» Tìm kiếm:

nhu cầu mua

Vang ban nguoi Vàng bán “nguội”...

Đây là các hình thức bán vàng giúp cả bên bán lẫn bên mua có thể chủ động ngay trong điều kiện giá vàng biến động mạnh. Ngày 31/5, Công ty..

Ha Noi Nhu cau mua nha 61 tang manh vao cuoi nam Hà Nội: Nhu cầu mua nhà 61 tăng mạnh vào cuối năm

Bà Nguyễn Thị Hồng Ánh, trưởng ban 61, Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội cho biết, càng về cuối năm nhu cầu mua nhà theo NĐ 61..

Nhu cau mua tour an tet voi nguoi Viet tang cao Nhu cầu mua tour “ăn tết với người Việt” tăng cao

Ông Nguyễn Thế Vinh, trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị Công ty du lịch lữ hành Saigontourist, cho biết nhu cầu mua tour “ăn tết với..

Muon nhan xe phai tra kenh den 3.000 USD Muốn nhận xe, phải trả “kênh” đến 3.000 USD

TP - Nhu cầu mua ô tô trước Tết tăng vọt khiến nhiều khách hàng không còn là thượng đế. Bởi lẽ, họ phải chịu mức giá chênh lệch từ 1.000 -..

Nhu cau mua ngoai te tiep tuc tang cao Nhu cầu mua ngoại tệ tiếp tục tăng cao

Ông Nguyễn Phước Thanh, Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương TP HCM, cho biết nhu cầu mua ngoại tệ để nhập khẩu hàng hóa vẫn tăng mạnh trong..

Nhu cau mua USD tang 20 Nhu cầu mua USD tăng 20%

Ông Nguyễn Phước Thanh, Giám đốc Ngân hàng ngoại thương TP HCM cho biết, gần đây các doanh nghiệp có nhu cầu mua bình quân mỗi ngày 5-6..

Nam 2005 Tang gap doi nhu cau mua thong tin tren mang Năm 2005: Tăng gấp đôi nhu cầu mua thông tin trên mạng

Nhu cầu mua thông tin qua Internet của các công ty trên thế giới đang gia tăng hằng năm và dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm 2005, do chiến..

Muon nhan xe phai tra kenh den 3.000 USD Muốn nhận xe, phải trả “kênh”đến 3.000 USD

Nhu cầu mua ôtô trước Tết tăng vọt khiến nhiều khách hàng không còn là thượng đế. Bởi lẽ, họ phải chịu mức giá chênh lệch từ 1.000 - 3.000..

Nhu cau mua o to cuoi nam tang cao Nhu cầu mua ô tô cuối năm tăng cao

Trong bối cảnh cuộc tranh luận về giá xe chưa tới hồi kết nhưng nhu cầu mua ô tô trong tháng 12/2005 vừa qua vẫn tăng gần 70% so với tháng..

Gia cao su se con tang Giá cao su sẽ còn tăng

Tin từ Trung tâm Thông tin NN-PTNT cho biết, dự kiến, giá cao su sẽ tiếp tục tăng, dù có tin Trung Quốc đang giảm nhu cầu mua do giá cao...

Giao dich nha dat bang tien huong loi khi vang len Giao dịch nhà đất bằng tiền hưởng lợi khi vàng lên

Trong khi các công ty kinh doanh địa ốc đang áp dụng phương thức giao dịch bằng vàng "trầm" xuống, thì một số đơn vị giao dịch bất động sản..

Gia vang tang Giao dich nha dat bang tien huong loi Giá vàng tăng: Giao dịch nhà đất bằng tiền hưởng lợi?

Trong khi các công ty kinh doanh địa ốc đang áp dụng phương thức giao dịch bằng vàng "trầm" xuống, thì một số đơn vị giao dịch bất động sản..

Nghich ly thi truong oto giap Tet Nhu cau tang tieu thu giam Nghịch lý thị trường ôtô giáp Tết: Nhu cầu tăng, tiêu thụ giảm

Nhu cầu mua xe chơi tết tăng đột biến khiến không ít mẫu xe rơi vào tình trạng cháy hàng. Tuy nhiên, lượng xe bán ra của các nhà sản xuất ô..

Nhu cau mua ngoai te cua cac ngan hang thuong mai thap Nhu cầu mua ngoại tệ của các ngân hàng thương mại thấp

Ngày hôm nay (10/5), Ngân hàng Nhà nước đã thực hiện việc bán ngoại tệ cho các ngân hàng thương mại có nhu cầu nhằm tác động ổn định thị..

Nhu cau mua dola tai cho den tang nhanh Nhu cầu mua đôla tại chợ đen tăng nhanh

"Từ sáng qua đến chiều nay, chúng tôi đã bán ra gần 2 triệu USD, tăng gấp đôi so với thường lệ. Khách mua chủ yếu là cá nhân, họ đang sợ..

Nhu cau mua co phieu dang tang Nhu cầu mua cổ phiếu đang tăng

Từ nay đến cuối năm, dự báo sức mua thị trường sẽ ngày càng tăng, giá cổ phiếu có thể biến động chút ít nhưng vẫn theo xu hướng tăng và ổn..

Nhu cau mua lon day gia gao Viet Nam tang Nhu cầu mua lớn đẩy giá gạo Việt Nam tăng

Tuần qua giá gạo xuất khẩu của Việt Nam đã tăng nhanh do dự báo các doanh nghiệp xuất khẩu sẽ đẩy mạnh hoạt động mua vào sau đợt thắng thầu..

Cuoi nam nhu cau mua vang tang cao Cuối năm, nhu cầu mua vàng tăng cao

(VM)- Sáng 13/11, giá vàng trên thị trường châu Á tăng nhẹ khi các nhà sản xuất nữ trang mua vào nhiều để đáp ứng nhu cầu về vàng trang sức..

Nhu cau mua vang tich luy dang tang nhanh Nhu cầu mua vàng tích luỹ đang tăng nhanh

Đến tận cuối giờ chiều nay, quầy giao dịch của Công ty SJC Hà Nội vẫn nườm nượp khách ra vào. Giá vàng rớt mạnh là cú hích khiến những ai..

Gia vang tang cao Co hoi kiem loi va rui ro Giá vàng tăng cao - Cơ hội kiếm lời và rủi ro

Trong ngày 7-11-2007 khi giá vàng đang tăng cao, nhu cầu mua vàng đầu cơ, mua vàng tích trữ ở Hà Nội và TP.HCM cũng tăng mạnh. Khối lượng..