» Tìm kiếm:

nhiễm AIDS trang 2

Khong cat bao quy dau de bi nhiem AIDS hon Không cắt bao quy đầu dễ bị nhiễm AIDS hơn?

Theo kết quả nghiên cứu mới đây của Trường Y tế ĐH Johns Hopkins (Baltimore, Mỹ) đối với 2.300 nam giới Ấn Độ, nguy cơ nhiễm HIV ở nam giới..

Loai kem giup phu nu tranh bi lay nhiem AIDS Lọai kem giúp phụ nữ tránh bị lây nhiễm AIDS

TS-Một loại hóa chất đặc biệt đã giúp các nhà khoa học bào chế một loại kem giúp phụ nữ tự bảo vệ mình khi đàn ông không sử dụng bao cao su.

Nguoi dan ba nhiem AIDS vuot len so phan Người đàn bà nhiễm AIDS vượt lên số phận

Sau ngày chồng mất, chị Toan mới biết mình mắc bệnh HIV. Tất cả như đóng sầm trước mắt chị. Có lúc chị đã nghĩ đến điều tồi tệ là tìm cái..

Gene giup ngan chan nhiem AIDS Gene giúp ngăn chặn nhiễm AIDS

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một loại gene có thể ngăn chặn sự tấn công của virus AIDS vào tế bào, điều này giúp giải thích phần nào..

Barcelona giup do nhung tre em bi nhiem AIDS Barcelona giúp đỡ những trẻ em bị nhiễm AIDS

Barca vừa thông báo sẽ hỗ trợ UNICEF 1,9 triệu USD trong vòng 5 năm tới nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo bị mắc bệnh AIDS tại các nước đang phát..

Thuoc dieu tri cho 13.000 benh nhan ADIS tai VN Thuốc điều trị cho 13.000 bệnh nhân ADIS tại VN

TTCN - Cuối tuần qua, giám đốc điều hành chương trình AIDS toàn cầu của chính phủ Mỹ Rendall Tobias đã tới VN và tuyên bố dành 10 triệu USD..

Pham Thi Hue Anh hung chau A nam 2004 Phạm Thị Huệ - "Anh hùng châu Á năm 2004"

Chị Phạm Thị Huệ, một phụ nữ bị nhiễm AIDS nhưng hoạt động tích cực giúp đỡ các bệnh nhân AIDS khác, vừa được tạp chí Time (số đề ngày..

Tra cong dao dai vang bang ma tuy Trả công đào đãi vàng bằng... ma tuý

Chủ bãi đào đãi vàng thường cho người làm công dùng ma túy trước khi xuống hầm sâu để lấy dũng khí, rồi dần trả lương bằng thứ bột trắng..