Nhuom da nau Nhuộm da nâu

Nhuộm da cho nâu đi đang là mốt làm đẹp của nhiều phụ nữ, đi đầu là những người nổi tiếng như ca sĩ Nguyệt Anh, người mẫu Phi Thanh Vân...

Det Viet Nam dang thu hut manh dau tu nuoc ngoai Dệt Việt Nam đang thu hút mạnh đầu tư nước ngoài

""Với khoảng 1.000 DN may, Việt Nam là một thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư cho công nghiệp dệt, nhuộm. Đang có một số nhà đầu tư vào..

Toc co the bi ton thuong khi lam dep Tóc có thể bị tổn thương khi làm đẹp

Con gái thường rất thích những kiểu tóc lạ mắt để làm mình đẹp hơn, các kiểu tóc uốn xoăn, tóc nhuộm hợp thời trang hay tóc duỗi nhẹ nhàng..

Dai phuong nhuom Đại phường nhuộm

Văn minh Trung Hoa là một trong những nền văn minh cổ và ra đời sớm trong lịch sử nhân loại. Trung Hoa đã góp phần vào sự phát triển của..

Giu mau toc nhuom Giữ màu tóc nhuộm

Màu tóc cần nhuộm đồng nhất và bóng đẹp. Mái tóc loang lổ, xỉn màu sẽ gây phản cảm. Vì thế, bạn cần đầu tư thời gian để chăm sóc mái tóc..

De toc nhuom ben va dep – Để tóc nhuộm bền và đẹp

Chọn màu nhộm tỷ lệ thuận với độ sáng của màu da. Người có nước da đen giòn hết cỡ nên từ chối hẳn với ý định nhuộm mà chỉ cần can thiệp..

Bao ve toc khi duoi hoac nhuom Bảo vệ tóc khi duỗi hoặc nhuộm

Những mái tóc duỗi, nhuộm thường xuyên cần sự chăm sóc nhiều hơn mái tóc bình thường. Việc dùng hóa chất nhiều lầm khiến tóc bị hư hại, dễ..

Chop mat 7 lan truoc khi nhuom rem Chớp mắt 7 lần trước khi nhuộm “rèm”

+ Hai hàng mi của em vừa thưa vừa có màu cà phê sữa nên mắt em lúc nào cũng như... chưa rửa mặt. Em tính đi nhuộm lông mi... (doquyen@...)

Dung doi xu te voi ban than Đừng "đối xử tệ" với bản thân

Nếu bạn có tính đại khái, qua loa thì không nên đầu tư vào việc làm đẹp vì hình ảnh của bạn sẽ trở nên kém hiệu quả. Thà cứ chơi kiểu thô..

Nhung loi khuyen cho toc nhuom Những lời khuyên cho tóc nhuộm

Gần đây, nhuộm tóc là một mốt rất thịnh hành. Mốt tóc nhuộm và uốn có lẽ chưa bao giờ thịnh hành như năm nay. Theo các chuyên gia, màu tóc..

Tay toc dep nhung hai Tẩy tóc đẹp nhưng hại

Có thể xem tẩy là công đoạn khởi đầu của quá trình nhuộm tóc, nhằm làm mất đi màu tóc tự nhiên. Trước tiên, thợ làm tóc sẽ dùng hóa chất..

Nhung loi khuyen cho toc nhuom Những lời khuyên cho tóc nhuộm

Gần đây, nhuộm tóc là một mốt rất thịnh hành. Mốt tóc nhuộm và uốn có lẽ chưa bao giờ thịnh hành như năm nay. Theo các chuyên gia, màu tóc..

Giu toc nhuom ben mau Giữ tóc nhuộm bền màu

Việc gội đầu nước nóng và dùng máy sấy thường xuyên sẽ khiến màu tóc của bạn thay đổi rất nhanh, ngày càng khác xa với màu mà bạn lựa chọn..

Cham soc toc nhuom Chăm sóc tóc nhuộm

Giới trẻ ngày càng chú ý đến màu tóc và coi đó như là phương tiện để khẳng định cá tính của mình. Tuy nhiên, để giữ được màu tóc như ý thì..

Khac phuc mot mai toc yeu xin mau Khắc phục một mái tóc yếu xỉn màu

Trải qua cái nắng gắt của mùa hè, cái lạnh giá của mùa đông, mái tóc của bạn trở nên yếu ớt và thiếu độ bóng. Tóc thường xỉn màu, khô, ráp..

Chuyen ve da nau Chuyện về... da nâu

Cấu trúc da của con người có 5 lớp gồm mầm, đáy, hạt, sáng và sừng. Ở lớp mầm và đáy thường có hệ thống hắc sắc tố melanin ngăn chặn các..

Giu mau toc khong phai Giữ màu tóc không phai

Khoảng 2 tuần sau khi nhuộm tóc, màu nhuộm bắt đầu nhạt đi. Tất nhiên, tình trạng này không quá trầm trọng nhưng cũng đủ để màu tóc bạn..

Nhuom mat "Nhuộm" mắt

Cùng với model nhuộm tóc, gần đây giới chị em lại đang đổ xô nhau đi "nhuộm"... mắt. Từ những gam màu nhạt như: tím nhạt, xám nhạt, họ..

Nhuom mat "Nhuộm" mắt

Cùng với model nhuộm tóc, gần đây giới chị em lại đang đổ xô nhau đi "nhuộm"... mắt. Từ những gam màu nhạt như: tím nhạt, xám nhạt, họ..

Hat dua nhuom pham mau Hạt dưa nhuộm phẩm màu

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ tịch thu và tiêu hủy tất cả số hạt dưa bị phát hiện có nhuộm phẩm màu công nghiệp trong buổi kiểm tra..