầu Diễn, 9 tầng ở Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm đã hoàn thành và..

Cac du an bat dong san Ngan hang chiu hau qua Các dự án bất động sản: Ngân hàng chịu hậu quả?

Những chính sách khôn ngoan là chính sách dựa vào dòng chảy để dẫn dắt thị trường chứ không phải là chính sách ngăn dòng. Những giải pháp..

Ra soat ho ngheo co nhu cau nha o Rà soát hộ nghèo có nhu cầu nhà ở

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Trần Ngọc Chính vừa đề nghị UBND tỉnh, thành rà soát, tổng hợp số hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở đã được hỗ trợ và..

Ha Noi Nhu cau nha o cao cap van phong cho thue tiep tuc nong Hà Nội: Nhu cầu nhà ở cao cấp, văn phòng cho thuê tiếp tục nóng

- Công ty tư vấn Bất động sản quốc tế CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) cho biết, những nhân tố đang ảnh hưởng đến nhu cầu của thị trường..

Can huong di moi cho chung cu moi Cần hướng đi mới cho chung cư mới

TTCN - Giải quyết nhu cầu nhà ở tại các đô thị bằng nhà chung cư là xu thế tất yếu. Hà Nội cũng không nằm ngoài xu thế này. Tuy nhiên do..

Thi truong bat dong san 2007 soi dong tro lai Thị trường bất động sản 2007 sôi động trở lại

Gia nhập WTO, thị trường bất động sản VN được dự báo là sẽ có những tín hiệu khả quan với việc chuyển nhượng các dự án và nhu cầu nhà ở,..

Tim giai phap xay nha o cho nguoi thu nhap thap Tìm giải pháp xây nhà ở cho người thu nhập thấp

Tại hội thảo "Nhà ở cho người thu nhập thấp tại các đô thị và khu công nghiệp - thực trạng và giải pháp" được tổ chức tại Hà Nội vừa qua,..

Thi truong BDS soi dong tro lai Thị trường BĐS sôi động trở lại

Gia nhập WTO, thị trường bất động sản VN được dự báo là sẽ có những tín hiệu khả quan với việc chuyển nhượng các dự án và nhu cầu nhà ở,..

Thi truong bat dong san 2007 Soi dong tro lai Thị trường bất động sản 2007: Sôi động trở lại

TP - Gia nhập WTO, thị trường bất động sản VN được dự báo là sẽ có những tín hiệu khả quan với việc chuyển nhượng các dự án và nhu cầu nhà..

Thi truong BDS 2007 Soi dong tro lai Thị trường BĐS 2007: Sôi động trở lại

Gia nhập WTO, thị trường bất động sản (BĐS) VN được dự báo là sẽ có những tín hiệu khả quan với việc chuyển nhượng các dự án và nhu cầu nhà..

Ha Noi Dau gia dat gop phan xoa doi giam ngheo Hà Nội: Đấu giá đất góp phần xoá đói giảm nghèo

TS- Huyện Sóc Sơn sắp tổ chức đấu giá đất xây dựng biệt thự và nhà vườn. Mục đích là để giải quyết nhu cầu nhà ở, tạo thêm việc làm cho..