Nguoi nhiem HIV AIDS se duoc cham soc tot hon Người nhiễm HIV/AIDS sẽ được chăm sóc tốt hơn

Cuối tháng 8-2004, Ủy ban Phòng chống (UBPC) AIDS TP.HCM đã tổ chức triển khai thực hiện hai dự án Global Fund (Quĩ toàn cầu) và DFID..

Nhiem nam Panicillium marneffei Mot chi diem AIDS Nhiễm nấm Panicillium marneffei: Một chỉ điểm AIDS

Nhiễm nấm Panicillium marneffei hiện được xem là một trong những dấu hiệu chỉ điểm quan trọng giúp nhận biết một người nhiễm HIV chuyển..

Ha Noi Nam nhiem HIVAIDS cao gap 7 lan nu Hà Nội: Nam nhiễm HIV/AIDS cao gấp 7 lần nữ

Các trường hợp nhiễm HIV/AIDS ở Hà Nội vẫn tập trung chủ yếu ở nhóm nguy cơ cao như ma túy (71,38%), bệnh nhân nhiễm lao (9,16%). Trong khi..

Ca nuoc nhiem giun san Cả nước nhiễm giun, sán!

* 5 tỷ đồng để phòng, chống giun sán Ngoài nhiễm sán lá gan, toàn quốc có 60 triệu người nhiễm giun đũa; 40 triệu người nhiễm giun tóc, 20..

An gi khi bi gan nhiem mo Ăn gì khi bị gan nhiễm mỡ?

Gan nhiễm mỡ là bệnh do rối loạn chuyển hóa chất béo gây nên. Tùy từng bệnh trạng mà có thể điều trị bằng bột vỏ quít ý dĩ hoặc chè sơn tra..

Thieu thuoc cho nguoi nhiem HIVAIDS Thiếu thuốc cho người nhiễm HIV/AIDS

Cho đến lúc này, chỉ có một số ít người nhiễm HIV/AIDS ở Hà Nội được tiếp cận với thuốc kháng virus ARV. Họ cho rằng, thuốc là cứu cánh đối..

Soc Trang 1.400 ca nhiem va nghi nhiem sot xuat huyet Sóc Trăng: 1.400 ca nhiễm và nghi nhiễm sốt xuất huyết

TT (Sóc Trăng) - Tại Sóc Trăng, trong tuần qua đã có trên 100 bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm sốt xuất huyết (SXH) nhập viện, nâng tổng số..

Vi sao thanh nien nhiem HIV AIDS ngay mot tang Vì sao thanh niên nhiễm HIV/AIDS ngày một tăng?

Trong tổng số người nhiễm HIV/AIDS phát hiện được ở Việt Nam, thanh niên từ 20 đến 29 tuổi chiếm tới 62%. Nhiều chàng trai nhiễm HIV vẫn..

Ca nuoc huong ung Ngay The gioi phong chong AIDS Cả nước hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS, nhiều địa phương trong cả nước đã có những hoạt động thiết thực, góp phần vào sự nghiệp chống..

Tre em nhiem HIV bi bo roi ngay mot tang Trẻ em nhiễm HIV bị bỏ rơi ngày một tăng

Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết, đến nay cả nước đã phát hiện gần 460 trẻ em dưới 15 tuổi nhiễm HIV chủ yếu do lây nhiễm từ mẹ...

Me nhiem HIV AIDS con khong duoc di hoc Mẹ nhiễm HIV/AIDS, con không được đi học!

Chuyện trẻ nhiễm HIV/AIDS bị nhà trường từ chối đã từng bị dư luận lên tiếng, nhưng giờ đây ngay cả những đứa trẻ không nhiễm HIV/AIDS cũng..

Vi sao thanh nien nhiem HIV AIDS ngay mot tang Vì sao thanh niên nhiễm HIV/AIDS ngày một tăng?

Trong tổng số người nhiễm HIV/AIDS phát hiện được ở VN, thanh niên từ 20 - 29 tuổi chiếm tới 62%%. Đã có những chàng trai nhiễm HIV cưới..

Vi sao thanh nien nhiem HIV AIDS ngay mot tang Vì sao thanh niên nhiễm HIV/AIDS ngày một tăng?

Trong tổng số người nhiễm HIV/AIDS phát hiện được ở VN, thanh niên từ 20 đến 29 tuổi chiếm tới 62%%. Đã có những chàng trai nhiễm HIV, năm..

Ky thi lam tang so nguoi nhiem HIV Kỳ thị làm tăng số người nhiễm HIV

Khi biết con trai nhiễm HIV, ông Ngô Văn Giang (Hà Nội) giấu không cho con dâu biết. Đến khi ông quyết định tiết lộ điều này theo lời..

TP HCM cap the cho nguoi nhiem HIV AIDS TP.HCM: cấp thẻ cho người nhiễm HIV/AIDS

Cấp thẻ xác nhận tình trạng nhiễm HIV; tất cả người nhiễm HIV và bệnh nhân AIDS, không phân biệt nơi cư trú, sẽ được đăng ký tham gia..

Cuoi 2005 co thuoc dieu tri cho 70 benh nhan AIDS Cuối 2005, có thuốc điều trị cho 70% bệnh nhân AIDS

14 năm sau khi người nhiễm HIV đầu tiên được phát hiện tại VN, đại dịch đã lây lan đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước, với số người..

Vi sao thanh nien nhiem HIV AIDS ngay mot tang Vì sao thanh niên nhiễm HIV/AIDS ngày một tăng?

Trong tổng số người nhiễm HIV/AIDS phát hiện được ở VN, thanh niên từ 20 - 29 tuổi chiếm tới 62%. Đã có những chàng trai nhiễm HIV cưới vợ,..

Tre nhiem HIV duoc hoc chung voi tre khoe manh Trẻ nhiễm HIV được học chung với trẻ khỏe mạnh

Trái với thái độ phản đối gay gắt như trong các buổi thảo luận trước đó, sáng 20/5, dự luật phòng chống HIV/AIDS nhận được sự ủng hộ của..

Thai Lan Hy vong moi cho nhung ong bo nhiem HIV Thái Lan: Hy vọng mới cho những ông bố nhiễm HIV

Hội chữ thập đỏ Thái Lan và trường Đại học Chulalongkorn của nước này đang xem xét việc mở một phòng khám chữa bệnh nhằm giúp đỡ những ông..

Ha Noi Nam nhiem HIV AIDS cao gap 7 lan nu Hà Nội: Nam nhiễm HIV/AIDS cao gấp 7 lần nữ

Các trường hợp nhiễm HIV/AIDS ở Hà Nội vẫn tập trung chủ yếu ở nhóm nguy cơ cao như ma túy (71,38%), bệnh nhân nhiễm lao (9,16%). Trong khi..