» Tìm kiếm:

nhiệm vụ chính

Trat tu an toan giao thong la nhiem vu chinh tri trong tam Trật tự an toàn giao thông là nhiệm vụ chính trị trọng tâm

Để lập lại trật tự giao thông, kéo giảm tai nạn, Thường trực Thành ủy TP.HCM vừa ra chỉ thị, chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, UB MTTQ và..

Tuong dai cua ta dep hay xau Tượng đài của ta đẹp hay xấu?

Chưa bao giờ, điêu khắc ngoài trời ở ta lại hỗn loạn và gây lãng phí nhiều tiền bạc của Nhà nước như hơn một chục năm gần đây. Trong khi..

Nhiem vu chinh cua SV la phai hoc tap tot "Nhiệm vụ chính của SV là phải học tập tốt"

Đặt vấn đề khởi nghiệp của SV và vai trò cầu nối đưa các công trình nghiên cứu khoa học (NCKH) của SV vào đời sống, TS đã có cuộc trao đổi..

ATGT la mot trong nhung nhiem vu chinh tri trong tam ATGT là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm

Ban Bí thư vừa ra Thông báo số 90-TB/TW kết luận về tình hình trật tự, an toàn giao thông (ATGT). Sau đây là toàn văn nội dung Thông báo.

Nhung cau hoi ve copywriter Những câu hỏi về copywriter

Một chuyên gia quảng cáo đã từng ví von rằng, copywriter là những chuyên gia bán hàng sau màn hình máy tính và nhiệm vụ chính của họ là bán..

Thong tin tuyen dung ngay 30 8 Thông tin tuyển dụng ngày 30-8

Trung tâm giới thiệu việc làm Vinhempich (189 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM; ĐT: 08. 8943868) và Trung tâm Dịch vụ việc làm Sinh viên..

Doi tuong va thu tuc cap ho chieu cong vu ngoai giao Đối tượng và thủ tục cấp hộ chiếu công vụ, ngoại giao

Hộ chiếu công vụ chỉ được cấp cho những trường hợp ra nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của cơ quan nhà nước, Đảng hay tổ chức chính trị - xã..

Hai nhiem vu chinh cua tan Pho chu tich chuyen mon Hai nhiệm vụ chính của tân Phó chủ tịch chuyên môn

Ông Dương Vũ Lâm khẳng định ngay sau khi đắc cử chức Phó chủ tịch chuyên môn của LĐBĐVN rằng công tác đào tạo trẻ và phát triển bóng đá..

Khai mac Hoi nghi lan thu 10 BCH Dang bo TP Ha Noi khoa XIV Khai mạc Hội nghị lần thứ 10 BCH Đảng bộ TP Hà Nội khóa XIV

Ngày 9/1, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XIV đã khai mạc. Tại Hội nghị các đại biểu sẽ tập trung thảo luận, phân..

Nhiem vu chinh truoc mat la hoi nhap vao Nga Nhiệm vụ chính trước mắt là hội nhập vào Nga

TP - Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko đã nói như vậy tại lễ nhậm chức nhiệm kỳ mới của ông tổ chức tại Dinh Cộng hòa ở Thủ đô Minsk..

BTC Kinh Do V League 2004 Luu y cac thanh vien ve nhiem vu chinh tri va chuyen mon BTC Kinh Đô - V.League 2004: Lưu ý các thành viên về nhiệm vụ chính trị và chuyên môn

Lượt trận thứ 14 của Giải Kinh Đô - V.League 2004 diễn ra vào ngày 25/4, đúng ngày cả nước tổ chức bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, một sự..

Nha nuoc thu loi tu nhan van con dat in lau Nhà nước thủ lợi, tư nhân vẫn còn đất in lậu

Trong Hội nghị bàn về công tác xuất bản, phát hành lịch bloc năm 2005, có ý kiến cho rằng khoản thu nhập từ lịch bloc là để các NXB có ngân..

Van dong nguoi khieu kien ve dia phuong truoc Tet Vận động người khiếu kiện về địa phương trước Tết

"Phải coi công tác tiếp dân là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm, thường xuyên, vừa cấp bách, vừa lâu dài, gắn giải quyết khiếu nại, tố cáo..

The Cong Kha nang ve mot tuong lai tot dep hon Thể Công: Khả năng về một tương lai tốt đẹp hơn

Hồng Sơn là cầu thủ xuất sắc nhất của Thể Công trong thập niên 90.

My Lieu Uy ban 11 9 co hoan thanh nhiem vu Mỹ: Liệu Uỷ ban 11/9 có hoàn thành nhiệm vụ?

Trong thời gian qua, người Mỹ thường nghe nhắc nhiều tới một uỷ ban chuyên trách điều tra vụ tấn công 11/9/2001 với nhiệm vụ chính là cung..

Quan doi da dam bao on dinh xa hoi de phat trien Quân đội đã đảm bảo ổn định xã hội để phát triển

Nhiệm vụ chính trị hàng đầu của quân đội ta là sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống- TBT Nông Đức Mạnh.

Menh lenh tu trai tim nguoi linh Mệnh lệnh từ trái tim người lính

TP - Quyết tâm cứu vớt đến người dân cuối cùng, lãnh đạo Bộ Quốc phòng đã khẳng định trong một cuộc họp khẩn mới đây: “Cứu dân là mệnh..

Muc tieu tang truong GDP 2006 la 8 Mục tiêu tăng trưởng GDP 2006 là 8%

Nhiệm vụ chính trong năm 2006 là xử lý nợ tồn đọng trong xây dựng cơ bản; tăng cường đầu tư cho phát triển nông nghiệp và kinh tế nông thôn..

Anh khong xung dang la mot doi bong lon Anh không xứng đáng là một đội bóng lớn

Có thể nhiều người không đồng tình khi tôi cho rằng người Anh chỉ giỏi trong việc đánh bóng tên tuổi của mình, mà lại quên mất nhiệm vụ..

GUN Tay sung oai hung GUN – Tay súng oai hùng

Chắc có lẽ thuở nhỏ, ai cũng từng đam mê hoặc ít ra cũng có nghe danh chàng cao bồi Lucky Luke nổi tiếng với tài bắn súng “nhanh hơn cái..