» Tìm kiếm:

nhiều máy tính

Duoc phep mang nhieu may tinh vao phong thi Được phép mang nhiều máy tính vào phòng thi?

Tỷ lệ chọi trường ĐH Điện lực Hà Nội? Đi du học cần bằng tốt nghiệp loại khá? Học các môn thi khối A nên như thế nào? Thắc mắc về quy định..

Adobe tich hop tinh nang chay tren nhieu may tinh cho may de ban Adobe tích hợp tính năng " chạy trên nhiều máy tính" cho máy để bàn

Hãng Adobe Systems đang chuẩn bị đưa ra phiên bản nâng cấp của bộ phần mềm After Effects Professional, vốn được thêm vào một tính năng mới..

Google Browser Sync dong bo cac thiet lap Mozilla Firefox giua nhieu may tinh Google Browser Sync - đồng bộ các thiết lập Mozilla Firefox giữa nhiều máy tính

Google Browser Sync là một tiện ích mới của Google cho phép người dùng Internet đồng bộ các thiết lập của trình duyệt Mozilla Firefox..

Ngay 139 them nhieu may tinh o Viet Nam bi nhiem virus qua YahooMessenger Ngày 13/9, thêm nhiều máy tính ở Việt Nam bị nhiễm virus qua Yahoo!Messenger

(VM) – Theo Trung tâm An ninh mạng đại học Bách Khoa (BKIS), sáng nay 13/9/2006, lại thêm một loại virus phát tán qua Yahoo!Messenger nữa..

Tat khoi dong lai nhieu may tinh cung luc Tắt, khởi động lại nhiều máy tính cùng lúc

Windows XP có một tính năng rất đặc biệt, cho phép tắt bất kỳ PC nối mạng nào từ một máy tính khác. Bằng công cụ thú vị này, bạn có thể log..

Multiplicity Dieu khien da may tinh chi voi mot chuot va ban phim Multiplicity: Điều khiển đa máy tính chỉ với một chuột và bàn phím

Multiplicity cho phép bạn điều khiển nhiều máy tính chỉ với một chuột và một bàn phím duy nhất. Rất đơn giản, nếu bạn có sẵn mạng nội bộ..

Google Desktop 3 de doa tinh rieng tu cua nguoi su dung Google Desktop 3 đe dọa tính riêng tư của người sử dụng

Một công ty phi lợi nhuận vì các quyền lợi kĩ thuật số của người tiêu dùng và một hãng bảo mật đã cảnh báo tính năng tìm kiếm mới trong..

Dung mot o cung cho nhieu may tinh Phan 4 Dùng một ổ cứng cho nhiều máy tính (Phần 4)

Bình thường, người dùng các máy con có thể truy cập vào đĩa cứng ảo để chỉnh sửa và gây nhiều thay đổi. Lúc này, bạn sẽ tận dụng một số..

Dung mot o cung cho nhieu may tinh Phan 2 Dùng một ổ cứng cho nhiều máy tính (Phần 2)

Sau khi cài đặt BXP trên máy chủ, bạn sẽ dùng chức năng quản trị của phần mềm này để tạo ổ đĩa ảo, tài khoản đăng nhập... cho các máy con.

Ket noi nhieu may tinh voi mot may in 3 Kết nối nhiều máy tính với một máy in (3)

Cơ quan em có 4 cái máy tính và một máy in. Giờ em muốn dùng mạng LAN để nối các máy tính với máy in đó.

Can nhieu may tinh cho tre khuyet tat Vi Nhan Cần nhiều máy tính cho trẻ khuyết tật Vi Nhân

Vượt qua muôn nỗi khó khăn, Vi Nhân đã tồn tại và phát triển bằng chính lương tâm, trách nhiệm, mồ hôi công sức của quý soeur dòng Phaolô..

Google tim kiem xuyen Desktop Google tìm kiếm "xuyên" Desktop

Hãng tìm kiếm khổng lồ Mỹ vừa bổ sung thêm một vài tính năng trong chương trình tìm kiếm trên Desktop, gồm khả năng search đồng thời trên..

Dung mot o cung cho nhieu may tinh Phan 3 Dùng một ổ cứng cho nhiều máy tính (Phần 3)

Sau khi cài đặt BXP trên máy chủ, bạn sẽ tiến hành cài phần mềm này cho các máy con. Để thực hiện, người dùng cần một ổ cứng tham khảo có..

Dung mot o cung cho nhieu may tinh Phan 1 Dùng một ổ cứng cho nhiều máy tính (Phần 1)

Kĩ thuật này có thể áp dụng cho những phòng máy tính nhỏ để tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra, người quản lí sẽ dễ dàng theo dõi hệ thống,..

Nhieu may tinh bi hacker kiem soat ma nguoi dung khong he biet Nhiều máy tính bị hacker kiểm soát mà người dùng không hề biết

Vài tuần trước, máy tính của Candace Loklear, một nhà báo 40 tuổi ở San Francisco (Mỹ), lặng lẽ gửi đi hàng chục tin nhắn kèm ảnh bị nhiễm..

Giao dien Windows XP canh tranh voi Windows Vista Giao diện Windows XP cạnh tranh với Windows Vista

TP - Do giá bản quyền hệ điều hành mới này không nhỏ và đặc biệt là yêu cầu phần cứng để cài đặt Windows Vista quá cao, khiến rất nhiều máy..

50.500 may tinh nhiem virus pha huy file du lieu 50.500 máy tính nhiễm virus phá hủy file dữ liệu

Ngày 1.8, Trung tâm an ninh mạng (Bkis) đã phát đi cảnh báo về tình trạng nhiễm virus phá hủy file dữ liệu của rất nhiều máy tính tại Việt..

Microsoft phat trien phien ban cao cap cua Windows Server 2003 Microsoft phát triển phiên bản cao cấp của Windows Server 2003

Microsoft vừa cho biết hãng này đang phát triển một phiên bản cao cấp của hệ điều hành Windows Server 2003, có khả năng xử lý các ứng dụng..

Virus moi co the tan cong tu loi Messenger Service Virus mới có thể tấn công từ lỗi Messenger Service

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo một Trojan chuyên khai thác lỗ hổng Microsoft có thể gây ảnh hưởng tới nhiều máy tính của doanh nghiệp..