» Tìm kiếm:

nhiều lắm

Nho ve anh nhieu lam Nhớ về anh nhiều lắm!

Anh có biết rằng em luôn nhớ về anh nhiều lắm, nhiều lắm không? Mới đây mà đã một năm ngày chúng ta thật sự xa nhau mãi mãi. Em luôn hối..

Dung con do du nghia la con yeu chong nhieu lam Dung còn do dự nghĩa là còn yêu chồng nhiều lắm

Tại sao chị không nói với chồng? Chị sợ anh ấy ghen, sợ anh ấy giận, sợ anh ấy không còn yêu chị nữa. Điều đó chính tỏ chị yêu anh ấy nhiều..

Anh oi em van nho va yeu anh nhieu lam Anh ơi, em vẫn nhớ và yêu anh nhiều lắm!

Hôm nay tôi đã đọc được những dòng tâm sự của chị Thu Giang, tôi thấy mình cũng có nhiều điểm giống như chị ấy. Có một điều khác là hiện..

Anh ay hua hen voi em nhieu lam Anh ấy hứa hẹn với em nhiều lắm...

* Anh Bồ Câu ơi, em có quen một anh bạn trai. Anh ấy quê ở miền Tây, em cũng vậy. Do bạn em giới thiệu, em đã yêu anh ấy. Theo em nhìn..

Vo nho chong nhieu lam Vợ nhớ chồng nhiều lắm

Vợ nhớ vườn hoa Nguyễn Huệ, nơi vợ chồng mình đã dắt tay nhau đi dạo đêm mùng 1. Vợ nhớ những buổi sáng vợ chồng mình đi uống cafe, rồi đi..

Yuro a Em nho nhieu lam Yuro à! Em nhớ nhiều lắm

Anh chàng khờ của em ơi! Anh có biết rằng không gặp được anh,em nhớ anh nhiều lắm không nhưng em vẫn cứ nói ra câu:"Mình gặp nhau ít thôi..

Minh nho ban nhieu lam Mình nhớ bạn nhiều lắm

Ngoài trời đang mưa, mình nhớ bạn nhiều lắm bạn có biết không? Mình thầm hỏi không biết bạn còn chút nào nhớ đến mình không? Mình nhớ lúc..

Mon se nho Cop nhieu lam day Mon sẽ nhớ Cốp nhiều lắm đấy!

Cốp ơi! Cảm ơn Cốp nhé, Cốp đã mang lại cho Mon một cảm giác cần một ai đó mà lâu lắm rồi Mon không hề nghĩ tới. Xa nhau mấy ngày, không..

Co con yeu nua khong Có còn yêu nữa không?

Mình nhớ bạn nhiều lắm, bạn có biết không? Nhớ nhất là câu hỏi "Có còn yêu nữa không?" mà bạn hay hỏi mình lúc trước, nhất là khi mình đi..

Nang cong chua cua long anh Nàng công chúa của lòng anh

Em yêu, giờ này em có biết anh nhớ em nhiều lắm hay không? Anh thật sự yêu em nhiều lắm, anh vẫn nhớ mãi chiều ngày hôm đó anh đã cầm tay..

H yeu cua D H yêu của D

H yêu của D, đã bao lần mình gọi bạn yêu như vậy và cũng đã bao lần mình viết như vậy trong những cánh thiệp tặng bạn yêu.

Danh hai Bao Chung Toi phai hoc hoi em ut nhieu lam Danh hài Bảo Chung: "Tôi phải học hỏi em út nhiều lắm"

"Em út bây giờ nhiều người rất hay, tuy tuổi nghề còn ít nhưng họ có nhiều cái sáng tạo. Tụi tôi lớn tuổi, qua cái thời của mình rồi nên..

Dang Thai Son Cu tuong la cho nhung duoc nhieu lam Đặng Thái Sơn: Cứ tưởng là cho nhưng được nhiều lắm!

Nghệ sĩ tài danh Đặng Thái Sơn vừa trở về Hà Nội. Đây là lần thứ hai, Đặng Thái Sơn được mời tham gia chương trình Toyota Classics 2003..

Tinh yeu 10 nam Tình yêu 10 năm

Biết rằng anh tệ bạc với tôi nhưng tôi vẫn nhớ anh, vẫn nghĩ về anh - nhớ đến anh nhiều lắm, nghĩ về anh nhiều lắm! Còn anh có một chút nào..

Chuyen tinh cam va gia dinh Trang ngay cang toi te Chuyện tình cảm và gia đình Trang ngày càng tồi tệ

Bác gái không chấp nhận Trang quen anh nên đến tận nhà để là lối, chửi mắng. Bác nói gia đình Trang phức tạp, ba mẹ ly dị, chị cờ bạc thì..

Thong diep yeu thuong Thông điệp yêu thương

+ Gửi "Gấu" thương yêu của anh! Gấu có biết rằng anh yêu và lo cho gấu nhiều lắm không? Nhiều lúc anh nổi cáu với gấu, đừng nghĩ gì cả nhé!..

4 nam xa nhau anh van yeu em nhieu lam 4 năm xa nhau, anh vẫn yêu em nhiều lắm

Chúng mình cùng hứa là sau khi em ra trường sẽ cưới nhau. Nhưng trời ơi, đến bây giờ anh coi như đã mất tất cả rồi em ơi, người yêu, tình..

Co gang len anh Cố gắng lên anh

Anh! Em thương anh nhiều lắm, em hiểu hết những dằn vặt khổ sở trong lòng anh nhưng chẳng có cách nào để san sẻ với anh. Em không biết phải..

Em yeu anh nhieu lam Em yêu anh nhiều lắm

Không biết sau hôm nay em còn có thể gặp anh và thấy nụ cười rạng rỡ trên môi anh không. Em đã cố quên anh đi, nhưng mỗi khi cố quên lại..