» Tìm kiếm:

nhiều loại khác nhau

Cay mua chua bach benh Cây mua chữa bách bệnh

Miền Trung có rất nhiều cây mua, đến mùa cây ra hoa, màu tím rất đẹp. Cây mua có nhiều loại khác nhau và có nhiều công dụng chữa bệnh.

Keo rem che cua Kéo rèm che cửa

Ngoài những chiếc rèm vải điệu đà, bạn cũng có thể chọn nhiều kiểu rèm vải cứng hoặc làm bằng chất liệu thiên nhiên. Màu sắc cũng có rất..

Usu cai mong ba day nay “Ủ-su” cái mông bà đây này!

Nếu ai hay ăn thịt gia cầm sẽ biết rất nhiều gia cầm khác nhau. Ngỗng cũng có nhiều loại khác nhau nhưng đã bao giờ bạn nghe thấy tên của..

Vuot bien danh bac Vượt biên đánh bạc

Trung bình mỗi ngày có khoảng 200-300 lượt người qua cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, sang Campuchia… đánh bạc. Khách thuộc nhiều loại khác..

Vuot bien danh bac Vượt biên đánh bạc

Trung bình mỗi ngày có khoảng 200-300 lượt người qua cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, sang Campuchia… đánh bạc. Khách thuộc nhiều loại khác..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Những ngày vừa qua nhiều người đào phế liệu đã tìm thấy nhiều hũ tiền cổ ở cánh đồng thôn Trần Xá, xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng..

May lam sua dau nanh Máy làm sữa đậu nành

Máy này có thể tự động hoá quá trình làm sữa đậu nành. Tuy có nhiều loại khác nhau về kiểu dáng nhưng cũng chỉ có các bộ phận chính là: một..

Chon nuoc mam Chọn nước mắm

Nước mắm ngoài hương vị thơm ngon, còn có tác dụng kích thích sự thèm ăn và là một gia vị chứa nhiều đạm, vitamin A, D, B. Hiện trên thị..

Chon dau goi hop voi toc Chọn dầu gội hợp với tóc

Dầu gội có tác dụng làm sạch da đầu, dưỡng, chăm sóc tóc. Thế nhưng trên thực tế có hàng tá loại dầu gội với nhiều nhãn hiệu khác nhau,..

An Giang phat hien vu trao phan bon so luong lon An Giang: phát hiện vụ tráo phân bón số lượng lớn

TT - Chiều 9-5, thiếu tá Tống Quyết Chiến, trưởng Công an huyện Phú Tân, cho biết đã tạm giữ 4.000 bao phân dỏm mang nhãn hiệu MAP Trung..

Giay chu quyen nha dat roi nhu canh he Giấy chủ quyền nhà, đất: rối như canh hẹ!

Giấy chủ quyền nhà, đất hiện có rất nhiều loại khác nhau và cứ thay đổi xoành xoạch khiến người dân luôn chóng mặt với đủ thứ giấy hồng,..

Chon go nao lam cua nha Chọn gỗ nào làm cửa nhà?

Những loại gỗ quý như đinh, lim, sến, táu... ngày càng hiếm và giá rất cao nên người ta phải thay thế bằng gỗ dổi, chò, de, kền kền. Tuy..