» Tìm kiếm:

nhuận bút

Tuong dai DBP la phien ban hay sang tac moi Tượng đài ĐBP là phiên bản hay sáng tác mới?

Mọi chuyện tưởng chừng đã được giải quyết êm thấm sau khi GĐ công ty Mỹ thuật TƯ Đinh Quang An cùng Phó Vụ trưởng Vụ Mỹ thuật Nhiếp ảnh (Bộ..

Quyen tac gia tan man ky Quyền tác giả - tản mạn ký

Từ khi có kinh tế thị trường, xuất hiện những người làm sách lấy lãi, có khi một vốn bốn lời, mà người viết sách không có thu nhập tương..

Chuyen vui ve nhuan but cua cac nhac sy Chuyện vui về nhuận bút của các nhạc sỹ

Tay cầm 28.000đ nhuận bút, nhạc sĩ Huy Thục tính đi, tính lại: Mình đi xe ôm hai lượt khứ hồi mất 30.000đ, như vậy còn phải bù lỗ mất 2.000..

Tra nhuan but trong vong 60 ngay Trả nhuận bút trong vòng 60 ngày

Sáng nay, Bộ Văn hoá thông tin đã công bố Nghị định 61 của Chính phủ về chế độ nhuận bút. Theo đó, tác giả sẽ được thanh toán trong thời..

Noi niem nhuan but nhac si Nỗi niềm nhuận bút nhạc sĩ

Tay cầm 28.000 đồng nhuận bút, nhạc sĩ Huy Thục tính đi tính lại: "Mình đi xe ôm hai lượt mất 30.000 đồng, như vậy còn phải bù lỗ mất 2.000..

Nhuan but cua cac nhac sy nhieu chuyen hai huoc Nhuận bút của các nhạc sỹ: nhiều chuyện hài hước

Nhạc sỹ Huy Thục - người vừa được giải thưởng quốc gia về âm nhạc với năm tác phẩm đặc sắc: Con suối la la, Tiếng đàn Talư, Bác đang cùng..

Nha van khong song duoc Nhà văn "không sống được"!

“Nhà văn viết một quyển sách, hưởng 10% nhuận bút trên giá bìa, trong khi người phát hành hưởng 40%, cách phân phối đó khiến cho nhà văn..

Moi nhan nhuan but Tuoi Tre Online Mời nhận nhuận bút Tuổi Trẻ Online

Thân mời các bạn có bài đăng trên TT mà chưa nhận nhuận bút, những bạn có tên dưới đây đến tòa soạn báo TT, địa chỉ 161 Lý Chính Thắng,..

Moi nhan nhuan but bao Tuoi Tre Online Mời nhận nhuận bút báo Tuổi Trẻ Online

Thân mời các bạn có bài đăng trên TT mà chưa nhận nhuận bút, những bạn có tên dưới đây đến tòa soạn báo TT, địa chỉ 161 Lý Chính Thắng,..

Hai thay doi trong lang dien anh Them hoi dong tang nhuan but Hai thay đổi trong làng điện ảnh: Thêm hội đồng, tăng nhuận bút!

Cùng với sự lạc quan về lượng khách của hai phim ""Gái nhảy"" và ""Lưới trời"", một số thay đổi trong cơ chế vận hành ngành Điện ảnh sẽ đem..

O cua so truong Chu Van An va neo tho len mien Tay Ô cửa sổ trường Chu Văn An và nẻo thơ lên miền Tây

Tôi được học ở trường Chu Văn An ba năm lớp tám, chín, mười (8D, 9D, 10D) từ 1956 đến 1959, vào tuổi 16 - 19, cái tuổi tuyệt vời nhất của..

Dich gia Nhat mang sach va nhuan but den cho tung nha van Dịch giả Nhật mang sách và nhuận bút đến cho từng nhà văn

Dịch giả Kato Sakae vừa trở lại Việt Nam mang theo cuốn sách mới xuất bản Tập truyện ngắn chọn lọc Việt Nam hiện đại II, do chị chuyển ngữ..

Ban tron truc tuyen De hoc sinh rung dong truoc nhung ang van hay Bàn tròn trực tuyến : Để học sinh rung động trước những áng văn hay

(TPO) Việc dạy và học văn trong nhà trường bao giờ cũng hết sức quan trọng, nó giúp hoàn thiện tâm hồn và nhân cách đẹp cho các thế hệ học..

Nhac si Le Vinh thang kien Nhạc sĩ Lê Vinh thắng kiện

Sau 4 lần hoãn, chiều qua (9/8), TAND Tối cao đã tuyên án, kết luận công nhận kháng cáo của nhạc sĩ Lê Vinh, buộc hãng Phim Trẻ và DIHAVINA..

Di lanh nhuan but voi nha van Son Nam Đi lãnh nhuận bút với nhà văn Sơn Nam

Đúng hẹn để nhận bài cho báo tết, tôi gọi điện thoại đến nhà truyền thống quận Gò Vấp (TP.HCM) xin gặp nhà văn Sơn Nam. Bên kia đầu dây,..

Nhuan but cua Bong de chi du mua 30 doi giay Tau Nhuận bút của “Bóng đè” chỉ đủ mua… 30 đôi giày Tàu!

“Cuốn sách gây sốc của cô hẳn đã thu được bộn tiền, con số ấy là bao nhiêu?” - câu hỏi của phóng viên City Magazine (Trung Quốc) đặt ra..

Giai thoai lang van Giai thoại làng văn

Nhuận bút trả bằng gì? Trong những năm chiến tranh gian khổ và thiếu thốn, việc các văn nghệ sĩ được trả nhuận bút bằng hiện vật không phải..

Quyen tac gia se khong con la chuyen san khau Quyền tác giả sẽ không còn là ""chuyện sân khấu""

Ông Ngọc Thụ tại văn phòng Hội, cho rằng: ""Đã từ lâu Nhà nước ta ban hành vài ba lần chế độ nhuận bút đối với các tác phẩm VH-NT. Nhưng..

Nhuan but cho sang tac thieu nhi chua thoa dang Nhuận bút cho sáng tác thiếu nhi chưa thỏa đáng

"Có lý nào một kịch bản sân khấu nói chung có thể được hưởng nhuận bút cỡ hai chục triệu đồng, trong khi viết một kịch bản cho thiếu nhi,..

Phim kich thieu nhi kich ban hiem nhuan but beo Phim, kịch thiếu nhi: kịch bản hiếm, nhuận bút "bèo"!

"Có lý nào một kịch bản sân khấu nói chung có thể được hưởng nhuận bút cỡ hai chục triệu đồng, trong khi viết một kịch bản cho thiếu nhi,..