» Tìm kiếm:

nhiệt độ môi trường

Bao duong Laptop Bảo dưỡng Laptop

“Của bền tại người” và với laptop cũng không ngoại lệ. Tuổi thọ của laptop phụ thuộc vào cách “đối xử” của người sử dụng. Chúng tôi..

Nhung truc trac cua may lanh oto Những trục trặc của máy lạnh ôtô

Vào mùa hè, khi nhiệt độ môi trường tăng lên đến 35-37 độ C, đa số các loại máy lạnh trên ôtô thường phải làm việc hết công suất. Nhưng khi..

De phong benh sot xuat huyet trong mua nong Đề phòng bệnh sốt xuất huyết trong mùa nóng

Căn bệnh này xuất hiện quanh năm và thường phát triển mạnh từ cuối mùa xuân, khi nhiệt độ môi trường tăng cao. Các chuyên gia y tế dự đoán,..

Cua kinh tu thay doi theo nhiet do Cửa kính tự thay đổi theo nhiệt độ

Nhiều loại cửa sổ hiện nay có chức năng chống nóng, nhưng có một điều bất lợi là trong mùa lạnh, chúng sẽ ngăn cản hơi ấm của nắng truyền..

Benh nhan tim mach nen can than voi thoi tiet lanh Bệnh nhân tim mạch nên cẩn thận với thời tiết lạnh

Nhiệt độ môi trường thấp có thể gây nguy hiểm cho người mắc bệnh tim. Họ rất dễ bị hạ thân nhiệt do không có khả năng tạo đủ năng lượng để..

Lai suat theo nhiet do Lãi suất theo nhiệt độ

Ngân hàng Kumamoto Family của Nhật vừa cho mở một loại gửi tiết kiệm có kỳ hạn rất lạ: tỉ lệ lãi suất sẽ tăng cao khi nhiệt độ môi trường..

Bikini hay Burkini Bikini hay Burkini?

Với nhiệt độ môi trường thông thường lên đến 40 độ C, những bãi biển luôn là một phần không thể thiếu tại Úc. Thế nhưng đối với phụ nữ theo..

Dien thoai di dong bao chay Điện thoại di động báo cháy

Theo Marian Gavrila, một nhà phát minh ở Canada, tất cả điện thoại di động đều có khả năng phát hiện và báo cháy nhờ một thiết bị cài phụ...

Son tu lam lanh vet xuoc Sơn tự làm lành vết xước

Nissan Motors đã phát triển thành công loại sơn có khả năng tự làm lành các vết xước trên vỏ xe. Sản phẩm mới mang tên “Scratch Guard..

Tre de mac benh hon vi hieu ung nha kinh Trẻ dễ mắc bệnh hơn vì hiệu ứng nhà kính

Tình trạng nóng lên của khí hậu Trái Đất có thể tác động tới trẻ em nhiều hơn là người trưởng thành. Cụ thể, số lượng trẻ bị sốt và mắc..

Dieu hoa nhiet do diet virus H5N1 Điều hoà nhiệt độ diệt virus H5N1

Ở nhiệt độ môi trường, virus cúm H5N1 có thể sống được 14 ngày trong không khí hoặc trong các hạt bụi nhỏ…, tuy nhiên mới đây, LG..

Lai suat theo thoi tiet Lãi suất theo thời tiết

Ngân hàng Kumamoto Family của Nhật vừa cho mở một loại gửi tiết kiệm có kỳ hạn rất lạ: tỉ lệ lãi suất sẽ tăng cao khi nhiệt độ môi trường..

Thoi trang the ky 21 Thời trang thế kỷ 21

Trong những năm gần đây, thời trang không chỉ mang tính mỹ thuật mà còn bao hàm sự an toàn, tiện nghi và ích dụng trong đời sống. Những..