» Tìm kiếm:

nhiệt độ thấp nhất

Dem 30 Tet Bac Bo co mua troi ret Đêm 30 Tết, Bắc Bộ có mưa, trời rét

Ngày 20-21/1 (tức 29-30 Tết), Bắc Bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên nửa đêm về sáng có mưa nhỏ rải rác. Trời rét, nhiệt..

Thoi tiet ngay Valentine nang dep Thời tiết ngày Valentine nắng đẹp

Phía tây Bắc Bộ đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28, có nơi 28 - 30 độ; Nhiệt độ..

Trong 10 ngay toi mien Bac tiep tuc ret Trong 10 ngày tới, miền Bắc tiếp tục rét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết trong 10 ngày tới, thời tiết Bắc Bộ ít thay đổi, các tỉnh ven biển Trung Bộ từ..

Canh bao nguy co xuat hien bang gia va suong muoi Cảnh báo nguy cơ xuất hiện băng giá và sương muối

Trong một vài ngày tới, ở các vùng núi cao phía Bắc nước ta có nhiều khả năng xuất hiện băng giá và sương muối. Vì thế, người dân vùng cao..

Mien Bac diu nang mien Trung van nong tren 37 do C Miền Bắc dịu nắng, miền Trung vẫn nóng trên 37 độ C

Ông Nguyễn Văn Bảy, Phó phòng Dự báo hạn ngắn (Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn TƯ) cho biết: Từ hôm nay đến 2-3 ngày tới, nhiệt độ các..

Hom nay Ha Noi nong den 37 do C Hôm nay, Hà Nội nóng đến 37 độ C

Do áp thấp nóng phía tây phát triển cực thịnh nên hôm nay, ngày 3/6, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực phía đông Bắc Bộ sẽ có nắng..

Khong khi lanh tran ve Không khí lạnh tràn về

(TS)- Một khối không khí lạnh từ phía nam Trung Quốc đang di chuyển đến biên giới nước ta, gần sáng và ngày mai, 4/5, khối không khí lạnh..

Thoi tiet ngay Valentine nang dep Thời tiết ngày Valentine nắng đẹp

Hôm nay, 14/2, thời tiết của các vùng miền trên cả nước đều rất đẹp. Sáng và chiều tối trời hơi se lạnh, giữa trưa trời nắng to, phù hợp..

Mien Bac tiep tuc mua phun va ret dam Miền Bắc tiếp tục mưa phùn và rét đậm

Không khí lạnh tăng cường phối hợp với hội tụ gió trên cao sẽ tiếp tục gây mưa phùn và rét đậm cho các tỉnh miền Bắc trong vài ngày tới. Và..

Troi ret con keo dai den dau tuan sau Trời rét còn kéo dài đến đầu tuần sau

Mặc dù nhiệt độ các địa phương thuộc Bắc Bộ đang có chiều hướng tăng lên, nhưng do vào đêm 21, ngày 22/1 ở khu vực này lại có không khí..

Troi ret con keo dai it nhat trong 3 ngay toi Trời rét còn kéo dài ít nhất trong 3 ngày tới

Đêm hôm qua và sáng nay, 5/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, gây ra mưa nhỏ rải rác. Thời tiết này còn..

Khong khi lanh tang cuong tai cac tinh mien Bac Không khí lạnh tăng cường tại các tỉnh miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, một bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam, chiều tối và đêm..

Mien Bac se ret dam Miền Bắc sẽ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ đêm nay (25/12) hoặc chậm nhất là sáng mai, không khí lạnh sẽ suy yếu và biến tính..

Thi DH dot 1 Se khong nang gat Thi ĐH đợt 1: Sẽ không nắng gắt

Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn trung ương, thời tiết đêm mùng 3 ngày mùng 4/7 các thành phố Hà Nội, TP.HCM...đều nhiều mây,..

Ha Noi co ro ret Hà Nội co ro rét

Ba ngày nay, miền Bắc đón đợt rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất dự báo có thể xuống tới dưới 5oC. Đây là đợi rét có nhiệt độ thấp nhất..

Mien Bac mua va ret dam Miền Bắc mưa và rét đậm

Chiều tối và đêm 12/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh. Hà Nội nhiệt độ thấp nhất..

Mien Bac don Tet tay trong cai lanh gia buot Miền Bắc đón Tết tây trong cái lạnh giá buốt

Đợt rét kèm theo mưa phùn kéo dài từ Noel chưa dứt thì không khí lạnh mạnh từ phương Bắc lại “ập” xuống, sau đó còn được tăng cường..

Tay Nguyen Nhiet do xuong thap gan muc lich su 1983 Tây Nguyên: Nhiệt độ xuống thấp gần mức lịch sử 1983

Ngày 3.12, ông Bùi Minh Tăng - Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, trong những ngày qua, không khí lạnh đã ảnh hưởng..

Can de phong dong set mua da trong nhung ngay toi Cần đề phòng dông sét, mưa đá trong những ngày tới

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: do áp thấp nóng phía Tây phát triển mạnh, nên trong 2 ngày liên tiếp kể từ 4/6..