» Tìm kiếm:

nhiệm vụ cụ thể

Phan vai chot danh sach “Phân vai”, chốt danh sách

Ngày 22/11, lãnh đạo đoàn thể thao dự SEA Games 24 đã họp phiên cuối cùng tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Thường trực Bộ Văn hoá..

Truong DH bo nhiem va mien nhiem GS PGS Trường ĐH bổ nhiệm và miễn nhiệm GS, PGS

Đã có năm đợt công nhận chức danh GS, PGS trong nhiệm kỳ Hội đồng (HĐ) chức danh GS nhà nước do GS-TSKH Đỗ Trần Cát làm Tổng thư ký. Ông..

Se duyen vien truong Moi la khau hieu "Se duyên" viện, trường: Mới là khẩu hiệu!

Liên kết khoa học-đào tạo-sản xuất là một trục xuyên suốt không thể tách rời. Khẩu hiệu được đưa vào nhiều văn bản nhưng chưa được thể chế..

Xay dung DH Quoc gia Ha Noi va DH Quoc gia TP Ho Chi Minh dat dang cap quoc te Xây dựng ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh đạt đẳng cấp quốc tế

Tại buổi làm việc với Bộ Giáo dục - Đào tạo về nhiệm vụ và giải pháp phát triển ngành sáng 11/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng gợi ý:..

Trom thue khach san lam ban doanh Trộm thuê khách sạn làm bản doanh

Để không bị phát hiện, băng nhóm của Hồng thường xuyên thay đổi khách sạn nhưng chủ yếu thuê phòng của khách sạn Mai Hương (TP HCM) làm nơi..

Quan chuc that quan lieu neu noi rang khong biet nan com tu Quan chức thật quan liêu nếu nói rằng không biết nạn "cơm tù"

Sự tồn tại của các "vương quốc cơm tù" đã thể hiện sự thiếu giám sát, không nắm tình hình của các cấp chính quyền và công an địa phương...

Dua Da Nang thanh thanh pho CN truoc nam 2020 Đưa Đà Nẵng thành thành phố CN trước năm 2020

Ngày 16/10, Bộ Chính trị đã ra Nghị quyết số 33 do Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh ký về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng trong thời kỳ công..

Thoi gian bieu cho lan da Thời gian biểu cho làn da

Dù công việc rất bận rộn hay đơn giản là vì bạn không thích phụ thuộc quá nhiều vào mỹ phẩm chăm sóc da, bạn vẫn có thể có được làn da khoẻ..

De co nen hanh chinh phuc vu Để có nền hành chính phục vụ

TP - Có những thủ tục hành chính khiến cho người dân phải mất hàng tháng trời; để được cấp phép một dự án làm ăn có những doanh nghiệp phải..

Thoi gian bieu cho lan da Thời gian biểu cho làn da

Dù công việc rất bận rộn hay đơn giản là vì bạn không thích phụ thuộc quá nhiều vào mỹ phẩm chăm sóc da, bạn vẫn có thể có được làn da khoẻ..

Tap trung giai quyet buc xuc cua nguoi lao dong Tập trung giải quyết bức xúc của người lao động

Phiên khai mạc Hội nghị BCH Tổng LĐLĐVN lần thứ 6 (khoá IX) đã diễn ra sáng 5.1 tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 160 đại biểu là uỷ viên..

Quan diem moi trong thu hut va quan ly von ODA Quan điểm mới trong thu hút và quản lý vốn ODA

Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA) nhằm thay thế Nghị định số 17/2001/NĐ - CP về vấn đề này..

Thanh lap Ban Chi dao Nha nuoc ky niem Cach mang Thang Muoi Thành lập Ban Chỉ đạo Nhà nước kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười

Ban Bí thư vừa chỉ thị thành lập Ban Chỉ đạo Nhà nước kỷ niệm 90 năm Cách mạng tháng Mười và 160 năm “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản” ...

Se xem xet lai nhieu truong hop GS PGS da duoc cong nhan Sẽ xem xét lại nhiều trường hợp GS, PGS đã được công nhận

Bên cạnh việc giải quyết các trường hợp khiếu nại, tố cáo đối với các ứng viên trong đợt công nhận chức danh GS, PGS sắp tới, Hội đồng chức..

Ban Bi thu ra chi thi ve nang cao chat luong sinh hoat chi bo Ban Bí thư ra chỉ thị về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ phải gắn với thực hiện cuộcvậnđộng “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, làm..

Tu 12 Tap trung xu ly viec trong giu xe qua gia Từ 1/2: Tập trung xử lý việc trông giữ xe quá giá

Dịp áp Tết Nguyên đán thường là thời điểm các điểm trông giữ xe trái phép hoạt động mạnh. Từ 1/2 - 20/3, lực lượng liên ngành gồm Sở GTCC,..

Can dac biet coi trong chat luong noi dung thong tin tren mang "Cần đặc biệt coi trọng chất lượng nội dung thông tin trên mạng!"

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 10 năm Internet, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã chỉ đạo, trong thời gian tới, ngành Thông tin và Truyền thông..

Ky 1 10 can benh cua gioi quan ly Kỳ 1: 10 căn bệnh của giới quản lý

Chứng nhức đầu sổ mũi” hay những “căn bệnh trầm kha” của các nhà lãnh đạo và điều hành ở bất kỳ doanh nghiệp nào không phải là chuyện..

Tiep tuc doi moi cong tac dan van Tiếp tục đổi mới công tác dân vận

* Bí thư T.Ư Đảng Tòng Thị Phóng: “Lòng dân vẫn chưa yên về tình trạng nhũng nhiễu” Bế mạc Hội nghị dân vận toàn quốc hôm qua 9/3, Bí..

Ha Noi hoan tat viec ban giao TNV phuc vu SEA Games Hà Nội hoàn tất việc bàn giao TNV phục vụ SEA Games

Sáng nay, 22/11, Thành Đoàn Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ bàn giao 824 tình nguyện viên (TNV) cho UBND TP và 3 sở, ngành trực thuộc là Sở..